Vé Máy Bay HongKong Airlines


  • bỏ ngày về

Đặt mua vé máy bay HongKong Airlines giá rẻ

Đến với các kênh đặt vé của ABAY các bạn sẽ dễ dàng đặt được những tấm vé máy bay giá tốt của hãng hàng không HongKong Airlines trên nhiều hành trình quốc tế. Trước khi tiến hành các thao tác tìm và đặt vé các bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích từ bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

HongKong Airlines

HongKong Airlines - thương hiệu hàng không lớn thứ 2 tại Hong Kong

Thông tin chung về hãng hàng không HongKong Airlines

Hong Kong Airlines được thành lập dưới tên gọi CR Airways vào năm 2001. Sau quãng thời gian phát triển không lâu HongKong Airlines đã vươn lên trở thành hãng hàng không lớn thứ 2 ở Hongkong sau hãng Cathay Pacific. Sân bay quốc tế Hồng Kong là trụ sở hoạt động chính của hãng này. Thời gian hình thành và phát triển hãng đã không ngừng phấn đấu, tự khẳng định mình và được bình chọn là hãng có dịch vụ tốt nhất trong các ngành hàng không năm 2012.

Hong Kong Airlines luôn cố gắng để đổi mới và làm cho chuyến du lịch trở nên thú vị hơn cho hành khách. Bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt ngay khi bạn đặt chân lên máy bay, và bạn sẽ thấy như đang ở chính nhà mình vậy.

Hai năm liên tiếp, Hong Kong Airlines xếp hạng 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax. Hãng đã được trao tặng Giải thưởng dịch vụ “Capital Weekly 2012 – dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không” của một trong những tạp chí phổ biến nhất về tài chính tại Hồng Kông và công nhận những đóng góp xuất sắc của hãng trong dịch vụ ngành công nghiệp hàng không.

Hãng hàng không Hong Kong Airlines cung cấp các đường bay đến các quốc gia thuộc khu vực châu Á như: Tung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam, Indonesia…

Hong Kong Airlines duy trì hoạt động với đội bay hơn 46 máy bay hiện đại thuộc các dòng như: Airbus A330-200, Airbus A320, Boeing B737- 800, Airbus A330-200Fs… với độ tuổi trung bình là 3 năm.

Từ Việt nam các bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng HongKong Airlines đi Trường Sa, Quế Lâm, Côn Minh, Hạ Môn, Tể Nam, Nam Ninh, Tam Á, Clark Field, Laoag, Subic Bay, London, Bangkok…

Các quy định về hành lý khi bay cùng HongKong Airlines

quy đinh hành lý hongkong

Các bạn buộc phải tuân thủ các quy định khi bay cùng Hong Kong Airline 

 

Quy định về hành lý xách tay

- Đối với hành khách hạng Thương Gia:

Mỗi hành khách được phép mang hai 2 kiện hành lý lên cabin. Mỗi hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 45 inch (56cm x 36cm x 23cm) và khối lượng 7kg (15Ib).

- Đối với hành khách hạng Phổ Thông:

Mỗi hành khách mua vé máy bay Hong Kong Airline hạng Phổ Thông được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay, không được vượt quá kích thước 45 inch (22" x 14" x 9" hoặc 56cm x 36cm x 23cm) và trọng lượng 7kg (15lbs).

Lưu ý:

- Các mặt hàng miễn thuế được bao gồm trong hành lý xách tay Hong Kong Airlines của bạn. Bất cứ vật nào vượt quá hành lý xách tay miễn cước đều phải được ký gửi. Ngoài hành lý ký gửi và hành lý xách tay, bạn có thể mang thêm 1 vật nhỏ trên máy bay. Những mặt hàng này gồm: Túi xách nhỏ/ Túi máy tính xách tay/ Ba lô nhỏ/ Túi máy ảnh/ Túi xách

- Tại cổng vào, tất cả hành lý xách tay quá mức hoặc cồng kềnh, vượt quá giới hạn không thể xếp gọn trong khoang máy bay sẽ bị giữ lại. Hành lý xách tay quá mức sẽ bị tính phí 500 HKD mỗi kiện (bất kể có được sử dụng hành lý ký gửi hay không).

- Bạn nên đến cửa lên máy bay ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành để có thời gian thoải mái cho việc sắp xếp hành lý. Để chuyến bay khởi hành đúng giờ, Hong Kong Airlines có quyền từ chối chấp nhận chuyên chở hành khách đến trễ.

Quy định về hành lý ký gửi

Các chuyến bay Hong Kong Airlines

Loại hành khách

Hạng phổ thông

Hạng thương gia

Ngoại trừ các chặng bay đi Tây Nam Thái Bình Dương / Saipan / Canada

Người lớn / Trẻ em / Trẻ sơ sinh

chiếm ghế

20 Kg

30 Kg

Trẻ sơ sinh không ngồi ghế

10 Kg

10 Kg

1/ Giữa Hong Kong và Tây Nam Thái Bình Dương.

2/ Trong vùng tây nam Thái Bình Dương

3/ Giữa Khu vực 3 và Tây Nam Thái Bình Dương (via Hồng Kông)

Người lớn / Trẻ em / Trẻ sơ sinh

chiếm ghế

30 Kg

40 Kg

Trẻ sơ sinh không ngồi ghế

10 Kg

10 Kg

1/ Giữa Hong Kong và Saipan

2/ Giữa Khu vực 3 và Saipan (via Hồng Kông)

3/ Giữa Hong Kong và Canada

4/ Giữa Khu vực 3 và Canada (via Hồng Kông)

Người lớn / Trẻ em / Trẻ sơ sinh

chiếm ghế

2 kiện, mỗi kiện 23 Kg

2 kiện, mỗi kiện 32 Kg

Trẻ sơ sinh không ngồi ghế

10 Kg

10 Kg

Lưu ý:

- Trọng lượng và kích thước tối đa hành lý ký gửi Hong Kong Airlines không được lớn hơn 32 kg và 158 cm. Các vật thừa cân và quá khổ (ngoại lệ: thiết bị hỗ trợ di chuyển, thiết bị y tế, thiết bị thể thao) phải được đóng gói lại hoặc chia nhỏ ra để được chấp nhận vận chuyển.

- Hàng hóa quá khổ và thừa cân sẽ được chấp nhận hay không tùy thuộc vào không gian sẵn có trên tàu bay vào ngày khởi hành.

- Phí hành lý ký gửi quá cước sẽ được tính trên bất kỳ hành lý nào vượt quá hành lý ký gửi miễn cước tại sân bay.

- Trẻ sơ sinh dùng để chỉ hành khách dưới 2 tuổi

- Phải ký gửi các loại xe đẩy trẻ em, xe lăn.

Các hạng vé và gái vé máy bay của hãng hàng không Hong Kong Airlines

Hiện tại hãng hàng không Hong Kong Airlines đang cung cấp dịch vụ với các hạng vé là: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông và hạng sinh viên.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay được hãng hàng không Hong Kong Airlines mở bán trên một số hành trình xuất phát từ Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

vé của hongkongairlines

Lưu ý: trên đây là các mức giá vé máy bay 1 chiều của Hong Kong Airlines đã bao gồm thuế và phụ phí.

Đặt mua vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ tại ABAY

tổng đài 19006091 abay

Liên hệ ABAY để đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Hong Kong Airlines

Để có được một hành trình an toàn, tiết kiệm và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng suốt chuyến bay, ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn để đặt mua vé máy của Hong Kong Airlines với mức giá tốt nhất.

ABAY được biết đến là đại lý vé máy bay chính thức của Hong Kong Airlines và nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Đến với ABAY các bạn dễ dàng đặt được những tấm vé máy bay được Hong Kong Airlines mở bán trên các hành trình từ Việt Nam đi Bắc Kinh, Tokyo, Côn Minh, Nam Ninh, Đài Bắc… với mức giá tốt nhất.

ABAY cam kết luôn tận tâm hỗ trợ để các bạn nhanh chóng có được cho mình những tấm vé máy bay quốc tế giá tốt nhất cùng với những tư vấn hành trình cần thiết để các bạn có cho mình hành trình thật suôn sẻ.

 

Vé Máy Bay HongKong Airlines


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay HongKong Airlines

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403