vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Bamboo Airways mở bán chặng bay nối chuyến Melbourne - Hà Nội - Narita/Incheon

Bamboo Airways chính thức mở bán chặng bay mới nối giữa Melbourne (Úc) – Narita (Nhật Bản) và Melbourne (Úc) – Incheon (Hàn Quốc) (quá cảnh tại Hà Nội) nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, học tập, lao động…, của hành khách mong muốn về nước, đi công tác… thỏa mãn các điều kiện quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia.

bay-noi-chuyen-Melbourne-ha-noi-Narita-Incheon

Hãng hàng không Bamboo Airways mở bán chặng bay nối chuyến Melbourne - Hà Nội - Narita/Incheon

Cập nhật thông tin về chặng bay nối chuyến Melbourne - Hà Nội - Narita/Incheon của Bamboo Airways

Dưới đây là lịch bay dự kiến cho chặng bay nối chuyến Melbourne - Hà Nội - Narita/Incheon được hãng hàng không Bamboo Airways triển khai cụ thể như sau, các bạn có thể tham khảo:

lich-bay

Lưu ý:

- Lịch bay được đưa ra ở trên mới chỉ là dự kiến, lịch trình có thể thay đổi theo quy định của nhà chức trách.

- Các hạn chế đi lại của chính phủ có thể thay đổi liên tục và đôi khi được áp dụng mà không có thông báo đầy đủ

- Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không đảm bảo việc xuất nhập cảnh của hành khách

- Quý khách lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, đáp ứng đủ quy định và thủ tục nhập cảnh tại các quốc gia. Bamboo Airways không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh.

Đặc biệt, chào mừng chặng bay nối chuyến Melbourne - Hà Nội - Narita/Incheon hãng hàng không Bamboo Airways mở bán loạt vé máy bay với mức giá vé CỰC HẤP DẪN – chỉ từ 16.390.000đ (Mức giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế, phí và phụ thu).

Với chặng bay tiện lợi ưu đãi hơn hẳn đặt 2 chặng tách rời, ưu đãi hấp dẫn này của Bamboo Airways hẳn rằng sẽ nhận được sự chờ đón của nhiều người.

Một số lưu ý cho hành khách thực hiện hành trình nối chuyến quốc tế với quốc tế

- Thời gian nối chuyến tối thiểu tại Hà Nội/ Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh là 90p.

- Hành khách có thể được làm thủ tục thẳng tại sân bay xuất phát (nếu sân bay xuất phát sử dụng hệ thống check-in của Bamboo Airways) hoặc làm lại thủ tục lấy thẻ lên tàu bay tại khu vực nối chuyến sân bay trung chuyển (trong trường hợp sân bay xuất phát không sử dụng hệ thống check-in của Bamboo Airways). Hành khách sẽ được hướng dẫn về việc nối chuyến khi làm thủ tục tại sân bay xuất phát bao gồm việc việc khuyến cáo hành khách qua quầy transfer tại sân bay trung chuyển để kiểm tra lại thông tin về chuyến bay kế tiếp.

cam-nang-noi-chuyen-quoc-te-bamboo

- Tại sân bay nối chuyến:

+ Đối với những hành khách đã được làm thủ tục và có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo: hành khách di chuyển đến khu vực phòng chờ để chuẩn bị lên máy bay mà không phải làm thủ tục xuất nhập cảnh và lấy hành lý.

+ Với các hành khách chưa được làm thủ tục hoặc chưa có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo hoặc có những bất thường/phát sinh khác: hành khách di chuyển tới khu vực quầy “Transfer” để được nhân viên phục vụ mặt đất hỗ trợ hoàn tất các thủ tục hàng không và cũng không phải làm thủ tục xuất nhập cảnh và lấy hành lý.

- Hành khách không làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay trung chuyển. Trường hợp khách muốn nhập cảnh tại sân bay trung chuyển: hành khách phải có đầy đủ giấy tờ, visa cho việc nhập cảnh tại quốc gia trung chuyển (Việt Nam)

- Sân bay khởi hành chịu trách nhiệm về việc kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách cho cả hành trình

- Trường hợp hành khách có hành lý quá cước: sân bay khởi hành thực hiện việc thu hành lý quá cước cho cả hành trình của khách

Bên cạnh đó, để đặt vé máy bay cho chặng bay nối chuyến Melbourne - Hà Nội - Narita/Incheon của Bamboo Airways với mức giá tốt nhất, ngay từ bây giờ các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được những thông tin tư vấn kịp thời và cần thiết nhất!

 

T.Ba, 26/07/2022 11:07

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403