Đặt vé máy bay vietnam airlines giá siêu rẻ tại Abay.vn

Vietnam Airlines là Hãng hàng không Quốc gia Việt thành lập năm 1956, đánh dấu sự ra đời của Ngành Hàng không Dân dụng ở Việt Nam. Trong suôt thời gian hoạt động và phát triển, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực châu Á nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi.
 
vé máy bay vietnam airlines
Việc trở thành thành viên Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam đã khẳng định chất lượng dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Airlines. Biểu tượng “Bông Sen Vàng” đã đánh đấu sự thay đổi toàn diện của Vietnam Airlines với chương trình hiện đại hoá đội ngũ máy bay, mở rộng mạng đường bay và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành một hãng hàng không có tầm cỡ trong khu vực và trên thế giới.
ABAY.vn là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines và hơn 100 hãng hàng không trong nước cũng như thế giới. Hiện nay Vietnam Airlines có 46 đường bay quốc tế, 37 đường bay nội địa. Hệ thống đặt vé của chúng tôi đáp ứng nhu cầu vé máy bay trên tất cả các chặng của Vietnam Airlines với cam kêt giá rẻ và dịch vụ tốt nhất.
 
Đặt mua vé máy bay vietnam airlines giá rẻ
ABAY có đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thương mại điện tử, các chuyên gia từ các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chuyên gia của google, chuyên gia tư vấn quảng cáo trực tuyến; đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm phát triển các hệ thống đặt vé trực tuyến toàn cầu.
Hệ thống đặt vé máy bay tự động ABAY.vn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm các lịch trình bay của Vietnam Airlines, so sánh giá vé máy bay Vietnam Airlines với các hãng hàng không khác và đặt vé máy bay của Vietnam Airlines ngay trên hệ thống chỉ trong vài phút với phương thức thanh toán qua cổng thanh toán điện tử SohaPay hoặc Ngânlượng.vn nhanh chóng, an toàn.
Ngoài việc tìm kiếm và book vé máy bay Vietnam Airlines tiện lợi, mục tin tức http://www.abay.vn/TinTucAbay/ còn là một cuốn cẩm nang cung cấp cho bạn tất cả tin tức về Vietnam Airlines, các hãng hàng không nội địa, quốc tế; văn hóa, phong tục tập quán, kinh nghiệm du lịch, mua sắm… tại những điểm đến trong nước và các quốc gia trên thế giới.

Hệ thống dat ve may bay trực tuyến www.abay.vn luôn cập nhật và cung cấp ve may bay gia re. Khách hàng có thể so sánh gia ve may bay của hơn 100 hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến một cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
347 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà nội
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vietnam Airlines chào hè 2017