Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Mumbai

- Mumbai : Mumbai trước đây được gọi là Bombay, là thủ phủ của bang Maharashtra, là thành phố đông dân nhất Ấn Độ, và theo một số cách tính toán là thành phố đông dân nhất thế giới với một dân số ước tính khoảng 13 triệu người (năm 2006). Mumbai tọa lạc trên đảo Salsette, ngoài bờ tâ ...

Kiểm tra, so sánh giávé máy bay từ Sài Gòn đi Mumbai - dịch vụ tốt, giá cạnh tranh cùng ABAY.VN

Ve may bay Sai Gon di Mumbai   Mumbai   Mumbai 1

ABAY.VNWebsite số 1 Việt Nam về bán vé máy bay online bạn có thể kiếm tra và đặt vé máy bay trực tuyến tạivé máy bay đi Mumbai

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Mumbai : Thai Airways , VietNam Airlines , Cathay Pacific , Jetstar Asia , Singapore Airlines , Malaysia Airlines , China Southern Airlines , Air China ,  Emirates Airways , Turkish Airlines ,  United Airlines ,  British Airways , Qantas Airways ,  All Nippon Airways , Qatar Airways , Japan Airlines ,  Kenya Airways

Một vài lưu ý khi đến Mumbai :

- Mumbai : Mumbai trước đây được gọi là Bombay, là thủ phủ của bang Maharashtra, là thành phố đông dân nhất Ấn Độ, và theo một số cách tính toán là thành phố đông dân nhất thế giới với một dân số ước tính khoảng 13 triệu người (năm 2006). Mumbai tọa lạc trên đảo Salsette, ngoài bờ tây của Maharashtra. Cùng với các ngoại ô xung quanh, nó tạo thành một vùng đô thị đông dân thứ 6 thế giới với dân số khoảng 20 triệu người. Vị trí này của Mumbai ước tính có thể nhảy lên thứ 4 thế giới năm 2015 do tỷ lệ tăng dân số hàng năm là 2,2%.Thành phố này có một bến cảng sâu tự nhiên và cảng này đã phục vụ hơn một nửa lượng khách đường thủy và một số lượng đáng kể hàng hóa thông qua.

-Du lịch Mumbai : Các khu vực chính của Mumbai nằm ở phần phía Nam của bán đảo, nơi những người châu Âu đến khai hoang đã thiết lập vùng đất của mình, và là nơi các tinh thần địa phương khác nhau đã bén rễ và phát triển. Trung tâm của Bombay tráng lệ là khu vực Pháo đài( Fort) đằng sau những công sự được dựng lên để bảo vệ cho thực dân Anh.

Thêm vào những phần riêng biệt của Mumbai là khu phố hiện đại: dọc theo con đường Marine Drive và trên đồi Cumbala những năm 1930 đã phát triển những văn phòng hiện đại về phía tây của Maidan và những tòa tháp ở phần cực nam của vịnh Cái Lưng. Ở khu vực phía bắc xa hơn của bán đảo là vùng ngoại ô của Mumbai đặc trưng bởi những khu nhà ổ chuột tồi tàn. Nói một cách đáng buồn thì đây là một phần khá lớn của thành phố Mumbai hiện đại, bên cạnh khu vực phía nam với những tòa nhà làm say đắm lòng người, du khách có thể sẽ cảm thấy khá bất ngờ với cảnh nghèo nàn bẩn thỉu của vùng này.

Kiến trúc của Mumbai nghiêng về việc phô trương sự phồn vinh hơn là tính đồng nhất tôn giáo và điều này được phản ánh rất rõ ràng ở số lượng và tính chất của những khu vực thờ cúng có thể thấy trong thành phố. Nhà thờ Anglican, nhà thờ Catholic và nhà thờ Xcốt-len ở Mumbai sánh vai với một số lượng nhiều không đếm xuể những nhà thờ đạo Hindu, những nhà thờ Hồi giáo và cả những nhà thờ đạo phái Pacxi và các nhà thờ đạo Phật. Những công trình đa dạng này làm nên một khu di sản vô cùng phong phú cho thành phố.

Hầu hết các điểm thu hút du lịch trong thành phố đều nằm ở khu vực trung tâm và có thể đi bộ đến, hoặc du khách có thể đi taxi để tham quan toàn thành phố - rẻ và thuận tiện hơn các phương tiện giao thông công cộng khác.

Đặt muavé máy bay đi từ Sài Gòn đi Mumbai như thế nào?:hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.abay.vn luôn cập nhật và cung cấpvé máy bay đi Mumbai. Khách hàng có thểso sánh giá vé máy bay đi Mumbaicủa hơn 100 hãng hàng không vàđặt vé máy bay trực tuyếnmột cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Kiểm tra giá vé đi Mumbai tại đây  : http://www.abay.vn/Ve-quoc-te/ve-may-bay-di-an-do/ve-may-bay-di-mumbai

Lưu ý: Bản quyền bài viết ABAY.vn Các website coppy nhớ ghi rõ nguồn ABAY.vn

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403