621 results (page 1/63)

 • Lời khuyên cho hành khách đi máy bay lần đầu
  20 Tháng 5 năm 2019
  Lời khuyên cho hành khách đi máy bay lần đầu

  Đối với những hành khách lần đầu tiên đi máy bay, cảm giác chắc chắn rất hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, trên thực tế, việc đi máy bay không hề khó khăn và đáng lo như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn tìm hiểu và lưu ý kỹ một chút trong chuyến bay lần đầu tiên thì mọi thứ sẽ suôn sẻ và thoải mái. Cùng ABAY.vn tham khảo một số tips thật hữu ích nhé.

 • 7 tips hữu ích giúp bạn
  14 Tháng 5 năm 2019
  7 tips hữu ích giúp bạn "đánh bay" các triệu chứng Jet Lag khi đi máy bay

  Jet Lag là tình trạng mệt mỏi sau chuyến bay xuất hiện ở các hành khách do sự thay đổi múi giờ giữa điểm đi và điểm đến. Hầu hết các hành khách đi máy bay đều bị ảnh hưởng bởi “jet lag”, dù ít hay nhiều. Vậy làm thế nào để hạn chế tối đa hiện tượng này? Hãy cùng ABAY.vn tìm hiểu 7 tips hữu ích dưới đây bạn nhé.

 • Lời khuyên dành cho cha mẹ khi đi máy bay cùng con nhỏ
  9 Tháng 5 năm 2019
  Lời khuyên dành cho cha mẹ khi đi máy bay cùng con nhỏ

  Đi máy bay, nhất là đi cùng với trẻ em, chắc chắn sẽ có nhiều rắc rối và phát sinh. Cho dù bạn bay cùng em bé 1 tuổi, 3 tuổi hay thậm chí lớn hơn là 10 tuổi, thì mỗi độ tuổi lại có những vấn đề khó khăn riêng. Nếu như nắm được những lưu ý quan trọng và những kinh nghiệm hữu ích thì điều này sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa. Hãy cùng ABAY.vn tham khảo xem sao nhé.

 • 10 tips giúp bạn có chuyến bay dài suôn sẻ và thoải mái
  8 Tháng 5 năm 2019
  10 tips giúp bạn có chuyến bay dài suôn sẻ và thoải mái

  Đối với một số du khách, đi máy bay khá mệt, nhất là trong những chuyến bay đường dài. Vì thế, bạn hãy “bỏ túi” ngay một số lời khuyên hữu ích để giúp chuyến bay sắp tới trở nên thoải mái hơn. Đó cũng là cách mang lại cho bạn một chuyến trải nghiệm tràn đầy năng lượng và sức khỏe.

 • Vietnam Airlines sắp ra mắt dịch vụ Telephone Check-in (làm thủ tục qua điện thoại)
  24 Tháng 4 năm 2019
  Vietnam Airlines sắp ra mắt dịch vụ Telephone Check-in (làm thủ tục qua điện thoại)

  Bên cạnh dịch vụ Check-in Online (làm thủ tục trực tuyến), nay Vietnam Airlines tiếp tục có kế hoạch ra mắt dịch vụ Telephone Check-in (làm thủ tục qua điện thoại) nhằm mang đến cho hành khách sự chủ động, thuận tiện trên mỗi chuyến bay. Được biết, đây cũng là dịch vụ đang trở thành xu thế tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 • Tìm hiểu chính sách trễ chuyến dành cho hành khách đi máy bay Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways
  23 Tháng 4 năm 2019
  Tìm hiểu chính sách trễ chuyến dành cho hành khách đi máy bay Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways

  Bạn luôn cố gắng chuẩn bị thật kỹ càng cho chuyến bay để hạn chế tình trạng đến muộn. Tuy nhiên, có thể vì một số lý do khách quan mà bạn đến sân bay muộn và không kịp giờ có mặt tại quầy làm thủ tục. Vậy lúc này, bạn sẽ phải làm gì? Hãy cùng ABAY.vn tìm hiểu về chính sách trễ chuyến dành cho hành khách đi máy bay Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways để chuẩn bị cho tình huống không mong muốn này nhé.

 • Vietnam Airlines cung ứng những dịch vụ đặc biệt nào dành cho hành khách là trẻ em/ em bé?
  22 Tháng 4 năm 2019
  Vietnam Airlines cung ứng những dịch vụ đặc biệt nào dành cho hành khách là trẻ em/ em bé?

  Mùa du lịch hè đã tới. Những gia đình có con nhỏ, đặc biệt là các em bé dưới 2 tuổi chắc chắn sẽ quan tâm đến các dịch vụ đặc biệt được cung ứng trên chuyến bay. Hãy cùng ABAY.vn tham khảo các thông tin về dịch vụ này của hãng hàng không Vietnam Airlines nhé.

 • Từ 15/04/2019, Vietnam Airlines triển khai sử dụng thẻ hành lý để kiểm soát hành lý xách tay
  19 Tháng 4 năm 2019
  Từ 15/04/2019, Vietnam Airlines triển khai sử dụng thẻ hành lý để kiểm soát hành lý xách tay

  Mới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo sẽ đưa vào sử dụng thẻ hành lý để kiểm soát hành lý xách tay đối với tất cả các hành khách làm thủ tục tại quầy. Chi tiết về thông tin này, bạn vui lòng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

 • Quy trình làm thủ tục trực tuyến (check-in online) khi bay Jetstar Pacific – Bạn đã biết?
  19 Tháng 4 năm 2019
  Quy trình làm thủ tục trực tuyến (check-in online) khi bay Jetstar Pacific – Bạn đã biết?

  Cũng giống như Vietnam Airlines và VietJet Air, hãng hàng không Jetstar Pacific cũng có riêng quy trình làm thủ tục trực tuyến (check-in online) nhằm giúp hành khách có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện dịch vụ này. Cùng ABAY.vn tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây bạn nhé.

 • Hướng dẫn check-in online (làm thủ tục trực tuyến) khi bay hãng hàng không VietJet Air
  18 Tháng 4 năm 2019
  Hướng dẫn check-in online (làm thủ tục trực tuyến) khi bay hãng hàng không VietJet Air

  Đối với những ai thường xuyên đi máy bay thì việc sử dụng dịch vụ check-in online đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, nếu bạn đi máy bay lần đầu, hoặc chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này thì chắc hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin quan trọng về dịch vụ làm thủ tục trực tuyến khi bay hãng hàng không VietJet Air.

621 results (page 1/63)

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ