Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Hòa mình vào lễ hội Nagoya đầy màu sắc

Lễ hội Nagoya là sự kiện kỷ niệm ba anh hùng samurai thuộc khu vực Nagoya. Và đây là một trong những lễ hội lớn nhất ở thành phố Nagoya, Nhật Bản. Hàng năm, vào cuối tuần của tháng 10, nhân dân thành phố Nagoya náo nức chào đón và tưng bừng tổ chức lễ hội Nagoya. Lễ hội Nagoya rất nổi tiếng với du khách và thu hút gần 20 triệu khán giả chỉ trong hai ngày. Lễ hội đem đến cho du khách niềm vui, sự thích thú được ...

Lễ hội Nagoya là sự kiện kỷ niệm ba anh hùng samurai thuộc khu vực Nagoya. Và đây là một trong những lễ hội lớn nhất ở thành phố Nagoya, Nhật Bản.

lễ hội Nagoya

Hàng năm, vào cuối tuần của tháng 10, nhân dân thành phố Nagoya náo nức chào đón và tưng bừng tổ chức lễ hội Nagoya. Lễ hội Nagoya rất nổi tiếng với du khách và thu hút gần 20 triệu khán giả chỉ trong hai ngày. Lễ hội đem đến cho du khách niềm vui, sự thích thú được khéo léo gắn vào toàn bộ sự kiện lễ hội. Lễ hội bắt đầu từ bao giờ không ai biết, chỉ biết rằng , những năm 1950 lễ hội được tổ chức lại và được đông đảo nhân dân, khách du lịch hưởng ứng.

lễ hội Nagoya

Đây là sự kiện lớn nhất của thành phố với mục đích kỷ niệm ba anh hùng Samurai thuộc khu vực Nagoya. Hideyoshi, Nobunaga và Ieyasu là những danh nhân có công đưa những vị lãnh chúa phong kiến hiếu chiến vào tổ chức hợp nhất dưới tinh thần võ sĩ đạo Tokugawa Shogunate vào cuối thế kỷ XVI.

lễ hội Nagoya

Đánh dấu sự bắt đầu của lễ hội là cuộc diễu hành của những toán thanh thiếu niên mặc trang phục của các chiến binh Nhật thời cổ; những chiếc thuyền hoa trang trí các hình chạm khắc và thêu tay đặc sắc. Kế sau đó là các tốp vũ công và các thanh niên cáng Mikoshi-ngai vàng di động của thần Shinto. Ngự trên một trong những Mikoshi là con voi vàng Shachihoko-tượng trưng cho thành trì Nagoya. Tham dự lễ hội có hơn 700 nam nữ hóa thân thành những nhân vật lịch sử,với sự góp sức từ các câu lạc bộ địa phương, trường học, ủy ban và các tổ chức Xã hội.

lễ hội Nagoya

Khu vực trung tâm tổ chức lễ hội là khu phức hợp 21 Oasis Sakae, Công viên Hiasaya-Odori và tháp truyền hình.

Đây là cơ hội thú vị để bạn hòa mình vào không khí lễ hội sôi động, đầy màu sắc của thành phố Nagoya. Du lịch Nagoya bạn còn được tham dự Triển lãm mùa thu thành Nagoya - Triển lãm đặc biệt Tenshukaku thành Nagoya, tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc của thành Nagoya như lịch sử, kiến trúc, mỹ thuật.

Nhật Bản là đất nước có những lễ hội truyền thống vô cùng độc đáo. Chỉ khi đến và khám phá bạn mới có thể thấy hết những nét đặc sắc của nó. Abay.vn là địa chỉ tin cậy để bạn dat ve may bay đi Nagoya. Là một trong những đại lý vé máy bay cung cấp ve may bay gia re nội địa và quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay, giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tấm vé thông hành tới thủ đô thời trang của thế giới. Nào, nhanh tay cầm máy lên và gọi cho tổng đài 1900 6091 của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

+ Vé máy bay Hà Nội – Nagoya: China Southern Airlines 215 usd; Vietnam Airlines 550 usd; Korean Air 693 usd; Asiana Airlines 712 usd; Japan Airlines 720 usd...

+ Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh – Nagoya: China Southern Airlines 251 usd; Asiana Airlines 520 usd; Korean Air 621 usd; Vietnam Airlines 500 usd...

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phí phụ.

T.Năm, 03/04/2014 15:55

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Các tin tức khác

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403