Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bay đến/ đi từ sân bay quốc tế Incheon (Seoul, Hàn Quốc) chưa bao giờ dễ đến thế!

Hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam đến thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đều hạ cánh tại sân bay quốc tế Incheon (Incheon International Airport - ICN). Trong bài viết dưới đây, ABAY xin tổng hợp một số thông tin hữu ích về sân bay này để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay tới xứ sở kim chi.

1. Giới thiệu chung về sân bay quốc tế Incheon

Sân bay quốc tế Incheon còn có tên gọi khác là sân bay quốc tế Seoul-Incheon hay sân bay Incheon, là sân bay lớn nhất ở Hàn Quốc và cũng là một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới.  

Sân bay Incheon nằm cách trung tâm Seoul khoảng 70 km về phía Tây, là trung tâm hoạt động chính của các hãng hàng không: Korean Air, Asiana Airlines, Polar Air Cargo.

hầu hết các chuyến bay từ việt nam đến seoul đều hạ cánh tại sân bay quốc tế incheon

Hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam đến Seoul đều hạ cánh tại sân bay quốc tế Incheon

2. Khám phá các nhà ga ở sân bay Incheon

Sân bay Incheon gồm 2 nhà ga: Nhà ga số 1 và nhà ga số 2.

Nhà ga số 1

Nhà ga số 1 là nhà ga lâu đời của sân bay Incheon, bao gồm 1 nhà ga chính và 1 phòng chờ, được gọi là Satellite Terminal hay Concourse A. Đây là nơi phục vụ các chuyến bay quốc tế.

Nhà ga chính số 1 gồm 4 tầng:

- Tầng 1: Sảnh đến. Đây là khu vực các chuyến bay quốc tế đến A - F và quầy check-in A - M. Các dịch vụ ở đây bao gồm: Đổi ngoại tệ, phòng thay đồ, phòng họp, băng chuyền hành lý, quầy immgration desks và transfer desks.
- Tầng 2: Tầng này là lối vào các cổng B - G và là nơi cho phép hành khách có thể đi vào các cổng lên máy bay 1 - 50. Từ tầng này, hành khách cũng có thể đi vào Satellite Terminal/ Concourse A.
- Tầng 3: Sảnh khởi hành, bao gồm các quầy check-in A - M và các tiện nghi như: Quầy thông tin, quầy đổi ngoại tệ…
- Tầng 4: Đây là tầng dành cho các phòng chờ của các hãng hàng không cùng các quầy transfer desks. Các dịch vụ khác ở đây như: đổi ngoại tệ, phòng cầu nguyện...

Phòng chờ (Satellite Terminal/ Concourse A)

Các hãng hàng không quốc tế sẽ khởi hành và đến từ phòng chờ này. Ở tầng thứ 3, phòng chờ được chia thành cánh Tây (West Wing) với cổng ra máy bay (boarding gates) 119 - 132 và cánh Đông (East Wing) với các cổng ra máy bay 115 - 101.

Phòng chờ A của nhà ga được trang bị 30 cổng ra máy bay và 6 phòng chờ sân bay.

Tại phòng chờ A cũng có một loạt các dịch vụ như: thu đổi ngoại tệ, thực phẩm, đồ uống, cửa hàng bán lẻ, thẩm mỹ viện, phòng xông hơi khô và spa, khu vực vui chơi trẻ em, phòng hút thuốc, dịch vụ y tế và nhà thuốc…

Nhà ga số 2

Nhà ga số 2 vừa được khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 01/2018. Nhà ga gồm 5 tầng với công suất phục vụ hơn 18 triệu hành khách mỗi năm.

Nhà ga có thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường. Tại đây có các dịch vụ như cửa hàng bán lẻ, đồ uống, thực phẩm, các dịch vụ hành khách…

Được biết, hiện tại mới chỉ có Air France, Delta Air Lines, KLM và Korean Air hoạt động tại nhà ga 2 sân bay Incheon. 

sân bay incheon có 2 nhà ga hành khách và 1 phòng chờ

Sân bay Incheon hiện có 2 nhà ga hành khách và 1 phòng chờ

Di chuyển giữa các nhà ga sân bay Incheon

Hành khách có thể di chuyển giữa nhà ga 1 và 2 của sân bay bằng tàu Airport Express với  giá vé khoảng 600 Won. Vé được mua tại trạm AREX của cả 2 nhà ga. 

Ngoài ra có thể đi xe bus đưa đón miễn phí của sân bay, khởi hành 5p/ chuyến. Tổng thời gian hành trình khoảng 15 - 20p. Điểm dừng: Tại nhà ga số 1: Cổng 8, tầng 3; tại nhà ga số 2: Giữa cổng 4 và 5, tầng 3.

Nếu muốn di chuyển giữa nhà ga số 1 và phòng chờ Concourse A, hành khách có thể đi qua các lối đi ngầm bằng hệ thống IATs - The Intra Airport Transit, khởi hành từ tầng B1.

3. Di chuyển giữa sân bay và trung tâm thủ đô Seoul bằng phương tiện gì?

3.1. Tàu Airport Railroad Express (AREX)

Đây được xem là một trong những cách thuận tiện nhất để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố. Tuyến đường sắt này cũng có thể giúp hành khách di chuyển đến sân bay quốc tế Gimpo.

Tàu AREX có 2 loại:

- The Express Trains (tàu tốc hành): Chạy thẳng tới ga Seoul. Tàu khởi hành từ nhà ga số 1 và số 2 của sân bay. Thời gian đi khoảng 45p.
- The All Stop Trains (tàu dừng ở tất cả các trạm): Tàu khởi hành từ nhà ga số 2, dừng ở một số điểm và ga tàu điện ngầm trên đường đi. Chuyến đi mất khoảng 55 - 60p.

Điểm dừng: Sân bay Seoul Incheon, ga hàng hóa Cargo Terminal, Unseo, Cheogna International City, Geornam, Gyeyang, sân bay quốc tế Gimpo, Digital Media City, Đại học Hongik, Gongdeok, ga Seoul.

Giá vé: Vé người lớn: 8.000 won; Vé trẻ em: 6.900 won.

3.2. Tàu Korea Train Express (KTX)

Tàu KTX phục vụ 5 tuyến từ sân bay Incheon đến các điểm đến khác:

- Tuyến Gyeongbu: Sân bay Incheon - Busan. 
- Tuyến Gyeongjeon: Sân bay Incheon - Jinju. 
- Tuyến Donghae: Sân bay Incheon - Pohang. 
- Tuyến Honam: Sân bay Incheon - Mokpo.
- Tuyến Jeolla: Yongsan - Yeosu-Expo.

3.3. Xe bus

Tại sân bay Incheon có rất nhiều tuyến xe bus khác nhau kết nối sân bay với nhiều điểm đến ở Seoul cũng như các khu vực lân cận.

Có 2 loại xe bus:

- Bus Limousine Deluxe: Đây là loại bus nhanh chóng nhất, đưa hành khách đến thẳng các khách sạn lớn và các điểm đến, bởi trên lộ trình xe bus này dừng lại khá ít. Tuy nhiên giá vé cũng đắt hơn, khoảng 14.000 - 16.000 won/ lượt.
- Xe limousine tiêu chuẩn: Ưu điểm của xe này là giá rẻ hơn, khoảng 9.000 - 10.000 won/ lượt, tuy nhiên nhược điểm là xe khá đông, dừng lại trên đường nhiều hơn so với bus limousine deluxe. 

Vị trí đón xe bus ở sân bay Incheon:

- Nhà ga số 1: Tầng 1, A-F (Cổng 1-14)
- Nhà ga số 2: Tầng 1, cổng 1-6. Tầng B1 (Traffic Center).

Ngoài ra hành khách có thể lựa chọn đi taxi hoặc thuê ô tô, tất cả đều có sẵn tại sân bay.

tàu ktx korea train express một trong những phương tiện giữa sân bay incheon và trung tâm thành phố

Tàu KTX (Korea Train Express) - một trong những phương tiện di chuyển giữa sân bay Incheon và trung tâm thành phố

4. Khách sạn gần sân bay Incheon

Sân bay Incheon mở cửa 24/24, vì vậy bạn hoàn toàn có thể ngủ lại sân bay. 

Có rất nhiều không gian ngủ cũng như tiện nghi tốt ở sân bay. Khu vực airside (khu vực chờ lên máy bay) và khu vực landside đều có các quán ăn 24 giờ, các tiện ích mua sắm cũng như một số lựa chọn về giải trí, trải nghiệm. Việc mà hành khách cần làm chính là chuẩn bị gối và chăn mang theo nếu như bạn có dự định ngủ lại qua đêm tại đây.

Để có một giấc ngủ trọn vẹn hơn, bạn có thể tham khảo một số khách sạn gần sân bay:

- Incheon Airport Transit Hotel (Terminal 1): Nằm ở nhà ga số 1, khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, đối diện cổng 43 (cánh Đông) và đối diện cổng 11 (cánh Tây). Khách sạn này chỉ dành cho các hành khách quá cảnh trong các chuyến bay quốc tế. Các phòng có sẵn 7h30p - 18h. 
- Incheon Airport Transit Hotel (Terminal 2): Nằm ở nhà ga số 2, khu vực chờ ra máy bay, gần cổng 252. Khách sạn này cũng chỉ dành cho hành khách quá cảnh trong các chuyến bay quốc tế. Các phòng sẵn có 7h30p - 18h.
- Hotel Hu Incheon Airport: Nằm cách sân bay 3p đi xe. Có xe đưa đón miễn phí theo lịch trình, từ 5h30p - 12h30p sáng hôm sau, cứ 10-15p có 1 chuyến xe. Xe đón/ trả khách ở tầng 3 nhà ga quốc tế (lối ra 3 hoặc 12). Phòng có sẵn từ 9h - 16h. 

Ngoài ra là một số khách sạn khác như: Darakhyu Capsule Hotel Incheon Airport nằm trong sân bay, Grand Hyatt Incheon (cách sân bay 3p đi xe), Best Western Premier Incheon Airport (cách sân bay 3p đi xe).

5. Các tiện nghi ở sân bay Incheon

WiFi/ Internet

Sân bay Incheon cung cấp wifi trên toàn bộ sân bay. Tuy nhiên hiện chưa có cập nhật wifi có miễn phí hay không.

Nếu bạn không có thiết bị di động, vui lòng truy cập một trong các trạm internet miễn phí tại sân bay:

- Nhà ga số 1, khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, phía Tây.
- Nhà ga số 2, khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, phía Đông.
- Nhà ga số 2, khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, gần cổng 268.
- Nhà ga số 2, khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, gần cổng 231.

ATM/ Máy rút tiền

Có rất nhiều cây ATM có sẵn tại nhà ga 1 và 2. Ở nhà ga 1 hiện chưa có máy ATM độc lập, tuy nhiên máy có tại nhiều quầy ngân hàng và thu đổi ngoại tệ.

Thu đổi ngoại tệ

Sân bay có nhiều quầy đổi tiền. Các quầy sau đây hoạt động 24/24:

Nhà ga 1: 

- Sàn giao dịch ngân hàng Woori (Khu landside, tầng 1, gần lối ra 4).
- Dịch vụ đổi ngoại tệ ngân hàng Korea Exchange Bank - KEB (khu vực chờ ra máy bay, tầng 3, cổng 29; khu vực chờ ra máy bay, tầng 1, gần cổng B).

Nhà ga 2:

- Giao dịch ngoại tệ KEB (khu landside, tầng 1, gần lối ra 5)
- Ngân hàng Shinhan (khu landside, tầng 3, đối diện quầy check-in H; khu landside, tầng 3, đối diện quầy check-in A).
- Woori Bank (khu vực chờ ra máy bay, tầng 3, gần cổng 252).

chi nhánh ngân hàng keb tại sân bay

Chi nhánh ngân hàng KEB tại sân bay

Dịch vụ ngân hàng

Các chi nhánh ngân hàng ở sân bay Incheon có đầy đủ dịch vụ, bao gồm cả thu đổi ngoại tệ. 

Địa điểm:

- Ngân hàng Woori: Nhà ga số 1, khu landside, B1F, cánh Đông.
- Giao dịch ngoại tệ KEB: Nhà ga số 1, khu landside, B1F, cánh Tây.
- Ngân hàng Shinhan: Trung tâm giao thông Traffic Center.
- KEB Hana Bank: Nhà ga số 1, Trung tâm sảnh chung, khu B1F.

Giờ mở cửa tất cả các ngân hàng: 9h - 16h.

Tiện nghi chăm sóc em bé

Tại Babycare Lounges có đầy đủ các tiện nghi như bàn thay tã, bồn rửa, thiết bị vệ sinh, điều dưỡng cùng nhiều thứ khác. Nơi đây miễn phí dịch vụ cho phụ nữ mang thai, trẻ dưới 3 tuổi đi cùng với mẹ. Xe đẩy có sẵn miễn phí tại sân bay. Bạn có thể lấy xe đẩy tại các quầy thông tin sân bay. 

Hãng hàng không Korean Air cũng cung cấp xe đẩy miễn phí cho các hành khách khởi hành trên các chuyến bay của hãng. Bạn có thể đến văn phòng Korean Air Family Care Service Office bên cạnh cổng số 2 trên tầng 3.

phòng chăm sóc trẻ em babycare lounges của sân bay

Phòng chăm sóc trẻ em Babycare Lounges ở sân bay

Dịch vụ cho thuê điện thoại di động ở sân bay Incheon

Các địa điểm sau đây hoạt động 24/24:

- Tại nhà ga số 1: SK Telecom (Khu landside, tầng 1, gần lối ra 6); LG U + Roaming (khu landside, tầng 1, gần lối ra 5); Korea Telecom Roaming (Khu landside, tầng 1, gần lối ra 10); LG U + Roaming (khu landside, tầng 1, giữa cổng 3-4); Korea Telecom Roaming (khu landside, tầng 1, cánh Tây của lối ra 3).
- Tại nhà ga số 2: Chuyển vùng SK Telecom (Khu landside, tầng 1, gần lối ra 4).

Khu vui chơi trẻ em

Địa điểm:

- Nhà ga số 1: Khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, cánh Tây; Tầng 4, cánh Đông; Tầng 3, gần cổng 10, 15, 40, 45, 112 và 113.
- Nhà ga số 2: Khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, gần cổng 231, 242, 246, 254, 257, 268.

Mua sắm miễn thuế

Các cửa hàng mua sắm sau đây mở cửa 24/24:

- Nhà ga 1: CU CVS
- Nhà ga 2: GS 25, 7-Eleven

Lựa chọn thực phẩm và đồ uống

Các cửa hàng sau đây hoạt động 24/24:

- Tại nhà ga số 1, khu landside: Bibigo, Bon Juk, Gongcha, KFC, bánh rán Krispy Kreme, Lotteria, Tous les Jours, Cheijemyunso.
- Tại nhà ga số 1, khu vực chờ ra máy bay: Auntie Anne’s Pretzel, Bistrobar Lagrilla, Bizeun, Burger King, Dunkin Donuts, Lotteria, Sanuki Bore, Starbucks, Coffee@Works.
- Nhà ga số 2, khu landside: Byeolmi Snack, Dunkin Donuts, Lotteria, Starbucks.
- Nhà ga số 2, khu vực chờ ra máy bay: Angel-in-us-Coffee, Coffee@Works, Starbucks, streEAT.

không gian mua sắm ăn uống cực lớn ở sân bay incheon

Không gian mua sắm, ăn uống cực lớn ở sân bay Incheon

Không gian vườn trong sân bay

Sân bay Incheon sở hữu tới 4 không gian vườn được bố trí bên trong các nhà ga. Đó là: Pine Tree Garden, Flowering Tree Garden, Rock Garden, Flower Garden, Cactus Garden, Water Garden, Four Gracious Plants Garden. 

Ngoài ra còn một khu vườn ngoài trời có tên là Wildflower Garden với các loài hoa dại bản địa được trồng trên khu đất nhân tạo.

Sân golf

Sky72 Golf Club. 

Địa điểm: Khu International Business Area. 

Giờ mở cửa: 5h30p - 23h.

Quầy thông tin sân bay Incheon

Nhà ga số 1 có 8 quầy thông tin, trong khi nhà ga số 2 có 6 quầy. Giờ mở cửa khác nhau giữa các quầy, tuy nhiên cả 2 nhà ga đều có một số quầy phục vụ 24/24.

Trung tâm trải nghiệm công nghệ thông tin (CNTT)

Tại sân bay có một khu vực giúp hành khách có thể trải nghiệm những công nghệ và những thiết bị điện tử tiên tiến nhất.

Địa điểm: Tầng 3F, khu miễn thuế, gần cổng 14, khu vực chờ ra máy bay. 

Giờ làm việc: 8h - 20h.

Dịch vụ giặt là

Địa điểm: Khu landside, tầng B1F, cánh Tây.

Giờ làm việc: 8h - 20h.

Dịch vụ khóa và lưu trữ hành lý tại sân bay Incheon

Các quầy lưu trữ nằm ở khu vực công cộng của nhà ga hành khách chính. Mức phí: 5- 9 USD/ ngày. Mở cửa 24/24.

Địa điểm: Khu vực công cộng (Public Area): Korean Express Parcel Service (Tầng 3F, gần quầy check-in M), Hanjin Exrpress (Tầng 3F, gần quầy check-in A).

Dịch vụ Y tế

Các dịch vụ y tế được hỗ trợ tại bệnh viện Inha University Hospital airport Clinic. 

Địa điểm: Khu landside, tầng B1F, cánh Đông. Mở cửa 24/24.

bệnh viện inha university hospital airport clinic

Bệnh viện Inha University Hospital airport Clinic

Trạm sạc điện thoại di động

Gần các hàng ghế ngồi tại sân bay đều có ổ cắm điện hỗ trợ sạc các thiết bị di động. Ngoài ra có một số trạm sạc thiết bị di động tuy nhiên không có ghế ngồi.

Rạp phim ở sân bay

Sân bay có rạp phim CGV Movie Theatre tại Transportation Center. Mở cửa: 9h - 23h.

Đài quan sát

Địa điểm:

- Nhà ga số 1, tầng 3, (10h30p - 16h).
- Nhà ga số 2, tầng 5 (6h - 21h).

Hiệu thuốc

Cả 2 nhà ga đều có hiệu thuốc với giờ hoạt động khác nhau, tuy nhiên mở cửa sớm nhất lúc 5h sáng và đóng cửa muộn nhất lúc 22h đêm.

Tại nhà ga số 1: Lead Pharmacy (Khu landside, tầng 3F, quầy check-in G); Medipharm Pharmacy (khu landside, 1BF, cánh Đông); W Store Star Pharmacy World Top Pharmacy (khu landside, gần quầy 7; khu vực chờ ra cửa máy bay, tầng 3, khu vực check-in).
Tại nhà ga số 2: Balance Pharmacy (khu landside, 1B); Sky Pharm Pharmacy (khu landside, tầng 3, khu vực check-in); Prime Pharmacy (khu vực chờ ra máy bay, tầng 3F).

Bưu điện

Địa điểm: Khu landside, tầng 2F, sảnh trung tâm. Giờ mở cửa: 9h - 18h.

Phòng cầu nguyện

Địa điểm: 

- Nhà ga số 1 (khu landside, 4F, cánh Tây; khu vực chờ ra máy bay, 3F, gần cổng 24; khu vực chờ ra máy bay, 4F, sảnh trung tâm).
- Nhà ga số 2 (khu landside, B1F, cánh Đông).

Khu vực nghỉ ngơi của sân bay Incheon 

Sân bay cung cấp khu vực nghỉ ngơi với ghế ngồi thư giãn (Relax Zones) và khu vực nghỉ ngơi với giường/ đệm (Nap Zones). Giờ mở cửa: 24/24. Miễn phí sử dụng. 

Địa điểm:

- Nhà ga số 1: Khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, cánh Tây và cánh Đông.
- Nhà ga số 2: Khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, gần cổng 268 và 231.

khu vực nghỉ ngơi ở sân bay

Khu vực nghỉ ngơi ở sân bay

Phòng tắm vòi sen

Sân bay cung cấp phòng tắm vòi sen đa chức năng, miễn phí sử dụng. Hành khách sẽ phải trả 1 khoản phí nhỏ cho các vật dụng tắm như dầu gội, sữa tắm, khăn…

- Nhà ga số 1: Khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, cánh Tây và cánh Đông (7h - 22h); sảnh trung tâm (7h - 21h).
- Nhà ga số 2: Khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, gần cổng 268 và 231 (6h - 21h).

Ngoài ra hành khách cũng có thể tìm thấy các phòng tắm vòi sen bên trong một số phòng chờ của sân bay.

phòng tắm vòi sen ở sân bay phục vụ miễn phí

Phòng tắm vòi sen ở sân bay phục vụ miễn phí

Sân trượt băng bốn mùa Skating Rink

Sân trượt băng này nằm ở khu Transportation Center (landside). 

Mức phí:

- Miễn phí vé vào cửa.

- Phí thuê ván trượt tuyết: Người lớn: 4.000 won; Thanh thiếu niên: 3.000 won; Trẻ em: 2.000 won.

Giờ mở cửa: 10h - 20h.

Khu giải trí Sky Garden

Khu giải trí này có sẵn các đường mòn đi bộ và đi xe đạp, đường hầm sinh thái, đài quan sát, vườn hoa. Sky Garden nằm ở góc phần tư phía đông nam của sân bay.

Spa & Salon

- Prana Spa: Nhà ga số 2, khu vực chờ ra máy bay, gần cổng 235 (7h - 20h30p); Nhà ga số 2, khu vực chờ ra máy bay, gần cổng 268 (7h - 20h30p).
- Skin Care/ Massage: Nhà ga số 1, khu vực chờ ra máy bay, tầng 4, cánh Đông và cánh Tây (7h - 20h30p).

Tour tham quan quá cảnh

Nếu bạn có một chuyến bay quá cảnh tại sân bay Incheon, bạn có thể cân nhắc về một tour tham quan trong thời gian quá cảnh, khoảng 1-8 tiếng. Một số điểm đến gợi ý như: Chùa Yongungsa, công viên Wolmi, chợ cá, chợ Sinpo, đài quan sát Dora. 

Phí tham quan khoảng 10 - 100 USD.

6. Các chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay Incheon

Hiện tại, hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam đến Seoul đều hạ cánh tại sân bay quốc tế Incheon. Các hãng hàng không nội địa Việt Nam là Vietnam Airlines và VietJet Air đều khai thác các đường bay thẳng Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh - Seoul.

Vui lòng tham khảo chi tiết về chặng bay và giá vé qua cập nhật dưới đây từ ABAY.vn:

giá vé hà nội seoul vna 28 6 2018

Giá vé Hà Nội - Seoul của Vietnam Airlines áp dụng cho chuyến bay khởi hành ngày 7/08/2018

giá vé hà nội seoul vj 28 6 2018

Giá vé Hà Nội - Seoul của VietJet Air áp dụng cho chuyến bay khởi hành ngày 7/08/2018

giá vé tp hcm seoul vna 28 6 2018

Giá vé Tp Hồ Chí Minh - Seoul của Vietnam Airlines áp dụng cho chuyến bay khởi hành ngày 7/08/2018

giá vé tp hcm seoul vj 28 6 2018

Giá vé Tp Hồ Chí Minh - Seoul của VietJet Air áp dụng cho chuyến bay khởi hành ngày 7/08/2018

Lưu ý: Giá vé trên áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé được cập nhật ngày 28/06/2018 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sân bay quốc tế Incheon ở thủ đô Seoul. Hy vọng rằng bài viết của ABAY sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình khám phá xứ kim chi trong mùa hè này.

Thứ sáu, 29/06/2018 16:07

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403