Hãy cùng ABAY trải nghiệm tính năng Đặt Vé Máy Bay Tự Động chỉ trong 3 phút với các thao tác đơn giản dưới đây nhé!

 

 

Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn:ĐI TỪ,ĐI ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY. (Hình 1)

Lưu ý: Bạn có thể chọn điểm đi và điểm đến trong danh sách được hiển thị sẵn đối với cả hành trình nội địa và quốc tế. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể nhập tên thành phố hoặc mã sân bay tại ô tìm kiếm để chọn điểm đi/ đến 

 

 

Hình 1

 

Bước 2: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, thuế & phí, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, ... Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý. 

so sánh kết quả chuyến bay khứ hồi

Hình 3

Thông tin chuyến bay quốc tế (hình 4)

chuyến bay quốc tế

Hình 4

Bước 3: Tại cột bên phải của trang thông tin khách hàng có hiển thị điều kiện vé tương ứng với hạng vé bạn đã lựa chọn. (Hình 5)

Tại trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để ABAY có thể phục vụ tốt nhất). (Hình 6)

 

nhập thông tin hành khách

Hình 5

 

Ngoài ra, tại bước này, nếu có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi, xuất hóa đơn hay ghi chú gì đặc biệt về đơn hàng, đừng quên lựa chọn nhé! Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi với các mức phí khác  nhau.

Sau khi click "Đặt vé", trang xác nhận số điện thoại hiện lên, bấm xác nhận một lần nữa để thanh toán.

hành lý và hóa đơn

 

 

Hình 7

Bước 4: Tại Trang Thanh Toán, bạn hãy chọn hình thức thanh toán thuận tiện với mình nhất. Abay có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng lựa chọn.

thông tin thanh toán

Hình 8

Bước 5: Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, ABAY sẽ đưa bạn tới trang thông tin về đơn hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé trên website ABAY.vn. Ngay sau đó nhân viên ABAY sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.

 

Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay trên điện thoại di động & Hướng dẫn sử dụng tính năng Tìm Vé Rẻ Theo Tháng tại ABAY

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY QUA VIDEO

 

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403