Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Air Asia “mạnh tay” giảm đến 20% cho nhiều chặng bay hot

Đón chào hành khách thứ 300 triệu đồng hành cùng mình, hãng hàng không Air Asia đã không ngần ngại chia sẻ niềm vui này khi đồng loạt giảm đến 20% giá vé máy bay cho nhiều chặng được hãng khai thác. - Từ Việt Nam bạn có thể chọn cho mình nhiều hành trình có khuyến mãi hấp dẫn như: các chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok/ Khuala Lumpur/ Johor Bahru đi Penang/ Phuket/ Manila/ Yangon (nối ...

Đón chào hành khách thứ 300 triệu đồng hành cùng mình, hãng hàng không Air Asia đã không ngần ngại chia sẻ niềm vui này khi đồng loạt giảm đến 20% giá vé máy bay cho nhiều chặng được hãng khai thác.

Loạt vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia

Loạt vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia

- Từ Việt Nam bạn có thể chọn cho mình nhiều hành trình có khuyến mãi hấp dẫn như: các chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok/ Khuala Lumpur/ Johor Bahru đi Penang/ Phuket/ Manila/ Yangon (nối chuyến tại Bangkok/ Khuala Lumpur) và các chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Melbourne/ Sydney/ Gold Coast/ Perth.

- Vé máy bay khuyến mãi được mở bán từ ngày 27/07 đến hết ngày 02/08/2015

- Thời gian bay áp dụng từ: 28/07 đến ngày 30/11/2015

Lưu ý: giá vé máy bay 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Air Asia cung cấp những chuyến bay theo nội địa Malaysia và các chuyến bay quốc tế giá rẻ. Đây cũng là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất châu Á. 

Đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia trên những cung đường bay giá rẻ bạn sẽ có cơ hội được khám phá những thành phố du lịch hàng đầu châu Á.

Du lịch Bangkok

Bangkok - điểm du lịch thu hút hàng đầu Châu Á

Bangkok – thủ đô của đất nước Thái Lan với nét đẹp văn hóa đa dạng, đặc sắc, nhiều công trình khiến trúc cổ kính và hàng loạt các ngôi chùa mang nét đẹp tâm linh sâu săc của dân tộc Thái chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoảng khắc du lịch đầy ấn tượng.

Còn nếu bạn là người yêu thích nét phóng khoảng của cảnh sắc thiên nhiên thì những vùng biển hay đồi núi tại Johor Bahru đi Penang/ Phuket/ Manila/ Yangon chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với những vùng biển còn đậm nét hoang sơ, hòa cùng núi non xanh mượt sẽ là chuỗi ngày bạn tìm cho mình những khoảng không gian thư giãn thật đúng nghĩa.

Nhanh tay đặt vé ngay từ hôm nay để bắt đầu những hành trình đầy mới mẻ các bạn nhé!

T.Tư, 27/04/2016 09:37

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403