633 results (page 1/64)

 • Tổng hợp một số thay đổi quan trọng từ Vietnam Airlines bạn nên biết!
  15 Tháng 7 năm 2019
  Tổng hợp một số thay đổi quan trọng từ Vietnam Airlines bạn nên biết!

  Trong vòng vài tháng tới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ có một số thay đổi quan trọng, liên quan đến các quy định về hành lý, check-in, cung cấp thông tin… Và hành khách chắn chắn nên nắm rõ những điều này để tránh xảy ra những phát sinh, rắc rối không đáng có trong suốt hành trình bay.

 • VietJet Air thông báo mở đường bay mới đi Nhật Bản: Tp Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) và Đà Nẵng – Tokyo (Haneda)
  12 Tháng 7 năm 2019
  VietJet Air thông báo mở đường bay mới đi Nhật Bản: Tp Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) và Đà Nẵng – Tokyo (Haneda)

  Mới đây, hãng hàng không VietJet Air thông báo sắp mở đường bay mới đi Nhật Bản, tiếp tục kế hoạch phát triển mạng lưới đường bay rộng lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương, đi lại ngày càng cao giữa hai nước. Cùng ABAY.vn tham khảo về các đường bay mới này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

 • Từ 1/08/2019, Vietnam Airlines áp dụng chính sách Hành lý hệ kiện, triển khai ưu đãi 50% khi mua thêm hành lý
  8 Tháng 7 năm 2019
  Từ 1/08/2019, Vietnam Airlines áp dụng chính sách Hành lý hệ kiện, triển khai ưu đãi 50% khi mua thêm hành lý

  Vietnam Airlines tiếp tục triển khai thêm những chính sách mới, ưu đãi mới nhằm mang đến sự thuận tiện cho hành khách, cũng như để ngày càng hòa nhập hơn với các hãng hàng không quốc tế khác. Mới đây, hãng hàng không quốc gia đã thông báo sẽ áp dụng chính sách Hành lý hệ kiện trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế được hãng khai thác. Cùng ABAY.vn tham khảo bạn nhé.

 • 5 thứ bạn không nên mặc/ sử dụng khi đi máy bay
  4 Tháng 7 năm 2019
  5 thứ bạn không nên mặc/ sử dụng khi đi máy bay

  Là một trong những phương tiện giao thông nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại nhất, nhưng việc đi máy bay cũng đòi hỏi hành khách phải tuân thủ các quy định cũng như có nhiều lưu ý hơn so với các phương tiện khác như ô tô, tàu hỏa, xe khách… Dưới đây là 5 thứ bạn không nên mặc hay sử dụng khi đi máy bay vì có thể gây ra sự bất tiện, không thoải mái cho chính bạn và thậm chí cả những hành khách khác.

 • 9 sai lầm khi chuẩn bị hành lý đi du lịch – Bạn đã biết?
  3 Tháng 7 năm 2019
  9 sai lầm khi chuẩn bị hành lý đi du lịch – Bạn đã biết?

  Chuẩn bị hành lý đi du lịch là một công việc đầy háo hức và mong chờ, nhưng cũng không phải dễ dàng. Làm thế nào để vừa đầy đủ các vật dụng cần thiết nhưng lại không quá thừa thãi và rườm rà? Hãy cùng ABAY.vn tham khảo 9 điều sai lầm thường gặp khi chuẩn bị hành lý để có thể hạn chế một cách tốt nhất bạn nhé.

 • 9 vật dụng đơn giản nhưng cực cần thiết trong chuyến bay quốc tế
  26 Tháng 6 năm 2019
  9 vật dụng đơn giản nhưng cực cần thiết trong chuyến bay quốc tế

  Bạn sắp có một chuyến bay quốc tế nhưng còn lăn tăn về vấn đề sắp xếp hành lý. Bởi là chuyến bay xa nên thứ gì bạn cũng muốn mang đi. Thế nhưng, có những món đồ thực sự cần thiết, cũng có những món đồ không cần phải mang để tránh rườm rà. Hãy cùng ABAY.vn tham khảo 9 món đồ tưởng chừng đơn giản nhưng lại không thể thiếu khi bay quốc tế bạn nhé.

 • 5 điều hữu ích bạn nên làm trước mỗi chuyến bay
  24 Tháng 6 năm 2019
  5 điều hữu ích bạn nên làm trước mỗi chuyến bay

  Trước mỗi chuyến bay, chắc hẳn có rất nhiều việc cần thiết mà bạn nên làm. Thậm chí công tác chuẩn bị có thể diễn ra từ nhiều ngày, nhiều tuần trước đó. Tuy nhiên vào ngày trước chuyến bay, có 5 điều thật sự hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng ABAY.vn tìm hiểu xem đó là việc gì nhé.

 • Từ 15/06/2019, Vietnam Airlines chính thức mở quầy làm thủ tục ưu tiên Family Check-in tại các sân bay nội địa
  19 Tháng 6 năm 2019
  Từ 15/06/2019, Vietnam Airlines chính thức mở quầy làm thủ tục ưu tiên Family Check-in tại các sân bay nội địa

  Nhằm nâng cao trải nghiệm của hành khách và tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức mở quầy làm thủ tục dành riêng cho các gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ (Family Check-in) tại tất cả các sân bay trong nước. Cùng ABAY.vn tìm hiểu chi tiết hơn về sự thay đổi rất mới mẻ này của Vietnam Airlines bạn nhé.

 • Từ 4/06/2019, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ chọn chỗ ngồi trước trên chuyến bay
  19 Tháng 6 năm 2019
  Từ 4/06/2019, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ chọn chỗ ngồi trước trên chuyến bay

  Nếu bạn chỉ bay một mình thì mọi thứ rất đơn giản, nhưng nếu bạn đi cùng người già, trẻ nhỏ hay người hạn chế khả năng di chuyển thì dịch vụ chọn chỗ ngồi trước sẽ vô cùng hữu ích, bởi đây là những đối tượng hành khách cần được quan tâm đặc biệt. Nắm bắt được điều này, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã cho ra mắt dịch vụ chọn chỗ ngồi trước trên chuyến bay. Cùng ABAY.vn tham khảo chi tiết hơn qua bài viết dưới đây bạn nhé.

 • 8 vật dụng
  11 Tháng 6 năm 2019
  8 vật dụng "bất ly thân" của bạn trong chuyến bay dài

  Một trong những yếu tố quyết định chuyến bay của bạn có suôn sẻ, thoải mái hay không, chính là vấn đề chuẩn bị hành lý. Làm thế nào để hành lý có đầy đủ vật dụng cần thiết, nhưng vẫn gọn gàng và năng động? Hãy cùng ABAY.vn “note” ngay 8 vật dụng “bất ly thân” trong chuyến bay dài bạn nhé.

633 results (page 1/64)

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403