746 results (page 1/75)

 • Lợi ích bất ngờ khi bạn chọn check in trực tuyến
  2 Tháng 7 năm 2020
  Lợi ích bất ngờ khi bạn chọn check in trực tuyến

  Việc làm thủ tục máy bay trực tuyến hay check-in online cả trên trang website lẫn trên ứng dụng di động đang dần trở thành một xu thế được nhiều người chọn lựa bởi sự tiện lợi. Các bạn có thể tìm hiểu qua những lợi ích bất ngờ mà mình có thể đạt được khi lựa chọn check in trực tuyến cùng bài viết dưới đây.

 • Quy định mới của Vietjet Air về việc bồi thường ứng trước không hoàn lại trong trường hợp hủy chuyến, chậm chuyến kéo dài
  2 Tháng 7 năm 2020
  Quy định mới của Vietjet Air về việc bồi thường ứng trước không hoàn lại trong trường hợp hủy chuyến, chậm chuyến kéo dài

  Bạn có biết, hãng hàng không Vietjet Air quy định thế nào trong trường hợp hủy chuyến, chậm chuyến kéo dài? Hãy tìm ra cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất bằng cách tham khảo những thông tin được ABAY.vn dẫ ra ở bài viết dưới đây.

 • Những ai KHÔNG ĐƯỢC check-in online khi bay cùng Bamboo Airways?
  26 Tháng 6 năm 2020
  Những ai KHÔNG ĐƯỢC check-in online khi bay cùng Bamboo Airways?

  Việc check-in online khi bay cùng Bamboo Airways sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không cần đến sân bay quá sớm. Tuy nhiên, Hãng cũng quy định một số đối tượng hành khách không được phép sử dụng dịch vụ check-in online.

 • Những quy tắc mà người ít khi đi lại bằng máy bay nên tuân thủ
  26 Tháng 6 năm 2020
  Những quy tắc mà người ít khi đi lại bằng máy bay nên tuân thủ

  Đến sớm, kiên nhẫn, chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi… là những quy tắc mà người ít đi lại bằng máy bay nên lưu ý tuân thủ để đảm bảo cho mình có được những hành trình trọn vẹn nhất.

 • Làm thế nào để mua thêm hành lý khi bay Bamboo Airways?
  23 Tháng 6 năm 2020
  Làm thế nào để mua thêm hành lý khi bay Bamboo Airways?

  Thông thường khi hành khách book vé máy bay thì sẽ mua hành lý ký gửi ngay. Tuy nhiên có một số trường hợp phát sinh và có thể bạn sẽ phải mua thêm hành lý. Vậy bạn sẽ mua thêm hành lý như thế nào? Mức phí khi mua thêm hành lý có cao không? Cùng ABAY.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

 • Top 5 hãng hàng không quốc tế có ưu đãi hành lý miễn cước cho du học sinh
  22 Tháng 6 năm 2020
  Top 5 hãng hàng không quốc tế có ưu đãi hành lý miễn cước cho du học sinh

  Đối với các du học sinh trên mỗi chuyến bay thì điều quan tâm nhất chính là việc có thể mang được nhiều hành lý. Bởi bên cạnh đồ đạc, vật dụng cần thiết thì còn quà mang về hoặc đồ ăn, đồ dùng mang từ quê hương đi. Thực tế, có một số hãng hàng không khá “ưu ái” các du học sinh bởi luôn có ưu đãi về hành lý miễn cước. Cùng ABAY tham khảo bạn nhé.

 • Có được phép mang theo các loại nhạc cụ trên chuyến bay của Jetstar Pacific?
  22 Tháng 6 năm 2020
  Có được phép mang theo các loại nhạc cụ trên chuyến bay của Jetstar Pacific?

  Khi chọn bay cùng hãng hàng không Jetstar Pacific, nhiều hành khách có nhu cầu đem theo các loại nhạc cụ để phục vụ cho nhu cầu giải trí hay trình diễn của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn trước câu hỏi: Jetstar Pacific có chấp nhận vận chuyển nhạc cụ trên chuyến bay? Hãy tìm cho mình câu trả lời với bài viết dưới đây.

 • Nếu mắc phải những sai lầm này, chuyến bay của bạn sẽ thật tồi tệ
  17 Tháng 6 năm 2020
  Nếu mắc phải những sai lầm này, chuyến bay của bạn sẽ thật tồi tệ

  Đeo tai nghe, dùng điện thoại di động, uống nước có ga… tưởng chừng là những thói quen vô hại. Tuy nhiên, nếu bạn duy trì thói quen này trên những chuyến bay thì chúng sẽ khiến bạn mệt mỏi, khó chịu và dễ khiến chuyến bay đó trở thành “cơn ác mộng” nhớ đời đấy nhé!

 • Những vật dụng ĐƯỢC PHÉP & KHÔNG ĐƯỢC PHÉP mang lên khoang máy bay Jetstar Pacific
  16 Tháng 6 năm 2020
  Những vật dụng ĐƯỢC PHÉP & KHÔNG ĐƯỢC PHÉP mang lên khoang máy bay Jetstar Pacific

  Trên mỗi chuyến bay, việc mang theo các vật dụng nào hay không cần phải tuân thủ đúng quy định của hãng hàng không. Vì vậy, bài viết dưới đây của ABAY.vn sẽ giúp bạn liệt kê một số vật dụng được phép và không được phép mang lên khoang máy bay khi bạn bay trên chuyến bay của Jetstar Pacific.

 • 9 tips giúp bạn sắp xếp hành lý xách tay “chuẩn không cần chỉnh”
  11 Tháng 6 năm 2020
  9 tips giúp bạn sắp xếp hành lý xách tay “chuẩn không cần chỉnh”

  Thực tế, hầu hết các hãng hàng không đều tính phí khi bạn muốn mua thêm hành lý ký gửi. Vì vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn nên tham khảo cách đóng gói hành lý xách tay sao cho gọn nhẹ mà vẫn đầy đủ đồ dùng cần thiết. Cùng ABAY tham khảo 9 tips sắp xếp hành lý xách tay dưới đây bạn nhé.

746 results (page 1/75)

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403