827 results (page 1/83)

 • Từ 1/03/2021, Bamboo Airways điều chỉnh một số điều kiện giá vé nội địa
  2 Tháng 3 năm 2021
  Từ 1/03/2021, Bamboo Airways điều chỉnh một số điều kiện giá vé nội địa

  Mỗi khi đi máy bay, bên cạnh việc lựa chọn hành trình bay và giá vé tốt, thì nắm vững các điều kiện giá vé cũng không kém phần quan trọng, giúp bạn tự tin và chủ động hơn cho chuyến đi của mình. Mới đây, hãng hàng không Bamboo Airways thông báo sẽ điều chỉnh giảm một số biểu phí vé máy bay, như một sự tri ân đối với khách hàng. Cùng ABAY tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

 • Cha mẹ cần chuẩn bị gì khi có con đi máy bay một mình?
  1 Tháng 3 năm 2021
  Cha mẹ cần chuẩn bị gì khi có con đi máy bay một mình?

  Cha mẹ đi máy bay cùng các em bé của mình, đã là một điều khiến họ hồi hộp và lo lắng rồi. Vậy nhưng vì điều kiện, hoàn cảnh hoặc những lý do riêng, đôi khi cha mẹ còn phải cho con đi máy bay một mình, không có bố mẹ đi cùng. Vậy, trước khi con có chuyến bay một mình, cha mẹ cần chuẩn bị và lưu ý những gì? Cùng ABAY tham khảo ngay dưới đây bạn nhé.

 • Bamboo Airways có ưu đãi gì đối với Hành khách đặc biệt trên chuyến bay?
  24 Tháng 2 năm 2021
  Bamboo Airways có ưu đãi gì đối với Hành khách đặc biệt trên chuyến bay?

  Nếu như các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, VietJet Air… quy định Hành khách đặc biệt là những hành khách tàn tật, hạn chế khả năng đi lại hay phụ nữ mang thai… thì Bamboo Airways lại có quy định hoàn toàn khác. Cùng ABAY tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây bạn nhé.

 • 7 sai lầm khi sắp xếp hành lý cho chuyến bay công tác – Bạn đã biết?
  22 Tháng 2 năm 2021
  7 sai lầm khi sắp xếp hành lý cho chuyến bay công tác – Bạn đã biết?

  Một chuyến công tác có thể sẽ có những yêu cầu khác biệt về các vật dụng, tư trang mà bạn cần mang theo. Do đây không phải là chuyến du lịch, vui chơi nên bạn cần cân nhắc kĩ khi sắp xếp hành lý, làm sao để vừa đầy đủ các vật dụng cơ bản, nhưng vẫn thật đơn giản và gọn nhẹ. Cùng ABAY điểm danh một số sai lầm mà du khách thường mắc phải khi sắp xếp hành lý cho chuyến bay công tác bạn nhé.

 • Cập nhật chính sách hoàn/ đổi vé dành cho hành khách có chuyến bay ảnh hưởng dịch Covid-19 của Vietnam Airlines (cập nhật ngày 5/02/2021)
  17 Tháng 2 năm 2021
  Cập nhật chính sách hoàn/ đổi vé dành cho hành khách có chuyến bay ảnh hưởng dịch Covid-19 của Vietnam Airlines (cập nhật ngày 5/02/2021)

  Nhằm hỗ trợ cho hành khách có chuyến bay ảnh hưởng do dịch Covid-19 có thể thực hiện hoàn/ đổi vé máy bay một cách thuận lợi và suôn sẻ, Vietnam Airlines đã nhanh chóng cập nhật chính sách xử lý vé linh hoạt, đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách. Cùng ABAY tham khảo ngay dưới đây bạn nhé.

 • VietJet Air hướng dẫn thực hiện yêu cầu hoàn vé trực tuyến với các chuyến bay bị ảnh hưởng do Covid-19
  9 Tháng 2 năm 2021
  VietJet Air hướng dẫn thực hiện yêu cầu hoàn vé trực tuyến với các chuyến bay bị ảnh hưởng do Covid-19

  Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến vô cùng phức tạp tại Việt Nam, VietJet Air đã nhanh chóng triển khai một số chính sách nhằm hỗ trợ hành khách có các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cùng ABAY tham khảo ngay dưới đây bạn nhé.

 • Tìm hiểu về dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways
  2 Tháng 2 năm 2021
  Tìm hiểu về dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways

  Không chỉ có những quy định riêng dành cho em bé và trẻ em đi máy bay, Bamboo Airways còn có dịch vụ trẻ em đi một mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng hành khách. Cùng ABAY tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé.

 • Cùng ABAY tổng hợp các hình thức làm thủ tục (check-in) của Bamboo Airways
  2 Tháng 2 năm 2021
  Cùng ABAY tổng hợp các hình thức làm thủ tục (check-in) của Bamboo Airways

  Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, đồng thời lại là giai đoạn cao điểm Tết Nguyên Đán 2021, việc làm thủ tục (check-in) trước chuyến bay sao cho thuận tiện, nhanh chóng và đảm bảo an toàn là rất quan trọng. Cùng ABAY tham khảo những hình thức làm thủ tục hiện đang được Bamboo Airways áp dụng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình đoàn viên sắp tới bạn nhé.

 • Vietnam Airlrines & Pacific Airlines ưu đãi tặng kiện hành lý cho khách bay hạng Phổ thông
  27 Tháng 1 năm 2021
  Vietnam Airlrines & Pacific Airlines ưu đãi tặng kiện hành lý cho khách bay hạng Phổ thông

  Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm Tết Nguyên Đán 2021 sắp tới gần, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines thông báo chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Tặng kiện hành lý ký gửi cho khách bay hạng Phổ thông tiết kiệm. Cùng ABAY tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 • Bamboo Airways lưu ý hành khách đi máy bay dịp cao điểm Tết: Thời gian mở quầy & Vị trí quầy thủ tục
  26 Tháng 1 năm 2021
  Bamboo Airways lưu ý hành khách đi máy bay dịp cao điểm Tết: Thời gian mở quầy & Vị trí quầy thủ tục

  Tết Nguyên Đán 2021 đang ngày một cận kề, đây cũng là thời gian cao điểm tại các sân bay – nơi mà hành khách đến/ đi mỗi ngày với số lượng cực kì đông. Để những chuyến bay của du khách trong ngày Tết thêm thoải mái, suôn sẻ với chất lượng phục vụ tốt nhất, hãng hàng không Bamboo Airways đã có một số lưu ý quan trọng. Cùng ABAY tham khảo ngay sau đây bạn nhé.

827 results (page 1/83)

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403