vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Mua ngay vé máy bay đi xứ Thanh với vé giá rẻ của Jetstar Pacific

Tính cho tới thời điểm hiện tại, hãng hàng không nội địa Jetstar Pacific cùng 1 số hãng hàng không khác đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn trong mùa thu 2016. Cùng theo dõi hành trình tới xứ Thanh để săn ngay những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng 9/2016 để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Thực tế, Thanh Hóa chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 120 km. Vì vậy, từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận bạn có thể lựa chọn nhiều cách di chuyển khác nhau bằng đường bộ, đường sắt. Đây là 2 cách di chuyển khá tiện lợi, nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm túi tiền 1 cách hữu hiệu.

kho-muong-ky-thu

Kho Mường kỳ thú

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở một khoảng cách khá xa lên tới vài trăm hay thậm chí vài nghìn cây số thì bạn nên lựa chọn đi bằng đường hàng không để tiết kiệm thời gian cũng như sức khỏe cho bản thân.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ website của các hãng hàng không, giá vé máy bay đi Thanh Hóa trong tháng 9/2016 đang có nhiều biến động từ các chương trình ưu đãi bất ngờ.

Cụ thể, với hành trình bay Sài Gòn - Thanh Hóa, giá vé máy bay đang được Jetstar Pacific đưa ra ở mức thấp nhất là 590.000đ. Giá vé này áp dụng cho những ngày giữa tháng. Các ngày khác, mức giá cao hơn và dao động trong khoảng từ 599.000đ - 890.000đ. Mức giá cao nhất thuộc về ngày đầu tháng. Vì thế nếu bạn có thể, hãy sắp xếp 1 ngày khác để có một chuyến bay tiết kiệm. Các con số cụ thể sẽ thể hiện qua bảng thống kê dưới đây.

loat-ve-may-bay-gia-re-chieu-sg-th-thang-9

Loạt vé máy bay giá rẻ hành trình Sài Gòn - Thanh Hóa thời điểm tháng 9/2016

Tổng thời gian bay trên hành trình Sài Gòn - Thanh Hóa là 2h00p. Tần suất các chuyến bay do Jetstar Pacific mang lại là 2 chuyến/ngày.
Bên cạnh đó, hãng hàng không VietJet Air và Vietnam Airlines cũng đang có rất nhiều chuyến bay cho hành trình trên. Tuy nhiên, so với cùng ngày bay thì VietJet Air và Vietnam Airlines đang có mức giá cao hơn mức giá Jetstar Pacific đưa ra. Nếu bạn muốn đi những chuyến bay mang tên của VietJet Air và Vietnam Airlines thì có thể đặt vé của hai hãng hàng không này một cách dễ dàng thông qua việc lựa chọn trên thẻ "vé theo hãng" của hệ thống ABAY.vn.

Với hành trình Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa, giá vé máy bay chỉ được Jetstar Pacific khuyến mại vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7. Mức vé được chào bán trong khoảng từ 390.000đ - 790.000đ.

Tần suất bay của Jetstar Pacific là 1 chuyến/ngày. Tổng thời gian để thực hiện hết hành trình bay Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa là 1h30p.

loat-ve-may-bay-gia-re-chieu-bmt-th-thang-9

Loạt vé máy bay giá rẻ hành trình Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa thời điểm tháng 9/2016

Có thể thấy, dù bay ở hành trình nào thì tần suất của Jetstar Pacific cũng luôn rất thấp. Với hành trình này, chỉ có duy nhất Jetstar Pacific đang độc quyền khai thác. Vì vậy bạn nên chú ý về giờ bay cũng như việc lên kế hoạch sao cho chuẩn để ra sân bay làm thủ tục "check in" đúng giờ, tránh trễ chuyến. Nếu không, chắc chắn hành trình bay của bạn sẽ phải rời sang hôm sau và bạn sẽ phải trả thêm lệ phí để có thể thực hiện chuyến bay theo kế hoạch.

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé máy bay cho hành trình bay một chiều, chưa áp dụng thuế hay phí trên từng tấm vé máy bay.

vuon-quoc-gia-ben-en

Vườn quốc gia Bến Én

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 1900 6091 - nhân viên tư vấn của ABAY luôn sẵn sàng giúp đỡ để bạn book vé máy bay được nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả nhất.

Chúc các bạn có một chuyến hành trình vui vẻ, an toàn và nhiều điều thú vị trên mảnh đất Thanh Hóa rộng lớn.

 

T.Sáu, 23/09/2016 16:02

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403