vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 639,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Phong tục đón Tết kỳ lạ ở Ecuador

Người Ecuador thường có phong tục đốt các hình nộm. Những hình nộm được làm phỏng theo những người mà họ xem là kẻ thù trong đêm giao thừa với mong muốn là những người đấy sẽ không quấy rầy họ trong năm mới nữa. Trong những ngày lễ Tết, người dân ở khắp mọi nơi trên thế giới đã có những phong tục chào đón năm mới rất khác nhau và vô cùng thú vị. Và người Ecuador có phong tục kỳ lạ là đốt hình nộm mừng năm mới.

Người Ecuador thường có phong tục đốt các hình nộm. Những hình nộm được làm phỏng theo những người mà họ xem là kẻ thù trong đêm giao thừa với mong muốn là những người đấy sẽ không quấy rầy họ trong năm mới nữa.

tục đốt hình nộm ở ecuador

Trong những ngày lễ Tết, người dân ở khắp mọi nơi trên thế giới đã có những phong tục chào đón năm mới rất khác nhau và vô cùng thú vị. Và người Ecuador có phong tục kỳ lạ là đốt hình nộm mừng năm mới. Truyền thống đốt cháy mang tên “Ano Viejo” có nghĩa là “năm cũ”. Đây là việc làm có ý nghĩa làm sạch những điều xấu xa, cũ kỹ tính từ tháng 12 quay ngược lại thời điểm trước đó, trước khi bắt đầu đón năm mới.

Sau thời khắc giao thừa, mọi người trên khắp đất nước Ecuador mang hình nộm của những nhà chính trị gia, những nhân vật dân gian hiện đại và cả những biểu tượng khác của năm cùng với ngọn đuốc trên tay đổ ra đường để đốt bỏ.

Nếu bạn đang đi đường mà gặp người ta đốt, hãy nhảy qua đống lửa nhé, những điều may mắn sẽ đến với bạn. Nhưng hãy nhớ là nhảy 12 lần nhé. 12 lần là tượng trưng cho 12 tháng của năm cũ. Khi nhảy qua đống lửa, những điều không may mắn của năm cũ sẽ bị thiêu đốt cùng những hình nộm kia.

tục đốt hình nộm ở ecuador

Phong tục đón Tết kỳ lạ của người Ecuador bắt nguồn từ những năm 1895, khi bệnh sốt vàng da trở thành bệnh dịch và hoành hành khắp đất nước. Người ta phải hỏa thiêu người chết để ngăn chặn dịch bệnh. Từ đó phong tục này được hình thành.

Hiện Abay.vn có bán vé máy bay đi Ecuador. Đến với Ecuador, bạn sẽ được đến vùng Amazone, trèo lên các ngọn núi lửa hay thư giãn ở các bãi biển tuyệt đẹp. Bạn sẽ không thể cưỡng lại vẻ đẹp của những con đường mòn trồng những cây hoa hồng đẹp nhất thế giới.

vườn hồng ở ecuador

Nhiều người cho rằng, Ecuador là xứ sở của những bông hồng đẹp nhất thế giới. Bạn sẽ bị mê hoặc và cám dỗ bởi những con đường mòn đầy hoa qua dãy Andes. Du lịch Ecuador bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu phong tục tập quá, cơ hội tìm hiểu con ngời và việc sản xuất hoa hồng xuất khẩu. Nếu ưa thích khám phá, bạn có thể leo núi dãy Andes. Núi lửa Cotopaxi là một trong những núi lửa đang hoạt động cao nhất thế giới, cách thủ đô Quito 50km về phía nam cũng là điểm du lịch lý tưởng.

Núi lửa Cotopaxi

ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. ABAY có hệ thống Đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.ABAY.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến. Với những chức năng ưu việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6091.

T.Hai, 05/05/2014 10:33

Các tin tức khác

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403