vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 340,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 688,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 50,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 0 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Nghề sản xuất rượu vang nước Ý

Nước Ý sản xuất rượu vang nhiều như người Việt trồng lúa vậy. Cả nước Ý dường như là một cánh đồng nho khổng lồ rải từ Bắc xuống Nam. Di sản rượu vang của Ý khởi đầu từ khoảng 4.000 năm trước đây, khi người tiền sử đã ép trái nho dại thành nước cốt, và đã lên men thành rượu vang, như thể do phép thần. Sự phi thường hiện đại của Ý về rượu vang vừa mới bắt đầu kể câu chuyện về những mối liên kết lâu năm của người ...

Nước Ý sản xuất rượu vang nhiều như người Việt trồng lúa vậy. Cả nước Ý dường như là một cánh đồng nho khổng lồ rải từ Bắc xuống Nam.

rượu vang ý

Di sản rượu vang của Ý khởi đầu từ khoảng 4.000 năm trước đây, khi người tiền sử đã ép trái nho dại thành nước cốt, và đã lên men thành rượu vang, như thể do phép thần. Sự phi thường hiện đại của Ý về rượu vang vừa mới bắt đầu kể câu chuyện về những mối liên kết lâu năm của người Ý với cây nho. Cách Verona hơn 4 giờ xe chạy, vùng đồi núi phía Bắc thuộc cụm Friuli Venezia Giulia giáp Slovenia có những cánh đồng trồng nho khổng lồ. Vùng Friuli được coi là quê hương của vang Ý. Ta có tể bắt đầu tour rượu vang bằng những di chỉ văn hoá lịch sử: tu viện Rosazzo. Vùng Friuli đã làm ra rượu vang từ năm 180 TCN, thì tu viện Rosazzo trên 1.000 năm tuổi giữ vai trò quan trọng khi việc chuyên canh nho và ôliu được hồi phục trong nền kinh tế địa phương. Từ thực tế trồng nho và những kinh nghiệm lâu đời, vang được sản xuất hàng loạt và có tiếng trên thị trường.

vùng trồng nho nước ý

Thời điểm đầu tháng 4 là thời điểm thích hợp nhất cho nho đâm chồi, nảy lộc. Phải đến tháng 5, nho mới bắt đầu nở hoa, rồi kết trái và chờ thu hoạch vào cuối tháng 8, đầu tháng 9. Và những thầy tu dòng tại đây là người khởi đầu và hướng dẫn người dân phát triển nghề trồng nho và nấu rượu Vang.

vang ý

Do ảnh hưởng của ánh nắng Địa Trung Hải và các luồng không khí miền núi trên các sườn đồi của vùng bán đảo được trải rộng và các đảo – biệt đãi cho nền văn hóa rượu vang hầu như là tự phát. Thổ nhưỡng, khí hậu tiểu vùng và bí quyết sản xuất giúp tạo nên sản phẩm khác nhau giữa các hãng vang, trong đó chuyện ngon hay dở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là năm thu hoạch.

Kiến thức của người Ý về kỹ thuật trồng cây nho và công nghệ làm rượu đã quá tinh vi, đến nỗi không ai đã sánh kịp các kỹ thuật của họ. Cho đến thế kỷ 17 hoặc 18, khi người Ý và những người Âu châu khác mới bắt đầu xem việc sản xuất rượu vang là khoa học mà không phải tự phát.

vùng trồng nho nước ý

Người Ý rất tự hào về di sản rượu vang của họ. Ý là nước sản xuất rượu vang lớn nhất và lâu đời nhất thế giới với 4,401 tỷ lít/năm. Cả nước có hơn 1 triệu vườn nho.

Vang Ý không chỉ là đặc sản của riêng nước Ý mà còn được ưa thích trên toàn thế giới với các nhãn hiệu vang nổi tiếng như Tuscanny, Eventus Primitivo, Rosso Balestra, Dolce Vita…

vang ý

Bạn có muốn tới thăm những vườn nho bạc ngàn, vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng cho loại trái cây này. Bạn có muốn thưởng thức một ly vang đỏ hảo hạng tại chính quê hương của nó. Vậy thì nhanh tay đặt vé máy bay đi Ý, cùng chúng tôi lạc bước vào vườn nho nước Ý, cùng chiêm ngưỡng và khám phá.

Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Italya dưới đây:

+ Chặng Hà Nội - Rome: Qatar Airways 410 usd; China Southern Airlines 430 usd; Alitalia Linee Aeree Italiane 795 usd; Vietnam Airlines 850 usd...

+ Chặng Tp Hồ Chí Minh - Venice: China Southern Airlines 450 usd; Turkish Airlines 490 usd; Etihad Airways 780 usd; Air Berlin 781 usd...

Lưu ý: Giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí.

T.Sáu, 22/04/2016 15:46

Các tin tức khác

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403