Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bay ngay tới Buôn Mê tìm hương cà phê nồng nàn tháng 7

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để đi du lịch. Khi bạn đã quá quen thuộc với những chuyến du ngoạn ngắm biển khơi và hòa mình vào làn nước trong mát thì hãy thử đổi gió, lên vùng Tây Nguyên để về với hương cà phê, về với vùng đất đỏ bazan đầy nắng gió. Chắc chắn, không khí đồi núi sẽ làm bạn cảm thấy thật dễ chịu và sảng khoái. Cùng ABAY tham khảo loạt vé giá rẻ đi Buôn Mê Thuột để lên ngay một kế hoạch tới đây vào tháng 7/2016 này bạn nhé.

Hành trình tới Buôn Mê Thuột

thac-dray-sap-8

Thác Dray-sap 

Tuy là vùng đất của tình Đắk Lắk nhưng đường tới Buôn Mê Thuột lại vô cùng dễ dàng cho các công trình giao thông được mở rộng. Cộng thêm sự phát triển của các loại phương tiện ngày càng nhiều, Buôn Mê Thuột đang trở thành một trung tâm văn hóa, du lịch lớn ở vùng Tây Nguyên nước ta.

Để tới Buôn Mê, bạn có thể lựa chọn các loại phương tiện di chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không. Các khoảng cách địa lý ở gần sẽ thích hợp với phương tiện đường bộ như ô tô hoặc xe máy. Bạn nên ra tới các bến xe lớn để chọn nhà xe uy tín để mua vé. Bởi những bến xe lớn thường bán vé ngay tại quầy và chuyến hành trình của bạn sẽ không bị phiền phức bởi tình trạng bắt khách dọc đường.

thu-hoach-cafe-trong-buon

Thu hoạch cà phê trong buôn

Với những khoảng cách địa lý ở xa, các phương tiện bằng đường bộ cũng hoàn toàn có thể được lựa chọn bởi giá cả cho các tấm vé xe luôn rẻ và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý về thời gian đi lại. Hành trình xa như từ Hà Nội hoặc Sài Gòn và tới Buôn Mê Thuột sẽ khiến bạn mất từ 1 - 2 ngày di chuyển. Vì thế, việc lựa chọn phương tiện cho thích hợp với thời gian cũng như sức khỏe để có chuyến nghỉ ngơi hợp lý là điều hết sức quan trọng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể lựa chọn phương tiện khác là máy bay. Chọn cách di chuyển bằng đường hàng không sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sức khỏe.

ho-lak-buon-me

Hồ Lăk - Buôn Mê Thuật khi chiều xuống

Vé máy bay tới Buôn Mê Thuột

Theo báo giá mới nhất được tổng hợp trên hệ thống website của ABAY.vn, giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột đang được bán ra với nhiều mức hấp dẫn trong tháng 7/2016.

Hành trình Sài Gòn - Buôn Mê Thuột được Jetstar Pacific bán ra ở mức giá thấp nhất là 190.000đ. Ưu đãi đặc biệt này được áp dụng cho ngày 19, 26 và 31 trong tháng. Những ngày khác, giá vé máy bay bán ra ở mức cao hơn và dao động trong khoảng 240.000đ - 390.000đ. Tần suất các chuyến bay do Jetstar Pacific cung cấp là 1 chuyến/ngày. Thời gian để thực hiện hết hành trình bay của bạn là 1h00p.

loat-ve-may-bay-gia-re-chieu-sai-gon-bmt-thang-7-2016

Loạt vé máy bay giá rẻ hành trình Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột tháng 7/2016

Hành trình Hà Nội - Buôn Mê Thuột sẽ có giá vé cao hơn hành trình Sài Gòn - Buôn Mê Thuột do quãng đường đi lại xa hơn. Mức vé thấp nhất được VietJet Air bán ra cho chương trình khuyến mại  này là 599.000đ và áp dụng cho hầu hết các ngày của tuần cuối cùng trong tháng. Các ngày còn lại, giá vé cao hơn và được bán ra từ 699.000đ - 799.000đ. Tần suất các chuyến bay VietJet Air khai thác là 2 chuyến/ngày. Tổng thời gian bay trên hành trình bay của bạn là 1h40p.

oat-ve-may-bay-gia-re-chieu-ha-noi-bmt-thang-7-2016

Loạt vé máy bay giá rẻ hành trình Hà Nội đi Buôn Mê Thuột tháng 7/2016

Lưu ý: Thông tin giá vé niêm yết ở trên là giá vé cho hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6091 - nhân viên tư vấn của ABAY luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có được tấm vé máy bay giá hợp lý hay đặt vé máy bay được nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chúc các bạn có một chuyến bay tới Buôn Mê đầy thú vị!

 

Thứ hai, 13/06/2016 16:38

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403