Hướng dẫn Đặt Vé máy Bay Trên Mobile, Abay WAp M.abay.vn

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện tối đa trong việc đặt vé mọi lúc, mọi nơi khi không có máy tính bên cạnh, ABAY phát triển phiên bản dành riêng cho điện thoại di động (mobile) và máy tính bảng (tablet). Hãy cùng ABAY bắt đầu trải nghiệm tính năng tiện lợi này ngay bây giờ với các thao tác sau:

>>> Đừng bỏ qua: ABAY hướng dẫn tìm vé rẻ theo tháng trên điện thoại di động

Bước 1: Trên điện thoại di động, truy cập website: m.abay.vn hoặc abay.vn

Tại giao diện trang chủ, tùy vào nhu cầu, bạn hãy nhấn chọn đặt VÉ NỘI ĐỊA hoặc VÉ QUỐC TẾ để bắt đầu đặt vé.

Bước 2:

Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, ABAY sẽ hiển thị sẵn danh sách để bạn chọn. Còn với hành trình quốc tế, bạn cần nhập tên quốc gia/thành phố/mã sân bay của điểm đến tại ô tìm kiếm.

ABAY-mobile-tim-kiem-gia-ve   ABAY-mobile-dat-ve-quoc-te

Bước 3Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin về giờ bay và giá vé của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý. Sau khi bấm chọn xong chuyến bay chiều đi, bạn sẽ được đưa tới trang chọn chuyến bay chiều về (nếu là hành trình khứ hồi). 

ABAY-mobile-so-sanh-gia-di   ABAY-mobile-so-sanh-gia-ve

Bước 4: Sau khi chọn xong chuyến bay chiều đi và về, bạn sẽ được đưa tới trang thông tin chi tiết về hành trình của mình, gồm có: thời gian bay và tổng giá vé. Nhấn nút Tiếp tục bên dưới để tới trang điền thông tin.

ABAY-mobile-tong-gia-ve

Bước 5Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để ABAY có thể phục vụ tốt nhất.

Nhập mã khách hàng vào ô Mã khách hàng nếu bạn đã đăng ký thẻ thành viên ABAY để được tích điểm.

ABAY-mobile-thong-tin-lien-he  ABAY-mobile-thong-tin-khach-bay

Tại phần thông tin hành lý, hãy kiểm tra thông tin về hành lý xách tay của bạn và mua thêm hành lý ký gửi (nếu cần).

ABAY-mobile-thong-tin-hanh-ly

Hãy tick vào ô TÔI MUỐN XUẤT HÓA ĐƠN nếu bạn có nhu cầu lấy hóa đơn VAT. Hóa đơn sẽ được chuyển phát miễn phí tới tận địa chỉ khách hàng.

Hãy nhập mã giảm giá (nếu có) vào ô Mã Voucher để được hưởng ưu đãi tại ABAY.

ABAY-mobile-ma-voucher

Bước 6: Tại trang Hình thức thanh toán, hãy chọn cách thanh toán thuận tiện cho bạn nhất.

ABAY-mobile-thong-tin-thanh-toan ABAY-mobile-thong-tin-thanh-toan2

Bước 7:Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, ABAY sẽ đưa bạn tới trang thông tin về đơn hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé tại ABAY.vn trên điện thoại di động. Ngay sau đó nhân viên ABAY sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.

ABAY-mobile-thong-tin-xac-nhan-don-hang

Mỗi ngày có tới gần 40% khách hàng của chúng tôi đặt vé qua điện thoại di động và máy tính bảng. Trong đó phần lớn là: doanh nhân, trợ lý, thư ký, nhân viên văn phòng và cả những bà nội trợ bận rộn với công việc nhà… Vì sao vậy?

Theo khảo sát của ABAY, nhiều khách hàng cho thấy họ cảm thấy phiền hà khi phải bật máy tính, chờ khởi động, cập nhật website rồi mới có thể bắt đầu đặt vé. Đối với những người bận rộn, hay phải di chuyển thì việc có chiếc máy tính luôn bên cạnh là việc bất khả thi. Hiểu được sự bất cập đó, chúng tôi luôn cải tiến công nghệ để mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Dù ở nơi đâu hay đang làm gì, bạn vẫn có thể sử dụng chiếc điện thoại di động của mình để đặt vé nhanh, gọn, tiện với ABAY.vn.

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến ABAY.vn phiên bản dành riêng cho điện thoại di động áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại đi động, smartphone như: iPhone, HTC, Samsung, Nokia, Sony, Blackberry, LG…và tất cả các hệ điều hành.

 Video hướng dẫn đặt vé

  • Lưu ý khách hàng về website giả mạo ABAY.VN 

Thứ sáu, 25/01/2013 10:32

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ