Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cùng ABAY “truy tìm” những tấm vé máy bay Tết 2019 giá tốt nhất trên hành trình Sài Gòn – Hải Phòng

Hiện tại vé máy bay Tết 2019 trên hành trình từ Sài Gòn đi Hải Phòng đang là vấn đề được không ít người có nhu cầu bay trên hành trình này lưu tâm và cố công kiếm tìm cho mình những tấm vé giá tốt nhất. Giúp các bạn biết rằng việc đặt cho mình những tấm vé máy bay Tết giá tốt nhất cho chặng bay Sài Gòn đi Hải Phòng không mấy khó khăn, các bạn hãy tham khảo những thông tin được ABAY chia sẻ ở bài viết dưới đây.

sài gòn đi hải phòng

Những tấm vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hải Phòng luôn được nhiều người đặt mua từ sớm

Tham khảo loạt vé máy bay giá tốt trên hành trình Sài Gòn đi Hải Phòng dịp Tết 2019

Theo ghi nhận của ABAY, ở thời điểm hiện tại, vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hải Phòng có 3 giai đoạn bay với 3 mức giá vé có sự chênh lệch khá rõ:

Giai đoạn 1: Trước ngày 20/12 Âm Lịch tức ngày 17/01 giá vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Hải Phòng đang có mức giá vé khá rẻ, vì vậy nếu các bạn không vướng bận công việc tại Sàu Gòn, nên bố trí cho mình 1 hành trình sớm hơn so với nhiều người để hưởng được mức giá vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Sài Gòn – Hải Phòng với mức giá vé không chênh lệch so với ngày thường là mấy.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2019 SÀI GÒN ĐI HẢI PHÒNG GIAI ĐOẠN TRƯỚC NGÀY 20/12 ÂM LỊCH

sài gòn hải phòng 1

Giai đoạn 2: Trước ngày 26/12 Âm lịch tức 23/01 giá vé cao hơn mức vé ở giai đoạn 1 ít nhiều, tuy nhiên vẫn còn nhiều khung thời gian bay để các bạn chọn lựa

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2019 SÀI GÒN ĐI HẢI PHÒNG GIAI ĐOẠN TRƯỚC NGÀY 26/12 ÂM LỊCH

sài gòn hải phòng 2

Giai đoạn 3:  Từ ngày 26/12 Âm Lịch đến 30 Tết giá vé rất cao tuy nhiên lượng đặt vé vẫn không hề giảm

 BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2019 SÀI GÒN ĐI HẢI PHÒNG GIAI ĐOẠN TỪ NGÀY 26 ĐẾN NGÀY 30/12 ÂM LỊCH

sài gòn hải phòng 3

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay Tết 1 chiều cho hành trình từ Sài Gòn đến Hải Phòng, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé Tết cho hành trình bay từ Sài Gòn đến Hải Phòng được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (17/10/2018). Giá vé biến động liên tục.

- Khi book vé tại ABAY các bạn sẽ được thông báo về các điều khoản của vé. Do đó, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản được đưa ra trước khi quyết định đặt.

- Nếu các bạn có nhu cầu thay đổi chuyến bay của mình thì cần liên hệ đến ABAY để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay Tết 2019 từ Sài Gòn đi Hải Phòng giá rẻ

Năm nay ngày mùng 1 và mùng 2 tết Nguyên Đán 2019 sẽ rơi vào 2 ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7 và Chủ Nhật. Vì thế công nhân viên chức, học sinh  - Sinh viên sẽ được nghĩ bù thêm 2 ngày.  Tổng số ngày nghĩ tết được dự đoán trong dịp tết Đinh Hợi 2019 năm nay sẽ là 10 ngày bắt đầu từ ngày 27/1/2019 đến hết ngày 5/2/1019 dương lịch.

Vào những khoảng thời gian cao điểm tết từ ngày 25/12 đến ngày 29/12 âm lịch nhu cầu mua vé máy bay tết từ Sài Gòn đi Hải Phòng sẽ rất cao, điều này khiến việc tìm kiếm mua vé trở nên vô cùng khó khăn. Nhưng bạn không cần lo lắng, vào những ngày cao điểm, nếu nhu cầu mua vé máy bay ngày càng tăng cao các hãng tự khắc tăng cường số lượng chuyến và các chặng bay cao điểm tết để phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của khách hàng

Do đó, để có được cho mình những những tấm vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Hải Phòng giá rẻ thì các bạn nên đặt vé trước từ 5 – 6 tháng so với ngày khởi hành. Và thường thì hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết 2019 từ tháng 8 cho đến cuối tháng 9 và đợt thứ 2 sẽ được mở bán vào tháng 11, 12 và tháng 01. Tuy nhiên, giá vé máy bay được mở bán trong đợt 2 thường sẽ cao hơn đợt 1, vì vậy các bạn tốt nhất nên đặt vé ngay khi các hãng hàng không vừa mở bán.

Những lưu ý về hành lý khi đi máy bay vào dịp Tết

Thời điểm Tết sân bay, đường xá, bến xe đều trở nên vô cùng đông đúc và hối hả, vì vậy dù bạn đi xe khách đi tàu hỏa hay về bằng máy bay thì bạn cũng cần rất lưu ý về hành lý của mình nhé.

Đặc biệt là khi bạn về nhà ăn Tết bằng máy bay thì bạn phải tuân thủ nghiệm ngặt các quy định về hành lý. Cụ thể:

hành lý bay tết lưu ý

Khi bay trong dịp Tết các bạn cần tuân thủ các quy định về hành lý để có được hành trình suôn sẻ

- Các bạn nên đóng gói và để ý cân hành lý của bạn đúng với số kg đã đăng ký mua theo quy định của Hãng. Tết đến chắc hẳn ai cũng muốn mang thêm ít đồ đạc nên chuyện vượt quá khối lượng hành lý bạn đã mua rất hay xảy ra. Khi hành lý của bạn vượt quá khối lượng thì hiển nhiên là bạn sẽ bị phạt theo đó là một khoản tiền không nhỏ.

- Có được mạng theo hoa mai hoa đào khi đi máy bay không ? Đối với hoa Tết thì các hãng hàng không cũng có những quy định khác nhau.

- Lưu ý đến những vật dụng không được phép mang lên máy bay: với phương thức di chuyển đặc thì này thì bạn nhất định phải tuân thủ về an toàn bay. Vào dịp Tết hành lý sẽ càng được kiểm soát gắt gao hơn bao giờ hết. Các chất gây nổ, các vật sắc nhọn, chất lỏng hay chất hóa học có thể gây nguy hiểm, các loại vũ khí hay cả những vật phẩm có thể gây mùi… thì bạn không được phép mang theo. Nếu không muốn phiền phức trong khi checkin thì bạn rất cần phải để ý nhé.

Theo đó, khi có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2019 hoặc cần được cung cấp các thông tin cần thiết khi bay trong dịp này thì hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất nhé!

Thứ tư, 17/10/2018 16:56

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403