Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Di chuyển đến/ đi từ sân bay Frankfurt (Đức) không khó như bạn nghĩ!

Hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam đến Đức đều hạ cánh tại sân bay quốc tế Frankfurt. Vì vậy nếu như sắp tới bạn có chuyến bay đến quốc gia này, đừng quên tìm hiểu những thông tin về sân bay Frankfurt nhé. Và để tiết kiệm thời gian cho mình, hãy cùng ABAY.vn tham khảo bài viết cực hữu ích dưới đây.

1. Vài nét sơ lược về sân bay quốc tế Frankfurt

Sân bay quốc tế Frankfurt (Frankfurt Airport FRA) có tên tiếng Đức là Flughafen Frankurt am Main hay Rhei-Main-Flughafen. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Frankfurt khoảng 12 km về phía tây nam.

Sân bay là trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không Lufthansa (Đức).

sân bay quốc tế frankfurt nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12 km về phía tây nam

Sân bay quốc tế Frankfurt nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12km về phía tây nam

2. Khám phá các nhà ga của sân bay quốc tế Frankfurt

Sân bay Frankfurt có 2 nhà ga hành khách chính (Nhà ga số 1 - Terminal 1 và Nhà ga số 2 - Terminal 2) và 1 nhà ga chuyên dụng có quy mô nhỏ hơn chuyên phục vụ các hành khách hạng nhất của hãng hàng không Lufthansa và các thành viên của Fly Circle (Lufthansa First Class Terminal).

Cụ thể:

Nhà ga số 1

Nhà ga số 1 có quy mô khá rộng lớn. Nhà ga được chia thành 3 tầng:

- Tầng trên là sảnh khởi hành với các quầy check-in.
- Tầng trệt là sảnh đến với các khu vực băng chuyền nhận hành lý ký gửi.
- Tầng hầm dưới cùng là lối vào ga đi tàu điện ngầm và bãi đậu xe.

Tại mỗi sảnh đến cũng như sảnh khởi hành đều có lối thông với đường bên ngoài. Tại sảnh đến có trạm xe bus. 

Nhà ga số 1 hiện có 103 cổng, trong đó có 54 cổng được trang bị cầu hàng không (25 cổng thuộc phòng chờ A, 18 cổng thuộc phòng chờ B và 11 cổng thuộc phòng chờ C).

Nhà ga số 1 hiện chủ yếu phục vụ các chuyến bay của hãng hàng không Lufthansa, các hãng hàng không liên kết (Brussels Airlines, Eurowings, Swiss International Air Lines, Austrian Airlines) và các hãng hàng không thành viên của Star Alliance (Air Canada, Air China, Air India, All Nippon Airways, Asiana…).

nhà ga số 1 của sân bay có quy mô khá rộng lớn

Nhà ga số 1 của sân bay có quy mô khá rộng lớn

Nhà ga số 2

Nhà ga số 2 được chia thành các phòng chờ D và E (Concourse D và Concourse E). Nhà ga số 2 có tổng cộng 42 cổng, trong đó có 8 cổng được trang bị cầu hàng không, nhà ga cũng có khả năng xử lý được các chuyến bay có máy bay thân rộng Airbus A380.
Nhà ga số 2 chủ yếu phục vụ các hãng hàng không thuộc liên minh Oneworl như American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Finnair, Iberia, Japan Airlines, Malaysia Airlines…

Nhà ga hành khách hạng nhất của Lufthansa (Lufthansa First Class Terminal)

Nhà ga chuyên phục vụ các hành khách hạng nhất trên các chuyến bay của Lufthansa. Nơi đây được bố trí phòng chờ hạng nhất, khách sạn với các dịch vụ an ninh, tiện nghi đầy đủ. Hành khách được vận chuyển trực tiếp từ nhà ga đến máy bay bằng xe hơi hạng sang.

nhà ga hành khách hạng nhất của hãng hàng không lufthansa

Nhà ga hành khách hạng nhất của hãng hàng không Lufthansa

Di chuyển giữa các nhà ga sân bay Frankfurt

2 nhà ga sân bay được kết nối miễn phí bởi dịch vụ tàu SkyLine với thời gian di chuyển cực nhanh, chỉ khoảng 2p. Cứ 2-3p có 1 chuyến tàu. Ngoài ra, sân bay cũng có dịch vụ xe bus đưa đón miễn phí giữa 2 nhà ga với tần suất 10p/ chuyến, tổng thời gian di chuyển khoảng 7 - 10p.

2. Có những loại phương tiện nào để di chuyển giữa sân bay và trung tâm thành phố?

Hành khách có thể lựa chọn 1 trong các phương tiện sau đây để di chuyển giữa sân bay Frankfurt và trung tâm thành phố:

2.1. Xe bus

Xe bus công cộng

Một số tuyến xe bus kết nối sân bay với trung tâm thành phố. Hầu hết các trạm dừng xe bus đều nằm đối diện nhà ga số 1 (sảnh đến) và nhà ga số 2 (tầng 2).

Các tuyến xe bus sau cũng khởi hành từ nhà ga số 2:

- Tuyến số 61 đến ga tàu hỏa phía nam Frankfurt.
- Tuyến số 62 đến Schwanheim.
- Xe “AIRliner” đến Darmstadt.

Xe đưa đón (Shuttles)

Sân bay cung cấp dịch vụ xe đưa đón, kết nối trực tiếp sân bay với một số địa điểm khác mà không dừng lại giữa đường. 

Xe đưa đón Lufthansa:

- Đến và đi từ Strassbourg;
- Đến và đi từ Kaiserslautern;
- Đến và đi Saarbruecken.
- Xe đưa đón HEAG:
- Đến và đi từ Darmstadt;
- Xe đưa đón do Bohr GmbH khai thác: đến và đi từ sân bay Frankfurt/ Hahn.

Xe bus tốc hành Lufthansa: 

Hàng ngày có tuyến xe bus sân bay Lufthansa đến và đi: Kaiserslautern, Koeln/ Bonn, Saarbruecken, Strassbourg, cũng như dịch vụ đưa đón sân bay Frankfurt và Heidelberg.

xe bus tốc hành lufthansa

Xe bus tốc hành Lufthansa

2.2. Dịch vụ đi chung

Đi chung ô tô là một trong những cách di chuyển khá tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường. Các công ty như Car2Go và Book-N-Drive đều cung cấp dịch vụ đi chung từ sân bay Frankfurt đến trung tâm thành phố. Trụ sở của các công ty này nằm ở Sảnh đến và khu vực đỗ xe P29 cạnh nhà ga số 1.

2.3. Dịch vụ xe đưa đón khách sạn

Nếu bạn đã đặt phòng tại một trong các khách sạn ở trung tâm, có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay của họ. Các điểm dừng xe đưa đón khách sạn nằm ở phía ngoài nhà ga số 1 (phòng chờ B, tầng 1 sảnh đến). Vui lòng liên hệ với khách sạn bạn đặt phòng để được phục vụ.

Một số khách sạn ở Frankfurt có dịch vụ đưa đón sân bay: Achat Comfort Hotel, Holiday Inn Express Frankfurt - Airport, Holiday Inn Frankfurt Airport - Neu Isenburg, InterCityHotel Frankfurt Airport, Meininger Hotel Frankfurt/Main Airport, Mercure Hotel Frankfurt Airport, NH Frankfurt Airport, NH Frankfurt Airport West, NH Frankfurt Moerfelden Conference Center, Park Inn by Radisson Frankfurt Airport, Ramada Hotel Frankfurt Airport West, Steigenberger Airport Hotel, Steigenberger Frankfurt Langen, TOP Hotel Post Airport.

2.4. Tàu hỏa

Hành khách cũng có thể chọn đi tàu hỏa địa phương hoặc tàu hỏa quốc tế từ ga tàu của sân bay Frankfurt (The Frankfurt Airport Railway Station). Vé được bán tại các máy bán vé tự động hoặc tại sân ga, tại trung tâm du lịch DB TravelCentre (Reisezentrum) ở sảnh B, nhà ga số 1. Ngoài ra hành khách cũng có thể mua vé online. 

Đường sắt Rail&Fly sẽ vận chuyển bạn đi bất kỳ nơi nào tại Đức, đến các sân bay lớn ở Đức, Zurich, Basel, Salzburg, Brussels và Amsterdam. 

Bên cạnh đó, dịch vụ tàu hỏa tốc hành Lufthansa cũng giúp hành khách đi/ đén từ sân bay. Bạn có thể đăng ký đi tàu phù hợp thời gian chuyến bay, đăng ký trực tuyến hoặc qua điện thoại, ít nhất 23h trước giờ khởi hành chuyến tàu. Bạn có thể kiểm tra hành lý thông qua điểm đến tại trung tâm AIRAIL tại ga chính của sân bay Frankfurt.

ga tàu sân bay frankfurt the frankfurt airport train station

Ga tàu sân bay Frankfurt (The Frankfurt Airport Train Station)

2.5. Taxi

Tại cả 2 nhà ga đều có sẵn taxi 24/24 để phục vụ hành khách.

3. Giờ mở cửa sân bay Frankfurt

Sân bay quốc tế Frankfurt mở cửa 24/24. 

Lưu ý rằng thời gian check-in và nhận hành lý ký gửi của các hãng hàng không là khác nhau. Vui lòng liên hệ với hãng hàng không bạn bay để được hỗ trợ tốt nhất. 

4. Ngủ qua đêm tại sân bay

Sân bay Frankfurt được đánh giá là thân thiện với hành khách và khá an toàn để ngủ lại qua đêm. Nếu lựa chọn ngủ qua đêm tại đây, bạn nên lưu ý:

- Hành khách có thể được nhân viên an ninh sân bay yêu cầu kiểm tra hộ chiếu, vé máy bay.
- Hầu hết ghế tại sân bay đều theo phong cách ghế phòng chờ, vì thế sẽ khá thoải mái khi nằm ngủ.
- Phòng chờ B của nhà ga số 1 được xem là nơi ngủ qua đêm ổn nhất, trong khi phòng chờ A, C và Z sẽ đóng cửa vào ban đêm. 
- Có 1 khách sạn quá cảnh tại nhà ga số 1 dành cho hành khách quốc tế.
- Nhà ga số 2 cũng có chỗ ngồi khá thoải mái. 

5. Các khách sạn gần sân bay

- Khách sạn My Cloud Transit Hotel: Nằm trong khu vực quá cảnh của nhà ga số 1, cổng Z25, khu vực Non-Schengen.  Khách sạn này có phòng nghỉ với tiện nghi giường, bàn, wifi, phòng tắm riêng có vòi hoa sen. Phòng có thể đặt theo giờ với thời gian lưu trú tối thiểu la 3h. Giá phòng là 80 Euro/ 3h, sau đó là 20 Euro/ h cho đến từ 9h trở lên thì giá giảm xuống còn 10 USD/ h. Thời gian đặt phòng tối đa là 24h.

- Khách sạn Sheraton Frankfurt Airport Hotel: Kết nối với nhà ga 1 (sảnh đi A và C) bằng lối đi bộ có mái che. Các phòng phục vụ khách từ 8h - 18h tùy tình trạng phòng sẵn có.

- Khách sạn Hilton Garden Inn: Nằm phía trên ga tàu hỏa ICE và cạnh khách sạn Hilton Frankfurt Airport. Khách sạn kết nối với nhà ga số 1 thông qua lối đi trên cao dành cho người đi bộ. Các phòng phục vụ khách từ 8h - 18h tùy tình trạng phòng. Giá phòng khởi điểm từ 89 Euro.

- Khách sạn Hilton Frankfurt Airport: Nằm phía trên ga tàu ICE và cạnh khách sạn Hilton Garden Inn, kết nối với nhà ga số 1 thông qua cầu vượt dành cho người đi bộ.

- Khách sạn Park Inn by Radisson: Nằm cách sân bya 4p đi xe, cách nhà ga số 2 khoảng 800 mét. Có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí giữa khách sạn và 2 nhà ga với tần suất 30p/ chuyến xe, hoạt động từ 5h sáng đến nửa đêm.

- Khách sạn Steigenberger Airport Hotel: Nằm cách sân bay 4p đi xe. Có xe đưa đón sân bay 24h miễn phí, khởi hành từ nhà ga số 1 (lối ra B) và nhà ga số 2 (lối ra E), 20p có 1 chuyến xe.

- Khách sạn Meininger Hotel Frankfurt Airport: Nằm cách sân bay 4p đi xe, tọa lạc tại Gateway Gardens, nằm trong khu vực đi bộ đến nhà ga số 2. Có xe đưa đón sân bay miễn phí từ sân bay về khách sạn. Chiều từ khách sạn đến sân bay là 3,50 Euro/ khách. Xe đưa đón sân bay chạy 30p/ chuyến, hoạt động từ 4h50p - 23h45p.

khách sạn my cloud transit hotel nằm ở khu quá cảnh của nhà ga số 1

Khách sạn My Cloud Transit Hotel nằm ở khu quá cảnh của nhà ga số 1

4. Các tiện nghi ở sân bay quốc tế Frankfurt

WiFi/ Internet

Tại sân bay, WiFi được cung cấp miễn phí cho hành khách. Có tới 300 điểm truy cập internet nằm ở khắp các nhà ga. Vui lòng kết nối với mạng “Sân bay Frankfurt”. 

Nếu bạn thường xuyên đi lại tại sân bay Frankfurt, có thể thiết lập tài khoản để sử dụng wifi/internet dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lướt internet tại 1 trong các điểm truy cập internet miễn phí hoặc tại 100 interner Towers với chi phí 4,95 Euro/h.

ATM/ Máy rút tiền

Cây rút tiền ATM có sẵn tại khu landside và airside của sân bay.

Dịch vụ đổi tiền

Các quầy đổi tiền được bố trí tại khu vực landside và airside, hầu hết đều hoạt động 24/24.

Tham quan trải nghiệm sân bay

Sân bay Frankfurt cung cấp cho hành khách một chuyến tham quan trải nghiệm sân bay khoảng 45p. Qua chuyến trải nghiệm này, hành khách có thể tìm hiểu nhiều hơn về sân bay.

Chuyến tham quan trải nghiệm thường vào các khung giờ: 13h - 15h các ngày trong tuần, 10h - 16h cuối tuần và ngày lễ. 

Điểm xuất phát: Cầu đi bộ giữa nhà ga số 1 và trung tâm sân bay Frankfurt. 

Mức phí: 7 Euro. 

Hành khách có thể mua vé tại quầy tour ở Airport City Mall Frankfurt tại nhà ga số 1, tầng 0. Không cần đặt trước. 

Ngoài ra một số công ty tour cũng cung cấp chuyến trải nghiệm này như: Maxi Tour (90 phút), Fire Department Tour (105 phút), Sunset Tour (120 phút). Nếu đặt tour của các công ty này thì bạn phải đặt chỗ trước. Mức giá: 17 - 19 Euro tùy theo tour.

Các tiện nghi chăm sóc em bé

Các nhà vệ sinh lớn ở sân bay đều có khu vực thay đồ, thay tã cho em bé.

Xe đẩy hành lý

Tại sân bay Frankfurt, bạn phải trả phụ phí khi sử dụng xe đẩy hành lý.

Khu vui chơi trẻ em

Địa điểm:

Tại nhà ga 1: 

- Phòng chờ A, tầng 2 (khởi hành), gần cổng A50
- Phòng chờ A, tầng 3, gần cổng Z24
- Phòng chờ Z, tầng 3, gần cổng Z50
- Phòng chờ B, tầng 2, gần cổng B22
- Phòng chờ B, tầng 2, gần cổng B44
- Phòng chờ C, tầng 2, gần cổng C16

Tại nhà ga số 2:

- Phòng chờ D, tầng 3, gần cổng D1
- Phòng chờ E, tầng 3, gần cổng E4

khu vui chơi trẻ em được thiết kế khá độc đáo ở sân bay frankfurt

Khu vui chơi trẻ em ở sân bay Frankfurt được thiết kế khá độc đáo

Casino

Địa điểm: Nhà ga số 1, khu landside, Section C, tầng 2. Giờ mở cửa: 7h - 22h.

Trung tâm hội nghị

Đối với các hành khách doanh nhân, sân bay cung cấp dịch vụ phòng làm việc, phòng meeting cho thuê, cũng như dịch vụ phiên dịch. 

Địa điểm: khu vực FAC tầng 3, nhà ga số 1.
Giờ mở cửa: 7h - 21h30p (thứ 2 - thứ 6), 9h - 18h (thứ 7 và chủ nhật).

Giường cũi trẻ em

Trong trường hợp chuyến bay bị hủy nhiều hoặc thời tiết xấu, sân bay có cung cấp giường cũi cho các hành khách nhỏ tuổi. Vui lòng liên hệ với nhân viên sân bay để được hỗ trợ.

Coupon Wall 

Nếu như bạn muốn săn tìm các ưu đãi, giảm giá thực phẩm, đồ dùng tại sân bay, hãy ghé thăm Coupon Wall ở trung tâm thương mại Shopping Plaza tại nhà ga số 2 (tầng 3). Giờ mở cửa: 10h - 19h.

Mua sắm miễn thuế

Tại nhà ga có nhiều cửa hàng mua sắm miễn thuế, trong đó có các cửa hàng mở cửa 24/24.

Thực phẩm và đồ uống

Dưới đây là các lựa chọn cửa hàng mở cửa 24/24:

- Tại nhà ga số 1, khu landside: Scoom 1, Scoom 2, Mondo, Mondo Bianco, Quicker.
- Tại nhà ga số 1, khu airside: Bistrot Frankfurt Airport, Hermann’ Mobil, HUB/Convenience store, Mayer’s Bar, McCafe 4, Mondo Caffe Bar, Mondo Mobil, Natural Mobil.
- Tại nhà ga số 2, khu landside: Quicker’s 3.
- Tại nhà ga số 2, khu airside: McDonald’s 1.

sân bay frankfurt có nhiều cửa hàng mua sắm và ăn uống

Sân bay Frankfurt có nhiều cửa hàng mua sắm và ăn uống

Vui chơi giải trí

Hành khách có thể vui chơi giải trí với rất nhiều hình thức như BigCash Club, Internet, chơi game.v..v… Địa điểm: Khu landside, nhà ga số 1, section B, tầng 0. Mở cửa 24/24.

Các buổi hòa nhạc vào giờ nghỉ trưa (Lunchtime Concerts): Đây là các buổi hòa nhạc ngắn được diễn ra vào giờ ăn trưa. Địa điểm: Chapel, nhà ga số 1, sảnh B khởi hành.

Thế giới game: Nơi đây được bố trí các máy chơi game với rất nhiều trò chơi. Địa điểm: Nhà ga 1 - khu Z, khu Non-Schengen, tầng 3; khu A, tầng 2.

Salon tóc

Địa điểm: Nhà ga số 1, phòng chờ C, tầng 0, Airport City Mall Frankfurt.

Giờ mở cửa: 8h - 20h.

Bàn thông tin

- Tại khu vực quá cảnh có các vị trí bàn thông tin sau: Nhà ga số 1B, tầng 2; nhà ga 1B, tầng 3.
- Ngoài ra còn có bàn thông tin ở khu vực landside của nhà ga 1 sảnh B, tầng đến và tầng khởi hành; tầng khởi hành của nhà ga số 2.
- Hành khách cũng có thể gọi số 118 để được hỗ trợ thông tin qua điện thoại.

Dịch vụ giặt khô

Dịch vụ giặt khô phục vụ tại nhà ga số 1, phòng chờ C, tầng 0, Airport City Mall Frankfurt. 
Giờ làm việc: 7h - 20h (thứ 2 - thứ 6) và 9h - 17h (thứ 7 và chủ nhật).

Dịch vụ khóa và lưu trữ hành lý tại sân bay Frankfurt

Có một số quầy lưu trữ hành lý tại sân bay như:

- Nhà ga số 1, phòng chờ B, tầng 1 (24/24)
- Nhà ga số 1, phòng chờ B/C, tầng 2 (6h - 22h)
- Nhà ga số 2, phòng chờ D, tầng 2 (6h - 22h)

Giá dịch vụ: 

- Lưu trữ hành lý là quần áo: mức phí 2 Euro/ 24h.
- Lưu trữ tài liệu: 4 Euro/ 24h.
- Vali dạng bình thường: 5 Euro cho thời gian đến 3h và 8 Euro cho thời gian 24h.
- Vali cồng kềnh: 11 Euro cho 3h và 15 Euro/h.

Bọc hành lý

Tại các quầy lưu trữ hành lý có sẵn dịch vụ bọc hành lý.

Dịch vụ y tế

Nếu bạn cần hỗ trợ về y tế, có thể sư dụng dịch vụ tại:

- Phòng khám của sân bay: Nhà ga số 1, phòng chờ B/C, tầng 1. Mở cửa 24/24.
- Phòng khám mắt: Nhà ga số 1, phòng chờ B, tầng 2, đại lộ mua sắm; nhà ga số 1, phòng chờ A, tầng 2; nhà ga số 2, phòng chờ D và E, trung tâm mua sắm. Mở cửa: 6h/7h - 22h.

Nhà thuốc: Nhà ga số 1, phòng chờ B, tầng 2; Nhà ga số 2, phòng chờ D/E, tầng 3 (gần SkyLine). Mở cửa: 7h - 22h.

Điểm sạc thiết bị di động

Trên khắp sân bay có khoảng 5.000 ổ cắm điện và cổng USB giúp hành khách sạc điện thoại cũng như các thiết bị di động khác.

Thế giới phim

Ngay tại sân bay, bạn cũng có thể thư giãn trên những chiếc ghế và xem phim miễn phí với nhiều ngôn ngữ. Địa điểm: Nhà ga 1 - khu A, tầng 2; khu B, tầng 2, khu Z, tầng 3.

Hiệu thuốc

Hiệu thuốc Metropolitan có sẵn tại các địa điểm:

- Nhà ga 1, khu B, tầng 2, đại lộ mua sắm (6h - 21h).
- Nhà ga 2, khu D, tầng 3, trung tâm mua sắm (7h - 21h).

hiệu thuốc metropolitan pharmacy ở sân bay frankfurt

Hiệu thuốc Metropolitan Pharmacy ở sân bay Frankfurt

Phòng cầu nguyện

Phòng cầu nguyện của sân bay mở cửa 24/24 tại các địa điểm:

- Nhà ga số 1, khu airside, phòng chờ B phía tây.
- Nhà ga số 2, phòng chờ D, tầng 3.

Bưu điện

Bưu điện Đức Deutsche Post. Địa điểm: Nhà ga số 1, khu B, tầng 1.

Khu vực nghỉ ngơi tại sân bay (Rest Zones)

Sân bay có các khu vực ghế ngồi theo phong cách Lounge (phòng chờ) dành cho hành khách quá cảnh. Địa điểm:

- Nhà ga số 1, khu airside, gần cổng A26.
- Nhà ga số 1, khu airside, gần cổng A50.
- Nhà ga số 1, khu airside, gần cổng B43.
- Nhà ga số 2, khu airside, gần cổng D1-4.

Phòng tắm vòi sen

Phòng tắm vòi sen của sân bay được trang bị các tiện nghi như khăn tắm, thảm sàn, vòi hoa sen, máy sấy tóc… Giá: 6 Euro hoặc 8 USD. Giờ phục vụ: 6h - 22h.

Địa điểm:

- Nhà ga số 1, khu landside, sảnh khởi hành B, đại lộ mua sắm.
- Nhà ga số 1, khu airside, khu quá cảnh B, tầng 3, đối diện với sảnh Lufthansa Senator Lounge.
- Nhà ga số 1, khu airside, phòng chờ A, tầng 2.
- Nhà ga số 1, khu airside, phòng chờ Z, tầng 3, đối diện sân chơi trẻ em.
- Nhà ga số 2, khu airside, phòng chờ D, tầng 3, đối diện khu vực kiểm tra an ninh D5-8.

Khu vực hút thuốc (Smoking Areas)

Có 6 phòng hút thuốc tại sân bay miễn phí: Nhà ga số 1 - phòng chờ A gần cổng A52 và A66, trong phòng chờ B gần cổng B23 và B43, trong phòng chờ Z gần cổng Z52 và Z66.

Giờ mở cửa: 24/24.

smoking lounge ở sân bay frankfurt

Smoking Lounge ở sân bay Frankfurt

Spa 

Sân bay cung cấp dịch vụ spa thư giãn cho hành khách. Địa điểm:

- Nhà ga số 1, khu A, tầng 2
- Nhà ga số 1, khu Z, tầng 3
- Nhà ga số 2, khu D, tầng 3
- Nhà ga số 2, khu E, tầng 3

Phòng tập Yoga

Sân bay Frankfurt hiện có 2 phòng tập yoga được trang bị gương, thảm tập, đệm, video các động tác yoga. 

Địa điểm:

- Nhà ga số 1, khu airside, gần cổng C14 và C16
- Nhà ga số 2, khu airside, gần cổng D1 và D4.

Giờ mở cửa 24/24.

5. Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến/ đi từ sân bay quốc tế Frankfurt

Hiện tại chỉ có Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đến Frankfurt. 

Chi tiết về hành trình bay và giá vé của Vietnam Airlines cho các chuyến bay tới Frankfurt, bạn vui lòng tham khảo qua cập nhật dưới đây của ABAY.vn:

giá vé hà nội fra vna 14 8 2018

Giá vé Hà Nội - Frankfurt của Vietnam Airlines cho chuyến bay khởi hành ngày 14/08/2018

giá vé tphcm fra vna 14 8 2018

Giá vé Hà Nội - Frankfurt của Vietnam Airlines cho chuyến bay khởi hành ngày 14/08/2018

Lưu ý: Giá vé trên áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé được cập nhật ngày 6/05/2018 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

Hy vọng rằng, những thông tin cực chi tiết trên đây sẽ phần nào giúp cho bạn thêm tự tin và chủ động trong chuyến bay đến/ đi từ sân bay quốc tế Frankfurt. 

ABAY kính chúc bạn có một chuyến bay suôn sẻ và một hành trình khám phá nước Đức đầy thú vị!

Thứ sáu, 08/06/2018 17:34

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403