vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Khám phá những lễ hội đặc sắc của Ba Lan

Đất  nước Ba Lan xinh đẹp không chỉ thu hút khách du lịch bởi các lâu đài, khu phố cổ. Đến với Ba Lan, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự các lễ hội đặc sắc để hiểu thêm về đất nước, con người Ba Lan hiền hòa. Lễ hội là hoạt động tập thể và thường có liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo. Lễ hội là một sự kiện văn hóa được tổ chức mang tính cộng đồng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những lễ hội độc đáo của đất nước ...

Đất  nước Ba Lan xinh đẹp không chỉ thu hút khách du lịch bởi các lâu đài, khu phố cổ. Đến với Ba Lan, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự các lễ hội đặc sắc để hiểu thêm về đất nước, con người Ba Lan hiền hòa.

Lễ hội của người Viking

Lễ hội là hoạt động tập thể và thường có liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo. Lễ hội là một sự kiện văn hóa được tổ chức mang tính cộng đồng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những lễ hội độc đáo của đất nước Ba Lan xinh đẹp nhé.

1. Lễ hội của người Viking

Lễ hội của người Viking là nét đặc sắc văn hóa của vùng Wolin với hàng loạt những hoạt động như triển lãm những vũ khí chiến đấu của người Viking, các buổi trình diễn âm nhạc và lễ hội ẩm thực. Hàng nghìn người Viking ở vùng Wolin tập trung lại và tham dự lễ hội. Lễ hội của người Viking đưa du khách trở về những thời kỳ xa xưa. Khi một người đàn ông trong trang phục truyền thống làm dấu hiệu với bông hoa và một chiếc tù và đứng lên, lễ hội sẽ được bắt đầu.

Lễ hội của người viking

Người Viking là cụm từ dùng để chỉ những nhà thám hiểm, thương nhân, chiến binh, hải tặc ở Bắc Âu vào thời đại đồ đá muộn. Người Viking là những chiến binh tinh nhuệ cả dưới biển và trên núi. Cho đến nay sự diệt vong của cộng đồng người Viking chưa tìm được lời giải.

Lễ hội của người Viking

Tổ chức lễ hội là cách để người dân biết cách làm sao để có thể trở thành một chiến binh Viking thực thụ, chiếc kiếm của người Viking được chế tạo như thế nào… Lễ hội được tổ chức lần đầu tiên năm 1970, thu hút hàng trăm nghìn người tới tham dự. Tham dự lễ hội, du khách có thể làm tự đan nát đồ thủ công mỹ  nghệ, nấu ăn và chế tạo vũ khí kiểu xưa…

2. Lễ hội Lajkonik

Lễ hội Lajkonik được tổ chức hàng năm vào ngày Thứ năm đầu tiên sau ngày Lễ Thi hài của Chúa Cơ đốc. Lễ hội này còn là để tưởng nhớ và ăn mừng chiến thắng của dân thường Ba Lan chống lại quân đội của kẻ xâm lược Thành Cát Tư Hãn bằng cách tấn công các trại của họ vào ban đêm.

Người dân Ba Lan sẽ tụ tập ở sân tu viện Premonstraténia trong quận Zwierzymiec để tham gia lễ hội. Mọi người có thể mặc trang phục Ba Lan truyền thống hoặc mặc trang phục phương Đông và đeo huy hiệu hình đuôi ngựa.

Lễ hội Lajkonik

Gánh hát Mlaskoty chơi các loại nhạc cụ như trống, kèn sáo, clarinet và công bát là gánh hát chính tạo nên không khí lễ hội. Vị anh hùng Lajkonik của lễ hội đi vào sân dưới lốt người Tacta trên một con ngựa gỗ, với những chiếc lông công cài trên đầu. Và lễ rước được bắt đầu.

Để hiểu về đất nước, con người Ba Lan, bạn nên tham dự những lễ hội truyền thống của họ. Bạn có thể mua ve may bay đi Ba Lan tại Abay.vn. Với chức năng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không quốc tế trên thế giới, Abay.vn giúp bạn đặt ve may bay gia re đi Ba Lan nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Chúng tôi sẽ cùng bạn viết nên những kỷ niệm khó phai tại xứ sở tuyệt vời này.

Hãy cùng ABAY đặt vé máy bay đi Ba Lan ngay hôm nay. Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6091.

T.Ba, 08/04/2014 17:09

Các tin tức khác

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403