Duy nhất chỉ 1 ngày khuyến mại giá vé máy bay 630.000đ cho chiều Hà Nội - Cần Thơ

Trong tháng 7/2016, mạng lưới các đường bay liên tục được mở rộng hơn kèm theo nhiều chương trình khuyến mại lớn đang "bùng nổ". Đường bay tới Bình Định cũng nằm trong số các chương trình có ưu đãi về giá vé khi hành khách có lộ trình tới đây. Cùng ABAY tham khảo giá vé tới mảnh đất võ này qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn thông tin chi tiết nhé.

Hành trình tới Bình Định

som-mai-trn-dat-binh-dinh

 Sớm mai trên đất Bình Định

Để tới Bình Định, bạn có rất nhiều con đường có thể tham khảo và chọn lựa. Công thức chọn lựa cho một chuyến đi hoàn hảo đó là việc bạn phải lên kế hoạch cho thời gian, phương tiện di chuyển, nơi ăn ngủ và các địa điểm khám phá. Trong đó, việc di chuyển ban đầu để tới nơi cần nghỉ dưỡng là điều quan trọng số 1. Bởi phải có một chuyến hành trình suôn sẻ cộng với việc sức khỏe, tinh thần minh mẫn mới tiếp tục tạo hứng thú cho bạn tiếp tục chuyến đi.

Theo kinh nghiệm của ABAY, bạn chỉ nên đi bằng đường bộ với những quãng đường gần. Tiếp đó, bạn nên lựa chọn những nhà xe uy tín ở các bến xe lớn để mua vé, đảm bảo cho một chuyến đi an toàn, không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu, chạy đúng giờ quy định.

hon-kh-binh-dinh

Hòn Khô - Bình Định

Với những quãng đường dài hơn thì bạn có thể đi tàu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đi bằng tàu thì sẽ có một nhược điểm đó là thời gian tàu chạy khá lâu. Cũng như ô tô, nếu bạn di chuyển quãng đường dài khoảng vài trăm tới vài ngàn kilomet thì bạn sẽ phải mất tới 1 - 2 ngày để đi lại.

Một trong những cách hữu hiệu nhất đó là việc chọn phương tiện đi lại băng đường hàng không. Cách di chuyển này chỉ làm tốn của bạn từ 1 tới 2 giờ đồng hồ mà thôi. Hơn nữa an ninh, an toàn và chất lượng dịch vụ sẽ làm bạn thấy thực sự an tâm, thoải mái khi đi bằng máy bay.

Giá vé máy bay cho hành trình đi Quy Nhơn (Bình Định)

Tính cho tới thời điểm hiện tại, giá vé máy bay đi Quy Nhơn trong tháng 7/2016 đang được các hãng hàng không nội địa liên tục giảm giá.

Cụ thể, theo thống kê từ hệ thống website của ABAY.vn, giá vé máy bay hành trình Hà Nội - Quy Nhơn đang được hai hãng hàng không VietJet Air và Jetstar Pacific bán ra với nhiều mức khác nhau. Giá vé rẻ nhất thuộc về hãng hàng không Jetstar Pacific với mức là 630.000đ. Giá vé này chỉ áp dụng cho duy nhất ngày 31 trong tháng. Các ngày còn lại, giá vé cao hơn và dao động trong khoảng từ 720.000đ - 1.840.000đ. Có thể thấy, giá vé của các ngày trong tháng 7 tuy nằm trong chương trình khuyến mại nhưng lại có nhiều mức độ chênh lệch rất khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên lên kế hoạch sao cho book vé máy bay rơi vào ngày có mức khuyến mại tốt nhất phù hợp với thời gian đi của bản thân. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm ra được cả một khoản chi phí khá tốt để thêm vào cho chuyến đi. Mọi chi tiết cụ thể bạn có thể xem xét qua bảng thống kê dưới đây.

loat-ve-may-bay-gia-re-chieu-ha-noi-quy-nhon-thang-7-2016

Loạt vé máy bay giá rẻ hành trình Hà Nội tới Bình Định tháng 7/2016

Tổng thời gian bay trên hành trình bay của bạn là 1h40p. Tần suất các chuyến bay do VietJet Air cung cấp là 2 - 3 chuyến/ngày và các chuyến bay do Jetstar Pacific cung cấp là 2 chuyến/ngày.

Lưu ý: Thông tin về giá vé dưới đây là thông tin về giá vé cho hành trình một chiều, không bao gồm thuế hay phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6091 - nhân viên tư vấn của ABAY luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Chúc các bạn có một chuyến hành trình tới Quy Nhơn an toàn, suôn sẻ và thoải mái!

Thứ sáu, 01/07/2016 18:04

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vietnam Airlines khuyến mại Tết