Cùng ABAY “Rủ bao nhiêu bạn – Rinh bấy nhiêu quà!”

Tham gia chương trình, khách hàng đã có MÃ THẺ KHTT tại ABAY giờ đây có thể giới thiệu dịch vụ của ABAY cho bạn bè, người thân và chia sẻ MÃ THẺ của mình để cùng được hưởng ưu đãi. Và dĩ nhiên ưu đãi này sẽ dành cho cả bạn lẫn người được giới thiệu – hay nói cách khác là “đôi bên cùng có lợi”. Quá hời phải không nào!

banner-ru-bao-nhieu-ban-rinh-bay-nhieu-qua

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 03/10/2016 đến khi có thông báo kết thúc chương trình

Chi tiết như sau:

Đối với người được giới thiệu:

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi đặt vé máy bay, người được giới thiệu sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm trực tiếp 50.000đ/đơn hàng.

Người được giới thiệu cần đạt đủ những điều kiện sau:

Chưa có đơn hàng thành công nào ở ABAY (căn cứ theo số điện thoại)

- Số điện thoại của người được giới thiệu không trùng với số điện thoại của chủ thẻ KHTT.

Đối với chủ thẻ KHTT ABAY (người giới thiệu)

Ngay khi  đơn hàng vé máy bay của người được giới thiệu được thanh toán thành công thì thẻ KHTT của bạn sẽ được tự động cộng ngay thêm 10 điểm tích lũy.

Điểm tích lũy này sẽ được dùng để đổi những phần quà hấp dẫn tại kho quà tặng của ABAY (xem chi tiết danh sách quà). Điểm càng nhiều thì cơ hội bạn đổi được nhiều quà và quà có giá trị lớn càng cao. Do vậy đừng ngần ngại rủ rê thật nhiều người thân và bạn bè cùng trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay chất lượng tại ABAY và cùng nhau hưởng thật nhiều ưu đãi nhé.

Lưu ý:

- Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng tối đa 1 mã giới thiệu và không sử dụng đồng thời với các chương trình khác (Mã Voucher khác)

- Sau khi đặt vé thành công, người được giới thiệu có thể tự đăng kí thẻ KHTT của riêng mình để có mã thẻ và tiếp tục rủ rê bạn bè, người thân dùng chung thẻ để được hưởng ưu đãi cộng điểm tích lũy. Sở hữu thẻ KHTT ABAY, khách hàng thành viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi đặc biệt như: tích điểm đổi quà, được tặng quà sinh nhật và lễ Tết, hưởng những dịch vụ ưu tiên khi đặt vé máy bay và còn rất nhiều những đặc quyền khác nữa (xem quyền lợi KHTT ABAY)... Chỉ cần dành ra vài phút đăng ký, bạn sẽ trở thành khách hàng thành viên để hưởng ưu đãi chỉ bạn mới có. Đăng ký thẻ KHTT ABAY tại đây

Hướng dẫn dùng MÃ GIỚI THIỆU (Mã thẻ KHTT của người giới thiệu) để hưởng ưu đãi – dành cho người được giới thiệu

Bước 1: Khách hàng là người được tiến hành đặt vé máy bay tại ABAY theo các cách thông thường (đặt trực tiếp trên website, gọi điện đến tổng đài, chat qua các kênh chat)

Bước 2: Nếu đặt online qua website, khi tới trang Thông tin hành khách, bạn hãy nhập MÃ KHTT của người giới thiệu vào ô như hình bên dưới:

Nếu đặt vé qua điện thoại, bạn hãy cung cấp mã thẻ cho nhân viên tư vấn bán vé.

Bước 3: Sau khi thanh toán thành công, nếu đáp ứng đủ điều kiện của người được giới thiệu, bạn sẽ được giảm ngay 50.000đ trực tiếp trên đơn hàng. Đồng thời tài khoản điểm của người giới thiệu sẽ được tăng thêm 10 điểm tích lũy.

Thứ sáu, 30/09/2016 17:29

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vietnam Airlines khuyến mại Tết