vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Có nên mua bảo hiểm hàng không khi đi máy bay?

Hiện nay, mặc dù phương tiện máy bay đã trở nên rất phổ biến, nhưng rất nhiều hành khách lại chưa nắm được về lợi ích của việc mua bảo hiểm hàng không. Hãy cùng ABAY.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại hình bảo hiểm này bạn nhé.

co-nen-mua-bao-hiem-hang-khong-khi-di-may-bay
 
Có nên mua bảo hiểm hàng không khi đi máy bay?
 
Hầu hết các hãng hàng không đều có ký kết với các đơn vị bảo hiểm và tính phí bảo hiểm vào giá trị vé máy bay của hành khách. Tuy nhiên, vì đây là dịch vụ còn mới mẻ và chưa có nhiều hành khách hiểu rõ, nên thường sẽ bỏ qua hoặc không lựa chọn để tiết kiệm giá vé hơn.
 
Trên thực tế, bảo hiểm hàng không không những phòng ngừa cho những tình huống xấu như tai nạn, máy bay bị khủng bố mà còn giúp bạn có thể tránh hoặc giảm thiểu được các tổn thất về mặt tài chính đối với các rủi ro, phát sinh khác. 
 
Bảo hiểm hàng không có thể bồi thường cho các trường hợp đơn giản nhất như tai nạn máy bay, hành lý bị thất lạc, chuyến bay bị hủy do nguyên nhân từ phía hãng hàng không… Có rất nhiều hành khách cũng có nhu cầu mua gói bảo hiểm riêng với nhiều lợi ích hơn.
 
Đối với các hành khách mua vé máy bay hạng Thương gia thì rất nên tham gia bảo hiểm bởi nếu tần suất bay nhiều, giá vé cao cùng tầm quan trọng của những chuyến bay, khi xảy ra mất mát, thiệt hại thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ được bạn nhiều hơn.
 
Một số loại bảo hiểm hàng không dành cho hành khách hạng Thương gia bạn có thể tham khảo như: Hủy chuyến bay, chậm chuyến bay, tai nạn/ bệnh tật, cấp cứu, hành lý hay vật dụng cá nhân bị thất lạc hoặc bị trễ, nhà vận chuyển phá sản…
 
bao-hiem-hang-khong-se-mang-lai-cho-ban-rat-nhieu-loi-ich-khi-di-may-bay
 
Bảo hiểm hàng không sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi đi máy bay
 
Những lưu ý quan trọng khi tham khảo và lựa chọn mua bảo hiểm hàng không:
 
- Hiện nay, có rất nhiều lời mời chào của các công ty hay đơn vị cung cấp bảo hiểm. Vì thế trước khi chọn mua, bạn cần nghiên cứu kỹ các điều khoản bồi thường của mỗi loại sản phẩm. Đây là loại phí không được hoàn lại nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ, tránh “tiền mất tật mang”.
 
- Bạn cần tìm hiểu kỹ về phạm vi bồi hoàn của nhà cung cấp bởi cũng có một số công ty chỉ đáp ứng được tại một số quốc gia nhất định.
 
- Trên thực tế tại Việt Nam, không có nhiều nhà bảo hiểm tham gia bảo hiểm hàng không. Có thể kể đến Công ty Bảo hiểm hàng không VNI trực thuộc Vietnam Airlines, Công ty Bảo hiểm HSBC, Công ty Bảo hiểm AIG…
 
- Cách tốt nhất, trước khi quyết định lựa chọn, bạn hãy tham khảo sự tư vấn của nhân viên phòng vé, đại lý của hãng hàng không để có những thông tin chính xác và hiệu quả nhất, giúp bạn lựa chọn được loại hình sản phẩm bảo hiểm phù hợp từ nhà cung cấp uy tín, chất lượng.
 
tuy-nhien-ban-can-tham-khao-that-ky-truoc-khu-lua-chon-nha-cung-cap-bao-hiem
 
Tuy nhiên bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi lựa chọn nhà cung cấp bảo hiểm
 
Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về ưu điểm, lợi ích của bảo hiểm hàng không. Điều bạn cần lưu ý là nên tìm hiểu kỹ về loại bảo hiểm cũng như lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.
 
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay, giá vé cũng như có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403