802 results (page 1/81)

 • Đi máy bay một mình lần đầu tiên – Làm thế nào để bay suôn sẻ?
  4 Tháng 12 năm 2020
  Đi máy bay một mình lần đầu tiên – Làm thế nào để bay suôn sẻ?

  Nếu sắp tới đây, bạn sẽ có chuyến đi lần đầu tiên bằng máy bay, và lại bay một mình không hề có ai đồng hành cả, chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi lo lắng. Thực tế, việc đi lại bằng máy bay cũng không quá khó khăn, phức tạp. Chỉ cần bạn nắm được những quy định và quy trình cơ bản là có thể đủ tự tin đi máy bay rồi.

 • Mang mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay thế nào cho đúng?
  1 Tháng 12 năm 2020
  Mang mỹ phẩm là chất lỏng lên máy bay thế nào cho đúng?

  Việc mang chất lỏng lên máy bay được các hãng hàng không quy định rất rõ ràng và nghiêm túc. Chính vì vậy, khi chuẩn bị hành lý cho chuyến đi, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về quy định này, đồng thời có sự sắp xếp phù hợp nhất. Dưới đây là một số tips hữu ích giúp bạn có thể đóng gói các loại mỹ phẩm, đồ cá nhân là chất lỏng mang lên máy bay đầy đủ mà vẫn gọn nhẹ.

 • Bamboo Airways quy định thế nào về: Hành lý chiếm chỗ trên khoang khách, xe đẩy trẻ em, xe lăn, vận chuyển động vật?
  1 Tháng 12 năm 2020
  Bamboo Airways quy định thế nào về: Hành lý chiếm chỗ trên khoang khách, xe đẩy trẻ em, xe lăn, vận chuyển động vật?

  Các quy định hành lý khi đi máy bay khá phức tạp. Không chỉ đơn giản là hành lý xách hay hay ký gửi, mà các vật dụng hành khách mang theo còn được quy định thành các loại như hành lý đặc biệt, hàng hóa nguy hiểm, hành lý dễ hư hỏng hay thất lạc… ABAY đã từng cung cấp thông tin về loại hành lý đặc biệt bao gồm vật dụng thể thao và hành lý cồng kềnh, xe đạp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tham khảo quy định của Bamboo Airways dành cho một số loại hành lý đặc biệt khác nhé.

 • Tips chuẩn bị hành lý cho người đi máy bay lần đầu
  27 Tháng 11 năm 2020
  Tips chuẩn bị hành lý cho người đi máy bay lần đầu

  Đối với hành khách di chuyển đường hàng không, việc chuẩn bị hành lý vẫn luôn là vấn đề quan trọng. Nếu là người đi máy bay lần đầu tiên, chắc hẳn bạn không khỏi bỡ ngỡ với việc chuẩn bị hành lý, sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của hãng hàng không. Đó quả thật không phải điều dễ dàng. Cùng ABAY tham khảo một số tips hữu ích dưới đây nhé.

 • Trước khi đặt vé máy bay, bạn cần lưu ý những điều này
  25 Tháng 11 năm 2020
  Trước khi đặt vé máy bay, bạn cần lưu ý những điều này

  Một chuyến bay có suôn sẻ, thoải mái hay không cũng phụ thuộc không nhỏ vào việc bạn đặt vé máy bay như thế nào. Chính vì vậy, ngay từ trước khi đặt vé, bạn hãy lưu ý một số điều dưới đây để tránh những sai sót hoặc rắc rối có thể ảnh hưởng tới cả chuyến bay nhé.

 • Tham khảo về dịch vụ vận chuyển hành khách cần chăm sóc y tế đặc biệt của Vietnam Airlines
  24 Tháng 11 năm 2020
  Tham khảo về dịch vụ vận chuyển hành khách cần chăm sóc y tế đặc biệt của Vietnam Airlines

  Trong số các hãng hàng không nội địa Việt Nam, hiện tại chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hành khách cần chăm sóc y tế đặc biệt. Nhờ đó, dù với đối tượng hành khách thế nào cũng nhận được sự phục vụ tận tâm nhất và có những khoảnh khắc bay thoải mái nhất. Cùng ABAY tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dịch vụ đặc biệt này của Vietnam Airlines bạn nhé.

 • Bay một mình với em bé 1 tuổi – Có khó không?
  20 Tháng 11 năm 2020
  Bay một mình với em bé 1 tuổi – Có khó không?

  ABAY đã từng chia sẻ đến bạn một số bài viết về kinh nghiệm bay cùng con nhỏ. Tuy nhiên, đó là những trường hợp mà bạn có vợ/ chồng đi cùng, để cùng nhau chăm sóc bé. Trong trường hợp chỉ có một mình bạn đi cùng bé trên suốt hành trình thì sao? Bạn có thể làm được không? Cần lưu ý điều gì? Cùng ABAY tham khảo một số tips nhỏ dưới đây nhé.

 • Gợi ý bạn 7 tips để thư giãn khi đi máy bay
  18 Tháng 11 năm 2020
  Gợi ý bạn 7 tips để thư giãn khi đi máy bay

  Những chuyến bay với thời gian bay khoảng 1-2 tiếng, thậm chí có thể hơn, sẽ khiến nhiều hành khách cảm thấy nhàm chán vì phải ngồi một chỗ và không có việc gì để làm. Dưới đây là một số gợi ý có thể giúp bạn tham khảo và áp dụng, để chuyến bay của mình trở nên thoải mái và thú vị hơn.

 • Tìm hiểu về quy định vận chuyển hành lý cồng kềnh & xe đạp của Bamboo Airways
  17 Tháng 11 năm 2020
  Tìm hiểu về quy định vận chuyển hành lý cồng kềnh & xe đạp của Bamboo Airways

  ABAY từng cung cấp đến bạn một số thông tin cơ bản về quy định của Bamboo Airways dành cho các vật dụng thể thao. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về một trong các vật dụng được quy định là hành lý đặc biệt, đó là hành lý cồng kềnh và xe đạp.

 • Những điều nên làm & nên tránh khi bạn đến sân bay
  13 Tháng 11 năm 2020
  Những điều nên làm & nên tránh khi bạn đến sân bay

  Trước khi lên máy bay để chính thức bắt đầu hành trình của mình, bạn sẽ có một khoảng thời gian khá dài lưu lại tại sân bay. Đây là nơi bạn sẽ phải có mặt đúng giờ, tiến hành tất cả các thủ tục cần thiết theo đúng quy định của hãng hàng không. Sẽ có khá nhiều điều nên làm cũng như nên tránh khi bạn lưu lại tại sân bay. Cùng ABAY tìm hiểu nhé.

802 results (page 1/81)

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403