vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
  • mrceo Vé máy bay giá rẻ ABAY.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi
  • mrceo Mùa hè mơ ước, khám phá Anh Quốc” – Ưu đãi cực “hot” từ Bamboo Airways!

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng40,000 đ QHBambooAirways
Hồ Chí Minh - Hải Phòng319,000 đ VNVietnamAirlines
Hồ Chí Minh - Nha Trang40,000 đ VJVietJetAir
Hà Nội - Hồ Chí Minh298,000 đ VUVietravelAirlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi San Auckland giá rẻ nhất

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Auckland : China Southern Airlines , Qantas Airways , VietNam Airlines , Thai Airways , Cathay Pacific , China Eastern Airlines , Malaysia Airlines , Korean Airlines , Air China , China Airlines , Singapore Airlines , United Airlines , British Airways . - Auckland :  Thành phố Auckland (tên không chính thức Central Auckland) là một thẩm quyền lãnh thổ nằm ...

Kiểm tra, so sánh giá vé máy bay đi Auckland từ Thành Phố Hồ Chí Minh - dịch vụ tốt, giá cạnh tranh cùng ABAY.VN

Ve may bay Sai Gon di Auckland    Auckland    Auckland 1

ABAY.VN Website số 1 Việt Nam về bán vé máy bay online bạn có thể kiếm tra và đặt vé máy bay trực tuyến tại vé máy bay đi Auckland

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Auckland : China Southern Airlines , Qantas Airways , VietNam Airlines , Thai Airways , Cathay Pacific , China Eastern Airlines , Malaysia Airlines , Korean Airlines , Air China , China Airlines , Singapore Airlines , United Airlines , British Airways .

Một vài lưu ý khi đến Auckland :

- Auckland :  Thành phố Auckland (tên không chính thức Central Auckland) là một thẩm quyền lãnh thổ nằm trên eo đất Auckland và các đảo của vịnh Hauraki. Vùng đô thị Auckland bao gồm các vùng đô thị của thành phố này và các thành phố lân cận, đó là North Shore, Waitakere và Manukau, cùng với các phần của Papakura, Rodney, Franklin District gần đó.

Thành phố Auckland là thành phố lớn nhất ở New Zealand, với dân số ước tính sơ bộ khoảng 425.400 vào 20 tháng 6 năm 2005. Thành phố nằm ở Khu vực Auckland. Hội đồng khu vực Auckland cũng nằm ở Thành phố Auckland.

Du lịch Auckland :  Nhiều du khách đến yêu thành phố này thường ví von Auckland như một tấm vải xanh với những chấm bi trắng, màu Xanh của biển và màu Trắng của những cánh buồm. Chính vì lẽ đó mà Auckland trở nên nổi tiếng với tên gọi thành phố của những cành buồm.

Auckland luôn là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều du khách bởi sự đa dạng và độc đáo, Auckland vừa mang dáng vẻ hiện đại của kiến trúc châu Âu lại vừa mang nét hoang sơ của nhiều đồi núi, rừng rậm và nhiều bãi biển lớn nhỏ.

Ngoài ra Auckland cũng có nhiều viện bảo tàng, vườn bách thảo cùng với nhiều di tích lịch sử về một nền văn hóa đa dạng nởi đây, sự pha trộn giữa châu Âu, Châu Á và người Maori bản địa tạo nên một vẻ độc đáo riêng.

Đặt mua vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Auckland như thế nào? hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Abay luôn cập nhật và cung cấp vé máy bay đi Auckland . Khách hàng có thể so sánh giá vé máy bay đi Auckland của hơn 100 hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến một cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Kiểm tra giá vé đi Auckland tại đây  :   http://www.abay.vn/Ve-quoc-te/ve-may-bay-di-new-zealand/ve-may-bay-di-auckland

Lưu ý: Bản quyền bài viết ABAY.vn Các website coppy nhớ ghi rõ nguồn ABAY.vn

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403