706 results (page 1/71)

 • Người cao tuổi đi máy bay cần lưu ý điều gì?
  20 Tháng 3 năm 2020
  Người cao tuổi đi máy bay cần lưu ý điều gì?

  Người già/ người cao tuổi tuy không thuộc đối tượng hành khách đặc biệt, nhưng do tuổi tác đã cao và sức khỏe không còn tốt nên nếu trong gia đình bạn có người cao tuổi sắp đi máy bay thì hãy lưu ý thật cẩn thận và có sự chuẩn bị tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho họ nhé.

 • Jetstar Pacific cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt nào?
  17 Tháng 3 năm 2020
  Jetstar Pacific cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt nào?

  Với mong muốn mang lại những trải nghiệm bay tốt nhất cho hành khách, Jestar Pacific cung cấp một số dịch vụ đặc biệt để trợ giúp, hỗ trợ các hành khách có vấn đề về sức khỏe, hạn chế khả năng di chuyển cũng như hành khách là phụ nữ mang thai, trẻ em đi một mình.

 • VietJet Air quy định thế nào dành cho đối tượng hành khách là em bé/ trẻ em?
  12 Tháng 3 năm 2020
  VietJet Air quy định thế nào dành cho đối tượng hành khách là em bé/ trẻ em?

  Đối với các hành khách nhỏ tuổi, các hãng hàng không cũng có những quy định riêng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Cùng ABAY.vn tham khảo quy định dành cho em bé và trẻ em khi bay trên chuyến bay của VietJet Air bạn nhé.

 • 5 điều KHÔNG NÊN LÀM khi sắp xếp hành lý đi máy bay
  11 Tháng 3 năm 2020
  5 điều KHÔNG NÊN LÀM khi sắp xếp hành lý đi máy bay

  Sắp xếp hành lý đi máy bay có thể là điều khiến bạn hào hứng trước chuyến đi, nhưng đôi khi nếu không chú ý một chút, có thể hành lý lại mang đến cho bạn nhiều rắc rối bởi các hãng hàng không có những quy định rất nghiêm túc dành cho hành lý mang theo khi bay.

 • Những ai cần phải xác nhận sức khỏe trước khi bay cùng Bamboo Airways
  9 Tháng 3 năm 2020
  Những ai cần phải xác nhận sức khỏe trước khi bay cùng Bamboo Airways

  Nếu bạn đang gặp một chút rắc rối về sức khỏe, nhưng lại sắp phải thực hiện chuyến bay cùng hãng hàng không Bamboo Airways thì lên lưu ý đến các loại giấy tờ, thủ tục… do hãng quy định. Nếu bạn còn băn khoăn trước những thông tin này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của ABAY.vn.

 • Bamboo Airways yêu cầu thế nào về giấy tờ tùy thân đi máy bay?
  3 Tháng 3 năm 2020
  Bamboo Airways yêu cầu thế nào về giấy tờ tùy thân đi máy bay?

  Một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng khi đi máy bay là giấy tờ tùy thân. Với mỗi đối tượng hành khách thì việc yêu cầu giấy tờ tùy thân của hãng hàng không lại khác nhau. Trong bài viết dưới đây, ABAY.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các yêu cầu giấy tờ tùy thân của Bamboo Airways nhé.

 • Bay thoải mái hơn với dịch vụ chọn trước chỗ ngồi của Vietnam Airlines
  2 Tháng 3 năm 2020
  Bay thoải mái hơn với dịch vụ chọn trước chỗ ngồi của Vietnam Airlines

  Hành trình bay sẽ trở nên thoải mái và thư giãn hơn nhiều nếu bạn được ngồi ở vị trí thích hợp và ưng ý nhất. Chỉ mất một khoản phí không quá lớn và một vài bước đơn giản để sở hữu chỗ ngồi mong muốn trên chuyến bay Vietnam Airlines, tại sao bạn không thử nhỉ? Cùng ABAY.vn tham khảo về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

 • 25 Tháng 2 năm 2020
  "Điểm danh" các hình thức làm thủ tục check-in của Vietnam Airlines

  Bên cạnh hình thức làm thủ tục check-in “truyền thống” là tới quầy thủ tục đặt tại sân bay để thực hiện đủ quy trình, Vietnam Airlines còn có nhiều hình thức khác giúp hành khách tiết kiệm thời gian, rút ngắn quá trình làm thủ tục nhằm hạn chế tình trạng trễ chuyến, cũng như giúp giảm tải ùn tắc tại sân bay trong các giai đoạn cao điểm. Cùng ABAY.vn “điểm danh” các hình thức check-in của Vietnam Airlines nhé.

 • Vietnam Airlines khôi phục một số dịch vụ trên chuyến bay trước diễn biến tích cực của dịch COVID-19
  25 Tháng 2 năm 2020
  Vietnam Airlines khôi phục một số dịch vụ trên chuyến bay trước diễn biến tích cực của dịch COVID-19

  Trong những ngày qua tình hình dịch bệnh COVID-19 ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực tại Việt Nam, do đó kể từ ngày 24/2/2020, Vietnam Airlines khôi phục một số dịch vụ phục vụ hành khách trên chuyến bay đã bị tạm dừng trước đó. Thông tin cụ thể, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 • 10 món đồ KHÔNG NÊN để trong hành lý ký gửi đi máy bay
  25 Tháng 2 năm 2020
  10 món đồ KHÔNG NÊN để trong hành lý ký gửi đi máy bay

  Vấn đề hành lý đi máy bay luôn là một trong những đề tài rất được hành khách quan tâm. Bởi hành lý sẽ được các nhân viên sân bay kiểm tra khá kĩ càng. Vì thế, khi tìm hiểu về các quy định hành lý đi máy bay, bạn không bao giờ được quên những món đồ được phép/ không được phép mang theo. Vậy bạn đã biết những món đồ nào không nên mang theo trong hành lý ký gửi chưa? Cùng ABAY tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

706 results (page 1/71)

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403