vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Chỉ từ 49k, có ngay vé bay Rạch Giá – Tp Hồ Chí Minh cùng Bamboo Airways!

Bay từ Rạch Giá đến Tp Hồ Chí Minh trên máy bay hiện đại cùng nhiều trải nghiệm chất lượng cao mà giá vé lại siêu ưu đãi, bạn có tin được không? Đây hoàn toàn là sự thật. Cùng ABAY tham khảo chi tiết ngay dưới đây bạn nhé.

Trong thời điểm ngành du lịch cũng như hàng không đang từng bước trở lại trạng thái bình thường mới, lại là dịp người người rộn rã du xuân, Bamboo Airways triển khai mức giá vé siêu tốt chỉ từ 49.000 đồng/ chiều, áp dụng cho hành trình bay Rạch Giá – Tp Hồ Chí Minh từ ngày 17/02/2022.
 
bamboo-mo-ban-rach-gia-hcm-49k
 
Bamboo Airways sẽ tái khởi động hành trình bay Rạch Giá - Tp Hồ Chí Minh
 
Được biết, 17/02/2022 cũng là ngày mà hãng hàng không Tre Việt tái khởi động chặng bay này sau một thời gian tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trước mắt, Bamboo Airways sẽ khai thác hành trình Rạch Giá – Tp Hồ Chí Minh với tần suất 02 chuyến/ tuần vào ngày thứ 3 và thứ 5. Đồng thời, trong thời gian tới, hãng cũng có kế hoạch tăng thêm 01 chuyến bổ sung vào thứ 7, tiến tới tần suất 03 chuyến bay mỗi tuần. 
 
Kiểm tra trên hệ thống tìm kiếm giá vé của ABAY.vn, hành trình Rạch Giá – Tp Hồ Chí Minh đang được Bamboo Airways mở bán với mức giá 49.000 đồng/ chiều (chưa bao gồm thuế phí và phụ thu). Chuyến bay khởi hành lúc 13h30p với thời gian bay 55p. Hạng vé mở bán là hạng Economy Saver với điều kiện như sau:
 
- Điều kiện hành lý:
 
+ Hành lý xách tay: 07kg
+ Hành lý ký gửi: 20kg
 
- Điều kiện về vé:
 
+ Hoàn vé: Không áp dụng
+ Đổi vé: Được phép, mất phí đổi vé theo thời điểm đổi
+ Đổi tên: Được phép, mất phí
+ Hệ số cộng điểm Bamboo Club 0,25
 
Sau khi cộng các loại thuế phí và phụ thu, tổng giá vé một chiều cho hành trình bay Rạch Giá – Tp Hồ Chí Minh là 674.000 đồng.
 
gia-ve-rach-gia-hcm-thang-2-qh
 
Tiếp tục kiểm tra giá vé cho hành trình này vào một số ngày sau đó, giá vé trên vẫn được áp dụng. 
 
Với mức giá siêu tốt này, các khách hàng của ABAY không có lí do gì để từ chối một chuyến ghé thăm Sài thành khởi hành từ Tp Rạch Giá (Kiên Giang) phải không nào? 
 
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang căng thẳng, Bamboo Airways khuyến cáo tất cả hành khách cần phải khai báo y tế trước chuyến bay. 
 
Cụ thể, đối với hành khách cư trú/ lưu trú tại địa bàn có dịch cấp 4, khu vực phong tỏa HOẶC thực hiện chuyến bay xuất phát từ địa bàn có dịch cấp 4, khu vực phong tỏa:
 
- Phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ.
 
- Hành khách không được tham gia chuyến bay khi có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng, mất vị giác, v.v.
 
- Bắt buộc khai báo y tế trước khi làm thủ tục bay qua ứng dụng PC-COVID, Tờ khai y tế. Chi tiết tham khảo tại đây
 
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay Rạch Giá đi Tp Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6091 để được ABAY hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

T.Năm, 17/02/2022 14:07

Các tin tức khác

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403