vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 340,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 688,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 50,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 0 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Bamboo Airways gia hạn chương trình ưu đãi “Giảm 20% vé bay Quốc tế cho nhóm từ 2 khách”

Nếu các bạn chưa kịp săn những khuyến mãi hấp dẫn từ chương trình ưu đãi “Giảm 20% vé bay Quốc tế cho nhóm từ 2 khách” của Bamboo Airways, thì cũng đừng lo lắng, bởi chường trình hấp dẫn này sẽ tiếp tục được hãng gia hạn rồi nhé!

bay-quoc-te-bamboo-min

Thoải mái đặt vé, vi vu quốc tế cùng chương trình ưu đãi “Giảm 20% vé bay Quốc tế cho nhóm từ 2 khách” đến từ Bamboo Airways

The đó, với mong muốn tri ân Quý khách hàng, Bamboo Airways dành tặng cơ hội cực lớn để hành khách bay quốc tế trải nghiệm thượng lưu với ưu đãi “Giảm 20% cho bay Quốc tế theo nhóm từ 2 khách”

- Hình thức áp dụng: Giảm 20% cho hạng Business Smart và 10% cho hạng Business Flex.

- Vé máy bay từ chương trình ưu đãi được mở bán từ nay đến hết ngày 20/12/2022.

- Chương trình khuyến mãi, mở bán vé rẻ được áp dụng cho tất cả các đường bay quốc tế hiện đang được Bamboo Airways khai thác.

Lưu ý:

– Mức giảm 20% chỉ được Bamboo Airways áp dụng trên giá vé cơ sở, không áp dụng thuế phí và phụ thu.

– Bamboo Airways quy định mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực và mức giá cao hơn của hạng ghế đó sẽ được áp dụng.

– Chương trình ưu đãi “Giảm 20% vé bay Quốc tế cho nhóm từ 2 khách” có thể kết thúc sớm trước thời hạn khi số lượng chỗ của chương trình đã hết.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi “Giảm 20% vé bay Quốc tế cho nhóm từ 2 khách” của Bamboo Airways chính là cơ hội tuyệt vời để bạn cùng người đồng hành có thể thực hiện ngay chuyến chu du châu Á, khám phá châu Âu hay “đổi gió” ở châu Úc sau khoảng thời gian “đóng băng” mọi lịch trình vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vi vu tiết kiệm với những trải nghiệm chất lượng cùng hạng thương gia của hãng hàng không Bamboo Airways, hành khách sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp và sự thoải mái, riêng tư như ở khách sạn 5 sao trên độ cao 10.000 m. Với các chuyến bay sử dụng tàu bay Boeing 787–9 Dreamliner, hạng ghế thương gia còn tích hợp khả năng ngả ra sau 180 độ tạo thành một chiếc giường êm ái cùng chế độ massage đặc biệt giúp hành khách thoải mái nghỉ ngơi trên suốt hành trình dài.

Bạn sẽ được trải nghiệm chuyến bay vô cùng thú vị khi thoải mái trải nghiệm kho giải trí đa dạng gồm kho phim phong phú, kho nhạc và kho sách nói đặc sắc… Ngoài ra, với hạng thương gia của Bamboo Airways các bạn không thể nào bỏ qua việc trải nghiệm rất nhiều tiện ích và quyền lợi riêng khác như có thể chủ động thay đổi giờ bay, dễ dàng đổi hoàn vé theo từng loại và từng hành trình.

Để đặt vé máy bay khuyến mãi từ chương trình ưu đãi của Bamboo Airways một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như công sức các bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được mọi sự hỗ trợ cần thiết nhất!

 

 

T.Hai, 24/10/2022 14:42

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403