Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines cho các hành trình bay nội địa tháng 7/2016

Nhìn một cách tổng quát, giá vé máy bay Vietnam Airlines tháng 7 khá ổn định và không có nhiều biến động so với giá vé tháng 6. Nếu bạn có dự định du lịch bằng đường hàng không cùng hãng Vietnam Airlines thì nhanh chóng nghía lịch bay và giá vé để có lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất.

gia-ve-thang-7-vna

Cập nhật giá vé máy bay tháng 7 cho các hành trình nội địa Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Vietnam Airlines cho các hành trình bay từ Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách, trong tháng 7 này giá vé máy bay Vietnam Airlines nội địa khởi hành từ Hà Nội trong tháng 7 cũng có nhiều hành trình với mức giá hấp dẫn. Tiêu biểu như hành trình Hà Nội – Tam Kỳ (Chu  Lai) giá vé rẻ nhất cũng chỉ 750.000đ). Với những hành trình tới các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc hay Nha Trang giá vé dao động trong khoảng giá từ 900.000đ – 1.500.000đ/ 1 chiều. Do mùa hè nóng lực nên nhu cầu du lịch tới các thành phố biển tăng cao và giá vé máy bay trong khoảng thời gian này cũng tăng cao.

Dưới đây ABAY.vn sẽ cập nhật giúp bạn giá vé máy bay Vietnam Airlines cho các hành trình bay từ Hà Nội:

bang-gia-ve-vna-bay-tu-ha-noi

Lưu ý: Giá vé máy bay ở bảng giá trên đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí.

Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé cũng như thời gian đặt vé.

Liên hệ ABAY.vn để cập nhật lịch trình và giá vé chính xác nhất tại thời điểm bay.

ly-son-xanh-ngat

Tuy Hòa cũng là một trong những điểm du lịch khá được yêu thích trong năm 2016

Như bạn có thể thấy giá vé máy bay tới các điểm du lịch nổi tiếng đều khá cao tuy nhiên vẫn có thể đặt được. Nếu đang có dự định đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho các hành trình du lịch của mình thì ABAY khuyên bạn nên đặt vé thật sớm. Các điểm đến ít người hơn như Tuy Hòa, Buôn Mê Thuột cũng là gợi ý không tồi cho chuyến du lịch tháng 7 này. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc bình yên bên bãi biển xanh trong hay khám phá những cánh rừng cà phê xanh mượt mà không bị làm phiền bởi sự ồn ào của quá nhiều người.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines cho các hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh

Nếu như giá vé khởi hành từ các hành trình bay từ Hà Nội có xu hướng tăng giá thì hành trình bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh lại có nhiều mức giá hấp dẫn, thậm chí có hành trình giảm giá so với các chuyến bay tháng 6. Theo khảo sát giá vé hấp dẫn nhất được mở bán cho các hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh có mức giá là 399.000đ.

Dưới đây ABAY.vn sẽ cập nhật giúp bạn giá vé máy bay Vietnam Airlines cho các hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh:

bang-gia-ve-vna-bay-tu-tphcm

Lưu ý: Giá vé máy bay phía trên mới chỉ là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí.

Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé cũng như thời gian đặt vé.

Liên hệ ABAY.vn để cập nhật lịch trình và giá vé chính xác nhất tại thời điểm bay.

Những du khách đang ở Tp Hồ Chí Minh có thể dễ dàng book vé và sở hữu tấm vé máy bay đi Nha Trang hay Phú Quốc chỉ với 600.000đ. Trong khi đó các hành trình bay tới Đà Nẵng hay Huế giá vé cũng khá tiết kiệm, dao động từ 600.000đ – 900.000đ. Với những mức giá ưu đãi phía trên, đây thực sự là cơ hội khá tốt để bạn trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp và chất lượng cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

du-lich-bien-da-nang

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ là cơ hội để bạn có một chuyến du lịch biển thú vị

Đối với các hành trình bay dài hơn như vé máy bay đi Hà Nội giá vé gần như vẫn không có sự xê dịch và tần suất các chuyến bay vẫn được giữ nguyên. Như vậy trong mùa du lịch hè cao điểm bạn vẫn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá tiết kiệm cùng Vietnam Airlines. Đặc biệt trong tháng 7 Vietnam Airlines vẫn tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại đặc biệt với nhiều mức giá rẻ. Hấp dẫn nhất là phải kể đến chương trình “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP" được mở bán vào thứ 3 hàng tuần của các tháng. Liên tục trong thời gian qua rất nhiều hành trình bay giá rẻ được mở bán với các mức giá hấp dẫn chỉ từ 299.000đ.

Để cập nhật các chương trình khuyến mại cũng như các mức giá hấp dẫn hàng ngày của Vietnam Airlines bạn chỉ cần truy cập ABAY.vn. Hệ thống ABAY.vn sẽ cung cấp cho bạn những hành trình giá tốt nhất cùng các mức giá hấp dẫn nhất ở bất cứ thời điểm bay nào.

ABAY.vn chúc bạn có những hành trình bay giá rẻ ưng ý cùng Vienam Airlines!

Thứ năm, 16/06/2016 17:14

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403