vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Bamboo Airways liên kết cùng ABAY tặng ngay ưu đãi bất ngờ cho khách đặt vé đi Côn Đảo

Mới đây Bamboo Airways đã “bắt tay” cùng ABAY tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt vé máy bay đi Côn Đảo. Đây là ưu đãi “hiếm hoi” trên hành trình bay tới Côn Đảo, vì vậy nếu có nhu cầu bay, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

ưu đãi bamboo từ abay

Bay đi Côn Đảo cùng ưu đãi hấp dẫn từ Bamboo Airway và ABAY.vn

Như các bạn đã biết, trên các hành trình bay đi Côn Đảo rất hiếm khi xuất hiện vé máy bay giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không. Nắm bắt được điều này, Bamboo Airways liên kết cùng ABAY tặng ngay ưu đãi hấp dẫn cho hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Côn Đảo trong thời gian tới.

Nội dung chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

Giảm ngay 20% giá vé cho chặng bay Hà Nội – Côn Đảo và Côn Đảo – Hà Nội (một chiều hoặc khứ hồi) do Bamboo Airways khai thác khi khách hàng đặt vé máy bay tại ABAY.

- Thời gian đặt vé máy bay khuyến mãi và thanh toán: từ ngày 13/11/2022 đến hết 30/11/2022.

- Vé máy bay khuyến mãi có khung thời gian bay được áp dụng: đến hết ngày 28/12/2022.

- Vé máy bay khuyến mãi từ chương trình được áp dụng cho các hạng vé cụ thể của Bamboo Airways: hạng EconomySaverMax/EconomySaver/EconomySmart

- Vé được áp dụng theo tất cả các điều kiện của hạng vé mà bạn đã mua.

Lưu ý:

- Mức giảm giá vé 20% chỉ được áp dụng giảm trên giá vé cơ bản, chưa bao gồm thuế, phí. Tại trang Chọn hình thức thanh toán, Tổng giá vé hiển thị là giá đã giảm.

- Mọi trường hợp tiến hành việc thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực.

- Không áp dụng giảm giá cho hành khách là em bé dưới 2 tuổi.

- Ưu đãi không áp dụng vào các giai đoạn Lễ, Tết.

- Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi ưu đãi đã được được sử dụng hết

Hãng hàng không Bamboo Airways đưa vào khai thác các đường bay đến Côn Đảo từ năm 2020 bằng dòng máy bay Embraer E195 hiện đại. Đây là thế hệ máy bay phản lực tân tiến với chiều dài, chiều cao và sải cánh vượt trội so với các mẫu máy bay cùng dòng. Khoang khách của máy bay được thiết kế thông minh, có thể vận chuyển lên đến 124 hành khách theo cấu hình 2 dãy ghế, mỗi dãy 2 ghế, một lối đi ở giữa, tạo điều kiện cho việc di chuyển và nghỉ ngơi thoải mái trong khoang.

Khác với quy định về hành lý thông thường, khi đặt vé máy bay đi Côn Đảo, hành khách bay hạng Economy Smart được mang theo tối đa 15kg hành lý kí gửi miễn cước và 7kg hành lý xách tay, hạng Thương gia Bamboo Business mang theo tối đa 25kg hành lý kí gửi miễn cước và 7kg hành lý xách tay… mang tới nhiều tiện lợi cho hành khách khi bay.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi của Bamboo Airways và ABAY hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay đi Côn Đảo với mức giá được ưu đãi kể trên, Quý khách có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, trách nhiệm hàng đầu.

 

T.Sáu, 18/11/2022 13:14

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403