Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

ABAY phục vụ khách hàng trên 64 tỉnh thành khắp cả nước

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu: điểm địa đầu Tổ quốc - Hà Giang hay mảnh đất đầy nắng gió Quảng Bình tới “rốn” cà phê Tây Nguyên cho đến miền cực Nam Tổ quốc – Cà Mau hay những hòn đảo xa xôi như Phú Quốc, Côn Đảo…bất kể khi nào bạn muốn đặt vé máy bay, ABAY.vn sẽ phục vụ bạn chu đáo! ABAY bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng đến 12h ĐÊM tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Đây chính là lý do tại sao chúng ...

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu: điểm địa đầu Tổ quốc - Hà Giang hay mảnh đất đầy nắng gió Quảng Bình tới “rốn” cà phê Tây Nguyên cho đến miền cực Nam Tổ quốc – Cà Mau hay những hòn đảo xa xôi như Phú Quốc, Côn Đảo…bất kể khi nào bạn muốn đặt vé máy bay, ABAY.vn sẽ phục vụ bạn chu đáo! ABAY bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng đến 11h ĐÊM tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi được hơn 10.000 khách hàng trên khắp mọi miền đất nước yêu mến và tin tưởng sử dụng.

 

ABAY có hệ thống văn phòng đặt tại Hà Nội và TP HCM, phục vụ cho nhu cầu khách hàng đến tận nơi mua vé. Đối với những khách hàng ở tất cả các tỉnh khác vẫn có thể dễ dàng mua được vé máy bay bằng cách truy cập website: www.abay.vn trên máy tính hoặc sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối mạng để đặt vé trực tuyến.

Hệ thống book vé máy bay ABAY.vn được tích hợp các chức năng hiện đại và dễ sử dụng, giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất có thể trong việc mua vé qua mạng. Bạn chỉ cần chọn hành trình và ngày bay, ABAY sẽ cho bạn báo giá vé và thông tin chuyến bay của tất cả các hãng hàng không để bạn so sánh và lựa chọn. Ngay sau khi bạn thanh toán thành công, vé điện tử sẽ được gửi tới bạn qua email và tin nhắn điện thoại.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề thanh toán bởi ABAY áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán dành cho khách hàng ở xa như:

  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua internet banking)
  • Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến 123Pay
  • Thanh toán qua các cửa hàng tiện ích (dịch vụ thanh toán Payoo)
 
Ngoài việc đặt mua vé, ABAY còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực, hỗ trợ khách hàng tận tình các vấn đề liên quan như: thông báo thay đổi chuyến bay; hỗ trợ hoàn, hủy, đổi vé; tư vấn hành lý, thủ tục bay..v..v. Khi có thắc mắc, bạn chỉ cần gọi tới các số Hotline và Tổng đài 1900 6091 là sẽ được phục vụ chu đáo ngay lập tức.
 

Không cần phải trực tiếp đến tận đại lý mua vé và lấy vé, dù bạn đang ở bất cứ đâu hay bất kể lúc nào, ABAY sẽ tới tận nơi phục vụ bạn đặt vé máy bay nhanh chóng. Bạn sẽ không thể tìm thấy sự tiện lợi này ở nơi nào khác ngoài ABAY.vn. Hơn 10.000 khách hàng tại 64 tỉnh thành phố trên khắp Việt Nam đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy truy cập ngay www.abay.vn bằng máy tính hoặc bất cứ thiết bị di động nào bạn đang sử dụng để thưởng thức và trải nghiệm!

T.Sáu, 28/04/2017 16:37

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403