vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Cùng Bamboo Airways bay ngày đầu thu với mức giảm giá vé lên đến 20%

Đừng vội lướt qua, hãy dừng lại và tham khảo ngay chương trình khuyến mãi AMAZING WEEKEND – giảm giá vé lên đến 20% của Bamboo Airways để không bỏ lỡ cơ hội bay giá rẻ ngay trong những ngày đầu thu tới đây. Cơ hội không có nhiều, tham khảo ngay thông tin dưới đây và cùng ABAY book ngay vé rẻ các bạn nhé!

 

amazing-weekend-bamboo-airways

Đặt vé giá rẻ ngay từ hôm nay để chuẩn bị cho hành trình vi vu những ngày đầu thu cùng Bamboo Airways

Loạt vé máy bay ưu đãi với mức giá cực hấp dẫn đến từ chương trình khuyến mãi hàng tuần AMAZING WEEKEND được Bamboo Airways đều đặn đã quay trở lại mang đến cho hành khách vô số bất ngờ đặc biệt. Cụ thể như sau:

Trước hết BamBamboo Airways dành tặng khách hàng mức giảm 10% giá vé máy bay cho nhiều đường bay nội địa như:

- Hành trình bay xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh ↔ Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Điện Biên Phủ.

- Các đường bay từ Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh ↔ Phú Quốc

- Tiếp tục triển khai ưu đãi trên các đường bay nội địa khác như Hà Nội ↔ Đà Lạt, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng

Hấp dẫn hơn nữa khi Bamboo Airways triển khai mức ưu đãi giảm giá lên đến 20% cho các đường bay còn lại mà hãng hiện đang khai thác (loại trừ các đường bay đi từ/đến Côn Đảo, Hà Nội ↔ Tp Hồ Chí Minh).

Vé máy bay ưu đãi từ chương trình AMAZING WEEKEND tuần này mở bán Các ngày Thứ 6, 7, Chủ nhật từ ngày 27/05/2022 đến hết ngày 29/05/2022.

Khung thời gian bay được Bamboo Airways áp dụng từ ngày 27/05/2022 đến ngày 29/10/2022.

Vé khuyến mãi chỉ được áp dụng cho hai hạng vé là: Economy Saver, Economy Saver Max (chỉ áp dụng với một số hạng chỗ nhất định).

Lưu ý:

- Các mức % giảm giá từ chương trình ưu đãi chỉ được áp dụng trên giá vé cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí khác. Bamboo Airways sẽ căn cứ vào tình trạng chỗ trên các chuyến bay mà các mức giá cao hơn sẽ có thể được áp dụng.

- Tất cả các trường hợp đã thực hiện các thao tác đặt chỗ, thanh toán, xuất vé và thay đổi sau thời gian diễn ra chương trình thì ưu đãi sẽ không được áp dụng.

Song song với việc triển khai các chương trình khuyến mãi, kích cầu bay nội địa, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã có kế hoạch tăng tải dịp hè đáp ứng cho nhu cầu đi lại, du lịch của người dân.

 

bamboo-tang-tai-he

Bamboo Airways tích cực tăng tần suất bay phục vụ nhu cầu của hành khách dịp cao điểm hè 2022

Theo đó, Bamboo Airways dự kiến sẽ tăng 15% số chỗ so với hiện tại, đồng thời khai trương thêm đường bay quốc tế mới. Các chuyến bay tăng cường tới các điểm du lịch Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn... và đường bay trục Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh - Đà Nẵng. Hãng đã chủ động bố trí các chuyến bay muộn sau 19h đến các điểm du lịch và đưa khách về từ các điểm du lịch sau 21h. Các sản phẩm bay đêm sẽ góp phần giảm ùn ứ tại sân bay dịp cao điểm.

Bamboo Airways cũng tăng tần suất và mở rộng quy mô các đường bay đến các thị trường châu Á, Australia, châu Âu để phục vụ nhu cầu hành khách trong giai đoạn cao điểm mùa hè. Với khu vực châu Âu, Bamboo Airways đã mở bán vé bay thường lệ Tp Hồ Chí Minh - Frankfurt (Đức) để khai thác từ 16/6 với một chuyến khứ hồi mỗi tuần, ngoài chặng Hà Nội - Frankfurt/London. Tần suất khai thác đường bay Hà Nội - Narita (Nhật Bản) và Hà Nội - Incheon (Hàn Quốc) tăng lên 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 1/6. Đường bay khứ hồi Tp Hồ Chí Minh - Bangkok từ 3 chuyến sẽ tăng lên 4 mỗi tuần từ 1/6; đường bay Tp Hồ Chí Minh - Singapore hiện có 2 chuyến, sẽ tăng lên 5 chuyến mỗi tuần từ 2/6.

Hy vọng với nhưng nỗ lực trên, Bamboo Airways sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng dành cho mình. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt cho bất kỳ hành trình vi vu nào của mình cùng người thân, bạn bè trong thời gian sắp tới, các bạn đừng quên liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể và hiệu quả nhất nhé!

T.Ba, 14/06/2022 10:33

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403