Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Chỉ từ 9k, sở hữu ngay vé bay hè muôn nơi cùng Vietnam Airlines – Pacific Airlines!

Hè gõ cửa cũng là lúc các điểm du lịch “lên ngôi”, kéo theo đó là giá vé cũng không hề rẻ. Nhằm tạo điều kiện để du khách có thể du lịch hè vừa vui vừa tiết kiệm, Vietnam Airlines và Pacific Airlines mở bán ưu đãi cực hấp dẫn trên nhiều hành trình bay nội địa phổ biến. Cùng ABAY tham khảo ngay dưới đây nhé.

Cụ thể, mức giá khuyến mại mà Vietnam Airlines và Pacific Airlines áp dụng cho chương trình ưu đãi lần này chỉ từ 9.000 đồng/ chiều (chưa bao gồm thuế phí), tương đương tổng giá vé 580.000 đồng bao gồm thuế phí. 
 
pacific-airlines-tung-ve-9k
 
Pacific Airlines tung ưu đãi vé 9.000 đồng bay hè muôn nơi
 
Lưu ý:
 
- Thời gian xuất vé và khởi hành: 20/05/2021 – 30/06/2021 (riêng đường bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh áp dụng thời gian xuất vé và khởi hành là 20/05/2021 – 31/05/2021).
 
- Áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa do Pacific Airlines khai thác.
 
- Kênh bán: Website của Pacific Airlines, Website, Ứng dụng di động, Phòng vé và Đại lý chính thức của Vietnam Airlines. 
 
Đặc biệt, với chính sách đổi vé máy bay mới linh hoạt của Vietnam Airlines và Pacific Airlines, hành khách có thể tự tin làm chủ chuyến đi nếu kế hoạch thay đổi. 
 
Ngoài ra, để chủ động bảo vệ sức khỏe của hành khách và người lao động trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Vietnam Airlines cho biết sẽ tăng cường thêm giải pháp phòng chống dịch Covid-19 trên toàn mạng bay nội địa. 
 
Theo đó, từ ngày 26/5/2021, Vietnam Airlines sẽ ngừng phục vụ suất ăn ở tất cả các hạng trên mọi đường bay nội địa. Hành khách vẫn sẽ được phục vụ nước suối đóng chai theo tiêu chuẩn. Thay đổi này nhằm giảm thiểu tiếp xúc nhiều lần trên chuyến bay, ngăn chặn khả năng lây nhiễm dịch bệnh. Cũng từ ngày 26/5/2021, hãng tiến hành phun khử khuẩn các tàu bay ngay sau khi hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.
 
vna-tang-cuong-them-giai-phap-chan-dich-benh
 
Vietnam Airlines tăng cường thêm nhiều giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe hành khách và người lao động
 
Trước đó, hãng hàng không quốc gia đã triển khai hàng loạt hoạt động phòng dịch “Cấp tốc” như: kiểm tra khai báo y tế và đo thân nhiệt hành khách trước chuyến bay; từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay; bố trí cho tổ bay di chuyển riêng biệt trong sân bay và giữa sân bay - thành phố; đảm bảo hành khách, tổ bay đeo khẩu trang trong suốt hành trình; cung cấp khăn kháng khuẩn cho hành khách trên chuyến bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày và định kỳ bảo dưỡng màng lọc không khí HEPA.
 
Đáng chú ý, Vietnam Airlines đã nâng tiêu chuẩn phòng dịch lên cấp độ 2 trên thang 4 cấp độ đối với tất cả chuyến bay nội địa từ ngày 11/5/2021.
 
Hy vọng rằng với những thông tin trên, các khách hàng của ABAY có thể an tâm khi di chuyển trên các chuyến bay của Vietnam Airlines cũng như Pacific Airlines. Và đừng quên săn vé để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá tốt trong chương trình ưu đãi hấp dẫn mùa hè này bạn nhé.
 
Vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được tư vấn về hành trình bay, cập nhật giá vé cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403