vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,007,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Cập nhật lịch bay và giá vé trên các đường bay giữa Việt Nam – Đài Loan của Vietnam Airlines

Các đường bay giữa Việt Nam – Đài Loan sẽ được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác thường lệ vào thời gian tới đây nhằm đáp ứng cho nhu cầu đi lại, học tập, du lịch hay công tác... của cộng đồng. Nếu bạn có nhu cầu bay trên hành trình Việt Nam – Đài Loan trong thời gian tới, hãy tham khảo ngay lịch bay và giá vé được ABAY cập nhật dưới đây để chuẩn bị cho hành trình của mình nhé!

Theo đó, lịch bay trên các đường bay giữa Việt Nam – Đà Loan được cập nhật cho giai đoạn bay tháng 06 và 07/2022, các bạn có thể theo dõi:

lich-bay-dai-loan

 Lưu ý:

- Lịch bay của Vietnam Airlines được cập nhật ở trên có thể thay đổi theo quy định của nhà chức trách;

- Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, đáp ứng các quy định và thủ tục nhập cảnh của quốc gia mà mình chọn đến.

Một số quy định về chính sách nhập cảnh vào Đài Loan bạn cần ghi nhớ

Chính phủ Đài Loan quy định các nhóm đối tượng được phéo nhập cảnh vào Đài Loan. Cụ thể như sau:

- Những người có quốc tịch Đài Loan/hành khách là người nước ngoài có thẻ cư trú dài hạn Alien Resident Certificate - ARC (không tính thị thực cư trú) được phép nhập cảnh dưới mọi mục đích.

- Những người lao động nhập cảnh bắt buộc phải xin phép nhập cảnh trở lại.

- Người nước ngoài không có thẻ cư trú dài hạn Alien Resident Certificate – ARC:

  + Được phép nhập cảnh với lý do khẩn cấp/nhân đạo;

  + Là người có quan hệ vợ/chồng hoặc trẻ chưa thành niên là con của công dân Đài loan;

  + Là sinh viên đã được bộ Giáo dục cấp phép sang học;

  + Người là vợ/chồng hoặc hoặc trẻ chưa thành niên là con của người có thẻ cư trú dài hạn (không áp dụng cho lao động nhập cảnh và sinh viên).

nhap-canh-dai-loan

Chính phủ Đài Loan có nhũng quy định cụ thể đối với các nhóm hành khách nhập cảnh vào quốc gia này

- Người có công vụ không phải công dân Đài Loan được phép nhập cảnh với điều kiện sau:

  + Khách bay là người đến từ Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao: được nhập cảnh Đài Loan để hoàn thành các nghĩa vụ trong hợp đồng hoặc nằm trong diện sang làm việc trao đổi nội bộ trong doanh nghiệp. Đối với hành khách có quốc tịch Trung Quốc, công ty hay tổ chức mời sang làm việc phải xin phép nhập cảnh đặc biệt trực tuyến thông qua hệ thống đăng ký của Cơ quan nhập cảnh quốc gia. Hành khách quốc tịch Hồng Kông và Ma Cao thực hiện xin phép nhập cảnh đặc biệt tại Văn phòng của Cơ quan kinh tế văn hóa Đài Loan tại Hồng Kông/Ma Cao, hoặc tại Đại sứ quán Đài Loan

  + Mang quốc tịch khác: có thể nhập cảnh với mục đích công vụ, đầu tư, hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng, sang làm việc. Hành khách phải xin phép nhập cảnh đặc biệt tại Đại sứ quán Đài Loan.

  + Có thẻ APEC phải đi kèm với hộ chiếu trong đó thông số hộ chiếu, quốc tịch phải khớp với thông tin trên thẻ APEC.

Đối với hành khách từ Đài Loan khi đặt vé máy bay và nhập cảnh vào Việt Nam cũng cần có những lưu ý đặc biệt

Theo đó, từ ngày 27/4/2022, Việt Nam tạm dừng việc áp dụng khai báo y tế với COVID-19 tại tất cả các cửa khẩu của Việt Nam đối với khách nhập cảnh.

Căn cứ theo tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc với tỷ lệ bao phủ vaccine phòng COVID-19 cao, Chính phủ cùng Bộ Y tế quyết định gỡ bỏ bước khai báo y tế đối với khách nhập cảnh tại cửa khẩu. Quyết định này giúp quá trình nhập cảnh bớt phức tạp, góp phần đẩy mạnh phục hồi du lịch quốc tế.

Quy định về điều kiện nhập cảnh Việt Nam du khách quốc tế cần lưu ý

- Công dân các quốc gia sau đây, khi nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú 15 ngày, không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh, trên cơ sở đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam sẽ được miễn thị thực: Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Italia, Vương quốc Tây Ban Nha, Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, Liên Bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan và Bê-la-rút. Hiệu lực áp dụng: từ ngày 15/3/2022 đến hết ngày 14/03/2025.

nhap-canh-viet-nam

Bắt đầu từ ngày 27/4/2022, Việt Nam tạm dừng việc áp dụng khai báo y tế với COVID-19 tại tất cả các cửa khẩu của Việt Nam đối với khách nhập cảnh

- Nếu là người nước ngoài trong khuôn khổ các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc là công dân nước có chính sách miễn thị thực trên cơ sở có đi có lại với Việt Nam được miễn thị thực khi nhập cảnh.

-  Người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng thân nhân mang đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định (thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thị thực, giấy miễn thị thực còn giá trị) được phép nhập cảnh Việt Nam. Các hành khách này không cần làm lại thủ tục kiểm tra nhân sự, giấy cấp thị thực/giấy miễn thị thực, không cần xin phê duyệt chủ trương nhập cảnh của bộ, ngành địa phương.

T.Sáu, 29/04/2022 15:22

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403