vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Dấu ấn văn hóa trong quần thể đền Angkor Wat

Hình ảnh của ngọn núi Meru tại đền Angkor Wat là  sự hòa hợp Ấn Giáo và Phật Giáo thời chuyển tiếp. Cách thủ đô Phnom Penh 240km về hướng Bắc, Nằm trong quần thể kiến trúc Angkor tại tỉnh Siem Reap, đền Angkor Wat là công trình kiến trúc nổi tiếng của người Khmer. Angkor Wat được xây dựng trên danh nghĩa thờ thần Viśnu, vị thần bảo tồn tượng trưng cho lòng tốt và được người dân sùng mộ. Angkor Wat uy nghi ...

Hình ảnh của ngọn núi Meru tại đền Angkor Wat là  sự hòa hợp Ấn Giáo và Phật Giáo thời chuyển tiếp.

angkor_wat

Cách thủ đô Phnom Penh 240km về hướng Bắc, Nằm trong quần thể kiến trúc Angkor tại tỉnh Siem Reap, đền Angkor Wat là công trình kiến trúc nổi tiếng của người Khmer. Angkor Wat được xây dựng trên danh nghĩa thờ thần Viśnu, vị thần bảo tồn tượng trưng cho lòng tốt và được người dân sùng mộ. Angkor Wat uy nghi, đường vệ thể hiện nghệ thuật điêu khắc và chạm nổi vô cùng sinh động. Ngôi đền này xây toàn bằng những loại đá tảng đưa từ nhiều vùng trong đất nước Campuchia. Khu đền Angkor Wat là một tổng thể kiến trúc theo dạng kim tự tháp, với tháp chính trung tâm cao 65m và 4 tháp phụ ở 4 góc cao 40m. Đền được chia làm 3 tầng: tầng 1 tượng trưng cho địa ngục, tầng 2 tượng trưng cho trần gian và tầng 3 tượng trưng cho thiên đàng. Chính điện Angkor Wat cũng là một kiến trúc 3 tầng, kết nối với nhau bằng những hồi lang sâu thẳm.

angkor_wat

Angkor Wat là mô hình mô phỏng vũ trụ theo quan niệm Hindu giáo, với những hồi lang đồng tâm liên tục bao quanh khu tháp trung tâm biểu trưng cho những dãy núi bao quanh đỉnh núi Meru – ngôi nhà của các thần thánh, bức tường thành bao quanh tượng trưng cho cạnh ngoài của thế giới và hào nước rộng bao quanh biểu tượng cho những đại dương nhiệm mầu bao bọc trái đất… Những bức tượng được khắc trên vách tường đều kể lại những huyền thoại của Ấn Độ bằng những hình ảnh  rất sâu  sắc và  sống động: trận đánh của vua Kurukshetra, quân đội của vua Suryavarman II, Thiên giới và Địa ngục, Khuấy biển sữa, Cổng voi… Năm ngọn tháp của Angkor Wat đã được lấy làm biểu tượng trên quốc kỳ của Campuchia. Kiến trúc năm ngọn tháp này tượng trưng cho núi thiêng Meru (Tu Di), nơi ngự trị của Thiền thần, Bồ Tát và là trung tâm của vũ trụ theo thế giới quan của Ấn Độ.

di sản Angkor Wat

Công trình kiến trúc tinh xảo AngKor Wat là quần thể kiến trúc cổ kính của đền Angkor Wat hùng vĩ in đậm dấu thời gian, là sự kết hợp giữa tín ngưỡng duy tâm bản địa với các tôn giáo gốc Ấn Độ và đạo Phật.

Chỉ khi hoàng hôn buông xuống bạn mới thấy hết vẻ đẹp rực rỡ, uy nghi của ngôi đền này. Bóng chiều càng xuồng thì ngôi tháp càng vươn cao tới tận trời xanh.

Bạn có muốn tự mình khám phá kỳ quan thiên nhiên của thế giới và hiểu thêm về văn hóa, đất nước, con người Campuchia không? Một chuyến bay tới Siem Reap bạn sẽ được hòa mình vào không gian kiến trúc uy nghiêm, cổ kính ấy. Hiện Abay.vn có bán vé máy bay đi Siem Reap.

Abay.vn là đại lý ve may bay gia re uy tín ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. ABAY có hệ thống Đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.ABAY.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến. Với những chức năng ưu việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn.

Tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Siem Reap dưới đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Siem Reap: hãng Vietnam Airlines là lựa chọn hàng đầu cho chặng bay này. Giá vé hãng dao động từ 190 – 226 USD. Ngoài ra còn có Qatar Airways, Thai Airways, Korea Air… Giá vé dao động từ 569 – 885 USD.

Vé máy bay TP HCM đi Siem Reap: Hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air là hai hãng chính khai thác chặng bay này. Giá vé máy bay chặng dao động từ 130 – 238 USD.

Lưu ý: + Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Hầu hết các chuyến trong chặng này đều sử dụng dịch vụ trung chuyển. Tùy từng giờ bay sẽ có 1 đến 2 điểm quá cảnh. Bạn nên lưu ý điểm này khi đặt vé, tránh phải quá cảnh ở nhiều điểm.

T.Sáu, 11/04/2014 16:19

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403