Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bamboo Airways chính thức cất cánh với nhiều quyền lợi cực hấp dẫn cho hành khách!

Từ 12h ngày 12/01/2019, hãng hàng không Bamboo Airways chính thức mở bán những tấm vé đầu tiên. Mặc dù là hãng hàng không mới nhưng Bamboo được đánh giá cao với nhiều quyền lợi về giá vé cũng như hành lý đặc biệt hấp dẫn khách hàng. Dưới đây là những thông tin chi tiết được cập nhật tại ABAY.vn.

bambo airway

Hình ảnh chiếc máy bay hiện đại của Bamboo Airways sẽ được đưa vào sử dụng trên các đường bay

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam thuộc tập đoàn FLC, có trụ sở tại Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định. Sau đây là danh sách các chặng bay và tần suất bay dự kiến của hãng.

chặng bay bamboo

Thông tin chặng bay hãng Bamboo Airways sẽ tiến hành khai thác và phục vụ

Các hạng giá vé của Bamboo gồm có: Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business và Bamboo First Class. Điều không thể chê ở Bamboo đó là hạng giá vé nào cũng có suất ăn miễn phí, trong khi các hãng khác đều mất phí. Điều này chắc chắn sẽ là điểm cộng cho hãng hàng không non trẻ này. Không những vậy, hạng Business và First Class còn có dịch vụ đưa đón xe miễn phí, riêng First Class có thêm đưa đón tại nhà. Bên cạnh đó, về hành lý, ở ngay hạng Bamboo Plus bạn sẽ có ngay 20kg hành lý ký gửi miễn phí rồi.

hạng vé bambo

Thông tin các hạng vé cơ bản của hãng hàng không này

Bên cạnh đó giá vé trẻ em từ 2-12 tuổi chỉ bằng 75% giá vé người lớn (thấp hơn so với Vietnam Airlines 90%, Jetstar và VietJet 100%)

Sau đây là bảng điều kiện thay đổi (ngày/giờ/chuyến bay, tên, chặng bay), điều kiện nâng hạng, hoàn vé và hành lý, cũng như lựa chọn chỗ ngồi của Bamboo Airways được cập nhật từ ABAY.vn.

điều kiện vé

Chi tiết về điều kiện thay đổi vé của hãng Bamboo Airways

Được biết, năm 2019, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Dự kiến tới năm 2020, hãng sẽ lấn sân sang các đường bay quốc tế phổ biến đến Đông Nam Á, Trung Quốc và Đông Bắc Á.

Mặc dù chưa biết chính xác mức giá trung bình của hãng, tuy nhiên Bamboo cam kết sẽ mang tới cho khách hàng mức giá vé hợp lý mà lại hưởng dịch vụ chất lượng. Thường thì khi mới mở bán các hãng sẽ để mức giá tốt nhất để thu hút khách hàng do đó đừng quên bỏ qua cơ hội này.

vé máy bay bambo air

Hãy cùng ABAY.vn cập nhật và sở hữu những tấm vé giá tốt từ hãng hàng không mới này nhé

Hệ thống ABAY.vn sẽ cập nhật ngay giá vé máy bay Bamboo Airways vào 12h trưa ngày mai. Hãy cùng theo dõi và săn cho mình những tấm vé tốt nhất để cùng trải nghiệm hãng hàng không mới này nhé!

Thứ sáu, 11/01/2019 16:44

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403