Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cafe vỉa hè Sài Thành

Có lẽ, chẳng có nơi đâu như ở Sài Gòn, quán cafe vỉa hè lại nhiều đến thế. Chỉ với vài chiếc ghế nhựa, một xe hàng, một cái dù (có khi chẳng cần dù)... là có thể thành một quán cafe. Cafe vỉa hè thường không ngon vì cafe hay có vị khét, không có vị khét cũng pha tạp những vị linh tinh khác. Nhưng, cafe vẫn đông khách. Người uống cafe vỉa hè không chỉ là dân lao động, mà còn là công nhân, viên chức, học sinh ...

Có lẽ, chẳng có nơi đâu như ở Sài Gòn, quán cafe vỉa hè lại nhiều đến thế. Chỉ với vài chiếc ghế nhựa, một xe hàng, một cái dù (có khi chẳng cần dù)... là có thể thành một quán cafe. Cafe vỉa hè thường không ngon vì cafe hay có vị khét, không có vị khét cũng pha tạp những vị linh tinh khác. Nhưng, cafe vẫn đông khách.

Cafe vỉa hè sài thành

Người uống cafe vỉa hè không chỉ là dân lao động, mà còn là công nhân, viên chức, học sinh, sinh viên (nên có nhiều quán nằm gần cơ quan, thường được gọi mang cafe vào mỗi ngày). Hẳn vì cafe vỉa hè giá rẻ, hẳn vì người ngồi nhâm nhi ly cafe có thể vừa trò chuyện, vừa ngắm người qua lại mà xem là một thú vui. Hẳn là còn nhiều lý do khác khó gọi tên, tất cả đã khiến hình thành nên những quán cafe vỉa hè đặc trưng ở Sài Gòn.

Thỉnh thoảng, bắt gặp vài vị khách Tây ba lô ngồi uống cafe, dù vui hay sao sao đó, vẫn có điều để ngẫm nghĩ.

 Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn có 1 chuyến du lịch giá rẻ đến Sài Gòn thì vé máy bay Vietjet là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy dành cho mình 1 tấm vé máy bay đi Sài Gòn để thưởng thức hương vị của cafe vỉa hè nơi đây.
Vé máy bay Vietjet Đà Nẵng đi Sài Gòn hiện đang có bán tại đại lý vé máy bay trực tuyến – Abay.vn. Hãy nhanh tay truy cập http://www.abay.vn/ sở hữu tấm vé máy bay về Sài Gòn giá rẻ nhất !

T.Tư, 27/04/2016 11:24

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403