Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bay Côn Đảo, bạn sẽ chọn Vietnam Airlines hay Bamboo Airways?

Côn Đảo – hòn đảo nhiệt đới phương Nam đầy quyến rũ và đủ cuốn hút với rất nhiều câu chuyện ly kỳ - là điểm hẹn mơ ước với bất cứ khách du lịch đam mê khám phá nào. Hiện nay, đường bay tới Côn Đảo đã không còn quá khó khăn như trước nữa. Có tới 2 hãng hàng không nội địa lớn khai thác các đường bay đi Côn Đảo. Bạn sẽ chọn đồng hành cùng hãng hàng không nào?

Cụ thể là với đường bay đi Côn Đảo, hiện tại có Vietnam Airlines và Bamboo Airways cùng khai thác. Tất nhiên về mức giá, quy định hãng cũng như lịch trình sẽ hoàn toàn khác nhau. Dưới đây, ABAY sẽ điểm qua một vài khía cạnh cơ bản để bạn có sự so sánh và cân nhắc sao cho phù hợp nhất với mình nhé.

Về mức giá vé máy bay

Trong bài viết này, ABAY xin cập nhật giá vé máy bay đi Côn Đảo thời điểm gần nhất là tháng 12/2020 (không tính dịp lễ Tết). ABAY cũng sẽ đề cập đến 2 hành trình bay Côn Đảo chủ yếu là Hà Nội – Côn Đảo và Tp Hồ Chí Minh – Côn Đảo do đây là 2 điểm khởi hành lớn, quy tụ số lượng hành khách đông đảo trên cả nước.

Đối với hành trình Hà Nội – Côn Đảo, kiểm tra trên ABAY.vn, xuất hiện mức giá thấp nhất của Vietnam Airlines là từ 445.000 đồng/ chiều. Tuy nhiên mức giá này không nhiều, phần lớn là mức giá 708.000 đồng/ chiều cũng của Vietnam Airlines mở bán. Trong khi đó, mức giá vé của Bamboo Airways cho hành trình này lại cao hơn hẳn, trung bình khoảng từ 1.699.000 đồng/ chiều.

gia-ve-hanoi-condao-thang-12-2020

Đối với hành trình Tp Hồ Chí Minh – Côn Đảo, tính năng kiểm tra giá vé của ABAY.vn cho thấy, mức giá thấp nhất mà Vietnam Airlines mở bán là 759.000 đồng/ chiều. Bên cạnh đó là các mức giá cao hơn như 959.000 đồng/ chiều, 1.229.000 đồng/ chiều. 

gia-ve-hcm-condao-thang-12-2020

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, phụ thu. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé có thể thay đổi. 

Về thời gian bay

So với Vietnam Airlines thì Bamboo Airways với các đường bay mới mở có ưu thế hơn về thời gian bay, bởi nếu lựa chọn Vietnam Airlines thì từ Hà Nội bạn sẽ phải bay nối chuyến, transit tại Tp Hồ Chí Minh rồi mới tiếp tục bay Côn Đảo. Trong khi đó, Bamboo Airways với các đường bay mới lại nổi trội khi tất cả đều là đường bay thẳng. Bạn không mất thêm thời gian chuyển máy bay tại bất kỳ sân bay thứ 3 nào khác. 

Có lẽ cũng vì lí do này mà mức giá vé của Bamboo Airways cao hơn hẳn so với Vietnam Airlines.

Về các chặng khai thác

Hiện tại, Bamboo Airways cũng thể hiện lợi thế của mình khi khai thác một loạt các đường bay khởi hành từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ đi Côn Đảo. Nếu như trước đây, hành khách sẽ phải di chuyển đường bộ hoặc máy bay tới các đầu sân bay lớn như Nội Bài hay Tân Sơn Nhất mới có thể bay Côn Đảo, thì giờ đây, bạn hoàn toàn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho việc này với các đường bay thẳng mới của hãng hàng không Tre Việt. 

bamboo-uu-dai-bay-con-dao-thang-11

Bamboo Airways liên tục mở đường bay mới đi Côn Đảo

Còn riêng với chất lượng dịch vụ thì dù bạn chọn Vietnam Airlines hay Bamboo Airways cũng đều nhận được sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất. 

Để có câu trả lời cho thắc mắc Bay Côn Đảo, chọn Vietnam Airlines hay Bamboo Airways?, chắc chắn là còn tùy vào việc mức giá, hay lịch bay, thời gian bay có phù hợp với bạn hay không? Nếu như bạn muốn tiết kiệm chút chi phí và không ngại mất thời gian transit thì bạn hoàn toàn nên chọn bay Vietnam Airlines. Còn nếu như bạn bay cùng người già, trẻ nhỏ thì ABAY khuyên bạn nên chọn bay thẳng. Ngoài ra, nếu như bạn ở các tỉnh thành như Vinh, Thanh Hóa… thì dĩ nhiên nên chọn bay Bamboo Airways.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, các khách hàng của ABAY sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến bay sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6091 để được ABAY hỗ trợ nhanh chóng nhất bạn nhé. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403