vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Asiana Airlines tăng thêm 20kg hành lý ký gửi cho khách hàng

Luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình sự phục vụ tốt nhất cùng những dịch vụ hàng đầu, mới đây hãng hàng không Asiana Airlines đã triển khai chương trình ưu đãi thêm 20kg hành lý ký gửi cho khách hàng. Đây quả thực là tin tốt lành dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng hãng hàng không Asiana Airlines. Ưu đãi thêm 20kg hành lý ký gửi Asiana Airlines đã được tiếp tục gia hạn cho đến hết ...

Luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình sự phục vụ tốt nhất cùng những dịch vụ hàng đầu, mới đây hãng hàng không Asiana Airlines đã triển khai chương trình ưu đãi thêm 20kg hành lý ký gửi cho khách hàng. Đây quả thực là tin tốt lành dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng hãng hàng không Asiana Airlines.

hãng hàng không Asiana Airlines

Asiana Airlines tăng thêm 20kg hành lý ký gửi cho khách hàng

Ưu đãi thêm 20kg hành lý ký gửi Asiana Airlines đã được tiếp tục gia hạn cho đến hết ngày 31 tháng 07 năm 2015.

Theo đó, hành khách trên các chuyến bay từ Hà Nội tới Seoul (Incheon), hoặc từ Hồ Chí Minh tới Seoul (Incheon), cả một chiều và khứ hồi sẽ được phép mang theo  tối đa 20kg hành lý ký gửi cộng với 20kg hành lý ký gửi miễn cước theo quy định của Asiana Airlines. Tổng cộng số kg hành lý ký gửi mà mỗi hành khách có thể mang là 40kg/khách. 

Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho những vé máy bay Asiana Airlines đi Seoul được bán ra đối với chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Hướng dẫn cách thức mua thêm hành lý ký gửi của hãng hàng không Asiana Airlines

- Khi có nhu cầu hành khách có thể đặt mua trước hành lý ký gửi qua mạng và đặt tại website của hãng. Bằng cách này, các bạn sẽ được phục vụ với mức phí ưu đãi.

- Hành khách cũng có thể đặt mua thêm hành lý ký gửi ngay tại quầy check-in với mức phí thông thường.

Quy định về hành lý ký gửi của hãng hàng không Asiana Airlines

Quy định về hành lý ký gửi Asiana Airlines

Quy định về hành lý ký gửi Asiana Airlines  

- Mỗi hành lý ký gửi không vượt quá 81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày) và  trọng lượng 32kg.

- Nếu mua hành lý trực tuyến cho chuyến bay nội địa, hành khách có thể mua 15kg/ 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg, và 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg cho các chặng bay quốc tế.

- Lưu ý, hành khách có thể chia sẻ trọng lượng hành lý ký gửi với hành khách cùng số đặt vé với mình. Mỗi kiện hành lý phải ít hơn 32 kg và phải tuân thủ các yêu cầu về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp.

- Nếu hành khách ký gửi hành lý vượt quá cước phí đã thanh toán trước sẽ phải trả phí tính trên mỗi kg hành lý theo biểu phí của hãng. Hoặc hành khách có thể mua thêm 15kg hành lý tại quầy check-in.

Trong quá trình vận chuyển, nếu hành lý của khách hàng bị thất lạc hay hư hỏng sẽ được hãng hàng không Asiana Airlines bồi thường với mức 20 USD/1 kg. Và theo quy định của hãng, thì mức bồi thường này cũng có thể lên tới khoảng 1.810 USD.

Chính vì những lý do đảm bảo về hành lý và sự thuận tiện trong vấn đề chuyên chở, nên hãng hàng không Asiana Airlines luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên những hành trình dài.

ABAY.vn kính chúc quý khách hàng có được những hành trình thật ưng ý!

T.Tư, 27/04/2016 10:24

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403