vé máy bay giá rẻ

Ngày đi Ngày về Bỏ ngày về
Người lớn (từ 12 tuổi trở lên)
Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi)
Em bé (dưới 2 tuổi)
Xem video hướng dẫn
  • mrceo Vé máy bay giá rẻ ABAY.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi
  • mrceo Ưu đãi vé Tết 2023 cực “hời” từ Vietnam Airlines – Tìm hiểu ngay
  • mrceo Ưu đãi hấp dẫn trên một số đường bay Tây Nguyên cho khách hàng đặt vé Bamboo Airways

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng369,000 đ QHBambooAirways
Hồ Chí Minh - Hải Phòng389,000 đ VNVietnamAirlines
Hồ Chí Minh - Nha Trang199,000 đ VJVietJetAir
Hà Nội - Hồ Chí Minh8,000 đ VUVietravelAirlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Cập nhật lịch bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Singapore trong thời gian tới của Bamboo Airways

Để giúp bạn thỏa nỗi “nhớ thương” đến đảo quốc Sư Tử xinh đẹp, mới đây hãng hàng không Bamboo Airways đã nối lại các hành trình từ Việt Nam đến Singapore. Bên cạnh đó, hãng cũng đưa ra mức giá vé máy bay cực tốt trên mỗi hành trình giúp chuyến vi vu, trải nghiệm của bạn tiết kiệm hơn phần nào. Cùng ABAY cập nhật những tin tức mới nhất về lịch bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Singapore trong thời gian tới của Bamboo Airways các bạn nhé!

Theo đó, lịch bay cụ thể của hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng trên hành trình Việt Nam đi Singapore được cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây:

lich-bay

Lưu ý:

- Bảng cập nhật lịch bay được cập nhật ở trên có thể thay đổi theo quy định của nhà chức trách.

- Trước khi bay đến Singapore các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, đáp ứng các quy định và thủ tục nhập cảnh của quốc gia đến. Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị từ chối nhập cảnh.

Cập nhật từ hệ thống kiểm tra giá vé máy bay tại website ABAY.vn các bạn dễ dàng nhận thấy hãng hàng không Bamboo Airways hiện đang mở bán loạt vé máy bay đi Singapore hiện đang có mức giá khá tốt.

ha-noi-singapore

Theo ghi nhận của ABAY.vn trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Singapore, Bamboo Airways đang mở bán những tấm vé máy bay có giá chỉ 116.000đ/chiều cho chuyến bay khởi hành lúc 09h45p. Đây được đánh giá chính là mức giá vé rẻ nhất trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Singapore trong tháng 05/2022. Chắc chắn mức giá vé hấp dẫn này sẽ được rất nhiều người quan tâm đón đặt.

ha-noi-singapore

Tiếp đó, trên hành trình bay Hà Nội đi Singapore các bạn dễ dàng nhận diện những tấm vé máy bay có giá 116.000đ/chiều được Bamboo Airways áp dụng mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 08h35p.

Qủa thực, loạt vé máy bay giá cực hấp dẫn hiện đang được hãng hàng không Bamboo Airways mở bán cho hành trình đến Singapore sẽ là cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu bay quốc tế với mức giá vé “hời” nhất hay thậm chí là rẻ hơn cả bay nội địa.

Lưu ý:

- Loạt giá trên được đưa ra cho vé máy bay 1 chiều từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đến Singapore vào tháng 05/2022, giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Loạt vé trên được cập nhật ngày 22/04/2022, giá vé liên tục thay đổi tùy vào tình trạng chỗ.

Để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình đến với quốc đảo sư tử vào những ngày tháng 05/2022 tới, các bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 6091 của ABAY.vn để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhất.

Một số lưu ý quan trọng khi nhập cảnh Singapore các bạn cần nẳm rõ

1.Hạn chế nhập cảnh

- Du khách khi nhập cảnh vào Singapore phải tuân thủ những yêu cầu sức khoẻ và nhập cư của quốc gia này theo những quy định của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh đưa ra.

- Kể từ ngày 01/04/2022, Du khách đã được tiêm phòng đầy đủ sẽ được miễn phí kiểm dịch nhập cảnh vào Singapore thông qua Chương trình Du lịch Đã tiêm vắc xin.

- Sau ngày 31/03/2022 tất cả những ai nhập cảnh vào Singapore qua đường hàng không yêu cầu phải có kết quả kiểm tra Covid.

a. Công dân Singapore và Thường trú nhân

Công dân Singapore và thường trú nhân đủ điều kiện nhập cảnh vào Singapore. Thường trú nhân phải xuất trình giấy phép tái nhập cảnh hợp lệ khi làm thủ tục để vào Singapore.

b. Công dân có thẻ cư trú hành dài hạn (LTP)

- Những người có thẻ cư trú dài hạn LTP đã được tiêm phòng đầy đủ, ngoại trừ một số người có giấy phép lao động, không còn yêu cầu Phê duyệt Nhập cảnh để vào Singapore. Công dân sở hữu LTP phải xuất trình thẻ Dài hạn hợp lệ hoặc thư chấp thuận về nguyên tắc và bằng chứng về tình trạng tiêm chủng / miễn trừ khi nhận phòng. Vui lòng tham khảo tại đây để biết thêm thông tin về yêu cầu tiêm chủng, bao gồm cả các trường hợp miễn trừ.

nhap-canh-singapore

Quy định nhập cảnh Singapore hiện nay đã có nhiều thay đổi, các bạn nên cập nhật thường xuyên để giúp ích cho chuyến đi của mình

- Công dân sử hữu thẻ cư trú dài hạn chưa được tiêm phòng hoặc đã được tiêm phòng một phần và những người có giấy phép lao động phải được các cơ quan liên quan cho phép nhập cảnh trước khi nhập cảnh vào Singapore.

- Kể từ ngày 01/04/2022, Công dân có thẻ cư trú dài hạn LTP từ 18 tuổi trở lên không đủ điều kiện tiêm vắc-xin về mặt y tế sẽ phải nộp đơn yêu cầu miễn trừ trước khi nhập cảnh Singapore.

- Tất cả người có thẻ làm việc, thẻ sinh viên, người phụ thuộc của họ và người có thư IPA phải được tiêm chủng đầy đủ chống lại Covid-19 để vào Singapore.

c. Khách du lịch ngắn hạn

- Những khách du lịch, thăm quan ngắn hạn có thể vào Singapore thông qua các Làn đường Đi lại An toàn. Du khách phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về Làn đường Đi lại An toàn có liên quan để lên các chuyến bay đến Singapore.

- Du khách nên sử dụng công cụ tự trợ giúp của Cơ quan Quản lý Cửa khẩu và Nhập cư để tìm ra Làn đường an toàn nào áp dụng cho họ.

- Từ ngày 01/04/2022, những du khách ngắn hạn chưa được tiêm phòng nhập cảnh vì lý do từ thiện phải nộp đơn xin chấp thuận ít nhất 4 ngày trước ngày nhập cảnh mong muốn.

T.Sáu, 22/04/2022 15:21

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403