Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đặt vé máy bay đi Bali tận hưởng mùa hè không nóng

Được mệnh danh là “Đảo thần”, “Vùng đất của một ngàn ngôi đền”, “Bình minh của thế giới” hay “Thiên đường nhiệt đới” - Bali  (Indonesia) chính là điểm du lịch được rất nhiều người khao khát đặt chân đến một lần. Tuy nhiên, việc chờ cơ hội săn được những tấm vé máy bay giá rẻ đến đây lại không phải là điều dễ dàng. Nhưng không dễ, không có nghĩa là không có, đến với ABAY.vn bạn sẽ có được những tấm vé máy bay đi Bali với giá tốt nhất để tận hưởng một mùa hè đầy sắc màu tại hòn đảo xinh đẹp này.

Vé máy bay đi Bali giá re

Vé máy bay đi Bali giá rẻ

Theo thống kê của chúng tôi, Singapore Airlines là hãng hàng không thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi bán vé máy bay giá rẻ cho các đường bay đến Bali. Tuy nhiên, vào mùa hè cao điểm ở Việt Nam thì hầu như lại không nằm trong khung thời gian khuyến mãi của hãng. Vì vậy, việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ từ Singapore Airlines không quá khó nhưng lại không được nhiều hào hứng.

Để đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Bali giá rẻ vào đúng dịp nghỉ hè, bạn chỉ cần truy cập ABAY.vn, hệ thống của chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những tấm vé máy giá tốt phù hợp với lịch trình của mình.

Sau đây là những thông tin mới nhất về vé máy bay đi Bali vừa được chúng tôi cập nhật trong những ngày giữa tháng 6, bạn có thể tham khảo và chọn lựa:

Chặng bay

Ngày bay

Giá vé rẻ nhất (USD)

Tp. Hồ Chí Minh - Bali

- 10/6

- 11/6

- 12/6

- 170 (Jetstar Asia )

- 186 (Malaysia Airlines)

- 163 (Malaysia Airlines)

Hà Nội - Bali

- 10/6

- 11/6

- 12/6

- 293 (Jetstar Airways)

- 345 (Pacific Airlines)

- 310 (Pacific Airlines)

Lưu ý: trên đây là giá vé máy bay 1 chiều (ở thời điểm hiện tại) đã bao gồm thuế và các loại phí.

Đặt vé máy bay đi Bali rất nhiều trải nghiệm thú vị ở đây đang chờ đợi bạn cảm nhận và khám phá

Bãi biển ở Bali mang vẻ đẹp hút hồn

Bãi biển ở Bali mang vẻ đẹp hút hồn

Ngay từ lần đầu đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này chắc chắn du khách sẽ không thể nào cưỡng nổi sức hấp dẫn đến diệu kỳ của Đảo thân. Sức hút ấy đến từ sự phóng khoáng của biển khơi ban tặng cho nơi đây làn nước xanh trong, những bãi biển dài đầy cát, đi lên cao chút nữa là những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, là những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000 m, những dòng sông cuộn chảy. Và những ai ưa thích sự mạo hiểm sẽ không thể bỏ qua việc khám phá những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng các dãy núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng và những cánh rừng nhiệt đới đầy ắp cuộc sống hoang dã. 

Một chuyến du lịch Bali trong một ngày gần nhất hoặc ngay trong hè này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và những người thân.

Thứ sáu, 22/05/2015 11:24

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403