vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,007,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Bảng vé máy bay giá tốt đi Paris tháng 8

Chắc chắn là bất – cứ – ai, Paris đều dễ dàng trở thành một niềm mơ ước. Chắc chắn trong mỗi chúng ta ai cũng muốn một lần được đến với Paris, được một lần chạm tay vào tháp Eiffel, được đi trên Đại lộ Champs Elysee và được thưởng thức những món ẩm thực Pháp tuyệt vời. Tháng 8 tới đây bạn nghĩ sao nếu thực hiện 1 chuyến đi tới thành phố tuyệt vời này. Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, giá vé đã bao gồm thuế phí.

Chắc chắn là bất – cứ – ai, Paris đều dễ dàng trở thành một niềm mơ ước. Chắc chắn trong mỗi chúng ta ai cũng muốn một lần được đến với Paris, được một lần chạm tay vào tháp Eiffel, được đi trên Đại lộ Champs Elysee và được thưởng thức những món ẩm thực Pháp tuyệt vời. Tháng 8 tới đây bạn nghĩ sao nếu thực hiện 1 chuyến đi tới thành phố tuyệt vời này.

Paris điểm đến của những giấc mơ

Paris điểm đến của những giấc mơ

Tháng 8, tháng của những kỳ nghỉ hè tràn ngập sắc màu và những chuyến đi tới vùng đất mới. Bạn nghĩ sao nếu chọn Paris làm điểm dừng chân sắp tới cho hành trình của mình. Hãy cùng ABAY.vn điểm qua những tấm vé giá rẻ cho hành trình khám phá Paris từ Viet Nam nhé:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé

Hà Nội – Paris

Singapore Airlines           

Silkair   

Korean Air

Jet Airways

Vietnam Airlines

840

856

904

905

996

Tp Hồ Chí Minh – Paris

Jet Airways

Air China

China Eastern Airlines

Emirates

Niki

438

657

752

786

810

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, giá vé đã bao gồm thuế phí.

Tư vấn thời điểm mua vé máy bay đi Paris

Những con phố nhỏ hấp dẫn ở Paris

Những con phố nhỏ hấp dẫn ở Paris

Nếu bạn có thời gian và điều kiện có thể tới thăm Paris vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Tuy nhiên, không mùa nào thích hợp để đặt vé máy bay đi Paris hơn mùa xuân. Sau đó đến mùa thu – khi mà vạn loài thực vật thay lá tạo nên một khung cảnh lãng mạn trong nền nhiệt độ rất dễ chịu. Đặc biệt, mùa đông ở Paris tuy là khá lạnh nhưng vẫn vô cùng thu hút du khách bởi sự nhộn nhịp và rực rỡ của đường phố vào dịp Giáng Sinh kéo dài cho đến đầu năm mới.

Tháng tám, Paris dường như có nhiều ngày chủ nhật hơn để giúp mọi người tranh thủ xả hơi khi mùa hè sắp qua. Nếu ở Paris đầu tháng 8 bạn sẽ thấy mọi thứ ở Paris dường như ngừng lại để níu kéo mùa hè sắp qua đi. Hàng loạt cửa hiệu treo biển “Tạm nghỉ”. Khi người dân thành phố lũ lượt rời khỏi “kinh đô ánh sáng” để tận hưởng nốt kỳ nghỉ hè, khách du lịch từ những nơi khác lại dần đổ về lấp đầy mọi chỗ trống. Không còn cảnh xe cộ ùn tắc, chen chúc nhau trên phố, đường vắng tiếng nổ máy và còi xe khiến cảnh vật bình yên. Ở Paris mùa này bạn có thể thư giãn trong công viên, viện bảo tàng, các khu chợ trời, nhâm nhi cà phê hay tản bộ dọc theo sông Seine. Không cần phải vội vàng đến nơi nào, bạn có thể chỉ thong dong dạo quanh thành phố hay ngâm chân thư thái xuống những hồ bơi gần bảo tàng Louvre để xua tan cái nóng ngày hè. Thậm chí, chỉ cần mang những đồ ăn đơn giản, tìm một chiếc ghế mát dọc theo bờ sông và ngồi thưởng thức bữa trưa ngoài trời hoàn hảo.

Paris là thủ đô và là thành phố đông dân nhất của Pháp, nằm trên sông Seine, thuộc phía bắc của đất nước.  Paris được thành lập vào thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên. Vào thế kỷ thứ 12, Paris là thành phố lớn nhất trong thế giới phương Tây, một trung tâm thương mại thịnh vượng và là nơi khai sinh ra trường đại học đầu tiên ở châu Âu. Thế kỷ 18 là giai đoạn trung tâm cho các cuộc cách mạng Pháp, và từ đó Paris đã trở thành một trung tâm quan trọng về tài chính, thương mại, thời trang, khoa học và nghệ thuật của châu Âu cho đến hôm nay. Paris được xếp hạng là một trong năm khu vực giàu có nhất châu Âu.

ABAY.vn chúc bạn lựa chọn được tấm vé phù hợp cho hành trình du lịch của mình.

T.Năm, 16/07/2015 13:47

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403