Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Jetstar khuyến mãi vé đi Bangkok chỉ 630.000 đồng

Jetstar khuyến mãi vé máy bay đi Bangkok chỉ 630.000 đồng nhân dịp mở đường bay mới từ TP. HCM đi Bangkok. Các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar để có được hành trình khám phá hấp dẫn và tiết kiệm.  Khuyến mãi được áp dụng từ hôm nay cho đến khi bán hết vé. Tuy nhiên, theo thông tin từ Jetstar Pacific thì những chiếc vé máy bay giá rẻ này sẽ được chính thức khai thác từ ngày 10/12/2014.

Jetstar khuyến mãi vé máy bay đi Bangkok chỉ 630.000 đồng nhân dịp mở đường bay mới từ TP. HCM đi Bangkok. Các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar để có được hành trình khám phá hấp dẫn và tiết kiệm. 

Jetstar khuyến mại vé máy bay đi Bangkok 630.000

Khuyến mãi được áp dụng từ hôm nay cho đến khi bán hết vé. Tuy nhiên, theo thông tin từ Jetstar Pacific thì những chiếc vé máy bay giá rẻ này sẽ được chính thức khai thác từ ngày 10/12/2014.

Lưu ý:
- Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

- Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan chỉ được Jetstar khai thác ở hạng phổ thông. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất.

Sơ lược về Bangkok

Bangkok tọa lạc bên dòng sông Chao Phraya hiền hòa, là thủ đô cũng như trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất của vương quốc Thái Lan. Bên cạnh đó, thủ đô này còn nổi tiếng là một địa điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước yêu thích. 

Đến với Bangkok, du khách sẽ đặc biệt bị cuốn hút bởi những ngôi nhà, ngôi chùa được thiết kế mái nhọn cao vút. Bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội ghé thăm cung điện Hoàng gia với chùa Phật Ngọc Lục Bảo linh thiêng, ghé thăm chùa Vàng độc đáo để được chiêm ngưỡng bức tượng Phật bằng vàng nguyên khối quý giá. Hay ghé thăm cung điện Vimanmek, bảo tàng Quốc gia Thái Lan, vườn thú Safari World, chợ nổi trên sông Damnoen Saduak. Hay ghé vào mua sắm ở chợ đêm nổi tiếng Chatuchak.

Ngoài ra, từ Bangkok, bạn có thể dễ dàng đến thăm quan những địa điểm nổi tiếng khác của Thái Lan như thiên đường Phuket, Chiang Mai, Chiang Rai, Ayutthaya, Pattaya,…

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Bangkok cùng ABAY.vn để có chuyến du lịch thật tuyệt vời bạn nhé!

T.Ba, 18/11/2014 11:28

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403