vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 340,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 688,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 50,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 0 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Lộng lẫy Lễ hội đèn lồng Yu Garden Thượng Hải

Lễ hội đèn lồng Yu Garden ở Thượng Hải đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể Trung Quốc. Theo truyền thống của người dân Trung Hoa, vào mỗi dịp trung thu người dân có tục treo đèn lồng, cả nhà gặp gỡ và ăn bánh Trung Thu. Đèn lồng là hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với các quốc gia Châu Á. Hẳn bạn cũng có những đêm rằm trung thu, tay cầm chiếc đèn lồng nhỏ xinh cùng trẻ con trong xóm chạy khắp nới.

Lễ hội đèn lồng Yu Garden ở Thượng Hải đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể Trung Quốc.

Lộng lẫy Lễ hội đèn lồng Yu Garden Thượng Hải

Theo truyền thống của người dân Trung Hoa, vào mỗi dịp trung thu người dân có tục treo đèn lồng, cả nhà gặp gỡ và ăn bánh Trung Thu. Đèn lồng là hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với các quốc gia Châu Á. Hẳn bạn cũng có những đêm rằm trung thu, tay cầm chiếc đèn lồng nhỏ xinh cùng trẻ con trong xóm chạy khắp nới.

Lễ hội đèn lồng Yu Garden

Năm tháng trôi đi, những chiếc đèn lồng xinh xắn truyền thống tuy không còn là đồ chơi phổ biến nhưng vẫn được nhiều gia đình duy trì. Vào đêm rằm, khắp phố phường, quảng trường, công viên đều sẽ được trang trí bằng những chiếc đèn lồng rực rỡ đủ màu bao gồm đèn hoa đăng, đèn hình người, đèn lâu đài, đèn bức tường, đèn con vật để tạo thành những mô hình đẹp mắt trang trí cho cảnh quan công cộng.

le hoi den long

Lễ hội đèn lồng thường được người Thượng Hải tổ chức trong tiết thu khi thời tiết chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu, tuy vậy, ở nhiều thành phố khác Trung Quốc, lễ hội này được tổ chức trùng với Tết Nguyên tiêu tức là vào Rằm tháng Giêng Âm lịch. Trong lễ hội đèn lồng, người dân Trung Quốc thường có tục thả đèn trời. Bởi hình dáng giống chiếc mũ khổng lồ của Khổng Minh nên họ gọi đó là đèn Khổng Minh.

Lễ hội đèn lồng Yu Garden

Đèn được làm bằng giấy với một lỗ nhỏ ở đáy, người ta sẽ viết ước nguyện lên đó và thả chiếc đèn nhỏ bay lên trời. Như vậy hạnh phúc và may mắn sẽ tới trong cả năm. Mang phong cách nghệ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nên sự kiện này thu hút rất đông đảo giới trẻ và người cao tuổi tới chiêm ngưỡng.

Lễ hội đèn lồng Yu Garden

Nếu bạn muốn khám phá thành phố Thượng Hải thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất đó. Đặt vé máy bay đi Thượng Hải tại Abay.vn, chúng tôi sẽ cùng bạn viết nên những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Abay.vn là địa chỉ tuyệt vời để bạn đặt ve may bay gia re đi Phú Quốc. Là một trong những đại lý vé máy bay cung cấp ve may bay nội địa và quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay, giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, Abay hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp.

Bảng giá vé máy bay phổ biến đi Thượng Hải:

+ Chặng Hà Nội – Thượng Hải: Bạn có thể lựa chọn bay của nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, HongKong Airlines… Giá vé chặng bay này dao động từ 188 – 238 USD.

+ Chặng TP HCM – Thượng Hải: Có rất nhiều hãng hàng không để bạn lựa chọn như Philippine Airlines, Vietnam Airlines, China Southern Airlines… Giá vé chặng này dao động từ 70 – 234 USD.

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phí phụ.

T.Hai, 05/05/2014 10:37

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403