CÔNG TY TNHH VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN ABAY 

 

 

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch trực tuyến với tầm nhìn dài hạn phát triển trở thành công ty có giá trị 100 triệu USD trong 5 năm tới. Với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm độc đáo , ưu việt có tính cạnh tranh cao , được hỗ trợ về công nghệ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. ABAY luôn mong đợi sẽ tìm thấy những ứng viên có hoài bão và đam mê cống hiến và đặc biệt yêu thích thương mại điện tử.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, một hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến so sánh giá vé hơn 100 hãng hàng không trên toàn thế giới. Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng, còn bạn ?

Cũng giống như bạn, chúng tôi sử dụng internet hàng ngày cho rất nhiều nhu cầu mua sắm. Trong nhiều năm chúng tôi đã mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé tầu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô  trực tuyến, ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website tầm thường, khó dùng, nặng nề. Không những thế, phải mua các sản phẩm dịch vụ với giá đắt đỏ với sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã thay đổi khi Abay xuất hiện. Và cách nào tốt hơn để mang lại thay  đổi, hơn là từ bên trong!

Vì vậy chúng tôi quyết định tạo ra trang web du lịch tốt nhất có thể. Giao diện thân thiện, giá tốt nhất, hoàn toàn hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp. Abay.vn sẽ là trang  web duy nhất đáp ứng được tất cả các nhu cầu du lịch của bạn. Đảm bảo là như vậy.

Nhóm phát triển đằng sau Abay.vn đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng. Không có gì chứng minh thuyết phục hơn những điều chúng tôi nói về mình, ngoại trừ các thẩm phán cuối cùng là bạn. Chỉ cần thử các chức năng tìm kiếm, đặt chỗ,… của chúng tôi và bạn sẽ thấy rằng việc mua vé  máy bay, đặt phòng khách sạn,… hay chỉ đơn giản tra cứu thông tin. Những việc này giờ đây thật đơn giản dễ dàng & tiện lợi đến không ngờ. 

 

Giá trị cốt lõi của ABAY.vn :

·         Tiết kiệm thời gian: tìm kiếm và so sánh giá vé nhanh chóng

·         Tiết kiệm chi phí: giá luôn tốt nhất

·         Dịch vụ khách hàng khác biệt: tư vấn 360 độ – gây sốc

Nhân sự gồm các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước :

·         Đội ngũ lãnh đạo: có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dotcom gồm các chuyên gia về thương mại điện tử từ các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

·        Quảng cáo: Chuyên gia của google, chuyên gia tư vấn quảng cáo trực tuyến

·        Đội ngũ kĩ thuật: nhiều năm kinh nghiệm phát triển các hệ thống đặt vé trực tuyến toàn cầu.

Tiêu chí: luôn tìm mọi cách tạo ra giá trị khác biệt, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng

 

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+04) 7300 6091 - Fax: (+08) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
347 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà nội
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+04) 7300 6091

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ

Bản Tin Vé Tết 2017 Số 2: VietJet Air bắt đầu bán 1,5 triệu vé máy bay Tết Đinh Dậu 2017