Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

“Đón Thu Quyến Rũ” Vietnam Airlines “đổ tràn” hàng ngàn vé rẻ trên nhiều hành trình quốc tế

Với khuyến mại thường niên “Đón Thu Quyến Rũ” Vietnam Airlines không chỉ tung vé rẻ trên các hành trình nội địa mà hãng còn triển khai áp dụng cho hầu khắp các hành trình quốc tế mà mình khai thác. Để nắm được chi tiết khuyến mại của Vietnam Airlines mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

thu-quyen-ru-min 

Theo đó, chương trình “Đón Thu Quyến Rũ 2019” của Vietnam Airlines sẽ mang đến cho các bạn cơ hội săn vé SIÊU RẺ trong vòng 10 ngày trên khắp hơn 90 đường bay quốc tế hiện được hãng hàng không quốc gia khai thác.

Mức giá vé khuyến mại chỉ từ  9 USD (tương đương 212.000 đồng)/khứ hồi

Thời gian mua vé: 19/8/2019 – 28/8/2019

Thời gian khởi hành: 19/8/2019 – 31/3/2020

Chi tiết về đường bay, giá vé khuyến mại cũng như khung thời gian khởi hành được ABAY.vn thống kê cụ thể ở bảng dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo:

HÀNH TRÌNH TỪ VIỆT NAM ĐI ĐÔNG NAM Á

hanh-trinh-di-dong-nam-a

hanh-trinh-di-dong-nam-a-2

HÀNH TRÌNH TỪ VIỆT NAM ĐI ĐÔNG BẮC Á

hanh-trinh-di-dong-bac-a-1

hanh-trinh-di-dong-bac-a-2

hanh-trinh-di-dong-bac-a-6

hanh-trinh-di-dong-bac-a-5

HÀNH TRÌNH TỪ VIỆT NAM ĐI CHÂU ÂU, ÚC

hanh-trinh-di-chau-au

Lưu ý:

- Các mức giá vé khứ hồi được đưa ra ở trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu.

- Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

Để đặt vé hoặc nhận được các thông tin tư vấn liên quan đến giá vé, điều kiện vé cũng như hành trình bay các bạn có thể trực tiếp liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cụ thể!

Một số lưu ý khi làm thủ tục bay quốc tế cùng hãng hàng không Vietnam Airlines

quay-lam-thu-tuc-vna-min

- Đối với các chuyến bay quốc tế, Vietnam Airlines quy định thời gian mở quầy thủ tục là 3h trước giờ khởi hành, thời gian đóng quầy là 50p trước giờ khởi hành.

Lưu ý: Tại các sân bay quốc tế như Paris, Frankfurt, London... thời gian đóng quầy là 60 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Các bạn nên chủ động thời gian có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, hải quan, an ninh, xuất nhập cảnh đúng giờ.

- Sau khi đã hoàn thành các quá trình làm thủ tục: an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh… hành khách phải có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 đến 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Lưu ý: Theo quy định của một số sân bay quốc tế như Paris, Frankfurt, London... thời gian này là 60 phút trước giờ khởi hành.

- Nếu 15 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay, các bạn không có mặt tại cửa ra máy bay, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ làm các thủ tục liên quan đến việc không thực hiện chuyến bay của hành khách.

- Vietnam Airlines sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chứng từ vận chuyển và các thủ tục pháp lý liên quan đến việc hành khách không thực hiện chuyến bay do không có mặt tại cửa ra máy bay từ thời điểm đóng cửa lên máy bay.

Thứ năm, 15/08/2019 17:28

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403