vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Đầu xuân vi vu trên đất Viêng Chăn với giá vé máy bay hãng nào là rẻ nhất?

Viêng Chăn là thủ đô của đất nước lào nhỏ bé và xinh đẹp. Tuy nhỏ bé như vậy nhưng Viêng Chăn lại là điểm đến du lịch cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều địa điểm tham quan và các địa danh về tâm linh mà phần lớn là chùa chiền bởi phần lớn người dân trên đất Lào theo đạo Phật. Nếu yêu thích khám phá và tìm hiểu về đất nước Lào anh em, hãy cùng ABAY tham khảo giá vé để chọn cho mình tấm vé máy bay phù hợp cho chuyến đi ...

Viêng Chăn là thủ đô của đất nước lào nhỏ bé và xinh đẹp. Tuy nhỏ bé như vậy nhưng Viêng Chăn lại là điểm đến du lịch cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều địa điểm tham quan và các địa danh về tâm linh mà phần lớn là chùa chiền bởi phần lớn người dân trên đất Lào theo đạo Phật. Nếu yêu thích khám phá và tìm hiểu về đất nước Lào anh em, hãy cùng ABAY tham khảo giá vé để chọn cho mình tấm vé máy bay phù hợp cho chuyến đi của bạn nhé.

Lào và sức hấp dẫn mà du khách thường bỏ lỡ

Lào và sức hấp dẫn mà du khách thường bỏ lỡ 

Hành trình tới Lào

Do vị trí địa lý nằm sát biên giới Việt Nam và cung đường đi cũng khá dễ dàng bởi sự phát triển của giao thông đường bộ, bạn vẫn sẽ có thể tới Lào bằng phương tiện ô tô. Ngoài ra, một số bạn trẻ thích khám phá và ưa mạo hiểm sẽ cảm thấy hấp dẫn với các chuyến đi phượt bằng xe máy.

Tuy nhiên, việc di chuyển bằng đường bộ sẽ ngốn của bạn không ít thời gian cũng như công sức. Vì thế mà trước mỗi hành trình dài, bạn cần có sức khỏe thật tốt để tới nơi mà không bị mệt, có sức tiếp tục khám phá những điều hấp dẫn của Lào.

Một sự lựa chọn thứ hai không phải bằng ô tô hay xe máy đó chính là bạn đi bằng đường hàng không. Với sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức, di chuyển bằng máy bay sẽ là cách nhanh nhất và hợp lý nhất để vượt qua chuyến hành trình dài tới Lào.

Theo thống kê cho thấy, hiện tại có rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế đang khai thác đường bay từ Việt Nam qua Lào. Bạn có thể chọn 1 trong 13 hãng hàng không khác nhau để di chuyển. Các hãng hàng không quốc tế lớn khai thác hành trình này là: Jet Airwways, Pacific Airlines, Korean Airlines, Asiana Airlines... Hãng hàng không nội địa duy nhất có khai thác đường bay này là Vietnam Airlines.

Tính cho tới thời điểm bây giờ, giá vé máy bay đi Lào với hành trình từ Hà Nội - Viêng Chăn trong tháng 3/2016 đang rơi vào khoảng từ 83 USD - 1225 USD. Theo đó, giá vé rẻ nhất sẽ thuộc về hãng Lao Airliens với giá vé 83 USD. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí. Tùy theo từng lộ trình bay mà các chuyến bay của bạn sẽ là chuyến bay thẳng hoặc có từ 1 đến 2 điểm dừng.  Tổng thời gian bay trên hành trình bay cũng sẽ rơi vào khoảng 1h10p - 29h bay.

Vé máy bay Hà Nội - Viêng Chăng ngày 15/3/2016

Vé máy bay Hà Nội - Viêng Chăng ngày 15/3/2016

Với hành trình Sài Gòn - Viêng Chăn, giá vé máy bay trong tháng 3/2016 rơi vào khoảng từ 144 USD - 1212 USD. Mức vé rẻ nhất đang thuộc về hãng hàng không Pacific Airlines với mức giá 144 USD. Mức giá này chưa bao gồm thuế và phí. Theo đó, tổng thời gian bay trên hành trình bay của bạn sẽ là từ 3h5p - 30h25p. Tùy theo từng hành trình mà chuyến bay của bạn sẽ có từ một đến 2 điểm dừng.

Vé máy bay Sài Gòn - Viêng Chăng ngày 15/3/2016

Vé máy bay Sài Gòn - Viêng Chăng ngày 15/3/2016

Tại Lào có tới 12 sân bay đang hoạt động. Điều này đang minh chứng cho sự chú trọng về đầu tư cũng như khai thác tiềm năng du lịch khá tốt của chính phủ Lào. Trong đó, Lào có 4 sân bay cung cấp các dịch vụ quốc tế theo tiêu chuẩn đó là sân bay Wattay, sân bay Luang Prabang, sân bay Savannakhet và sân bay Champasak. Sân bay Wattay là sân bay lớn nhất ở Lào. Sân bay này thuộc thủ đô Viêng Chăn. Vì thế, khi bạn đi các chuyến bay tới Viêng Chăn, bạn sẽ hạ cánh ở đây.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn hoặc được giải đáp mọi thắc mắc khi book vé máy bay cũng như thanh toán, chuyển khoản hoặc mua trực tiếp bạn có thể gọi tới đường dây nóng 1900 4749 - ABAY sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn trong những ngày đầu năm.

T.Sáu, 22/04/2016 15:56

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403