Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Săn ưu đãi bay – chờ ngày vi vu cùng Bamboo Airways

Mùa hè đang đến rất gần với ánh nắng vàng chói chanh và những hành trình vui chơi, trải nghiệm phía trước đón đợi bạn. Để những chuyến đi thêm niềm vui, các bạn đừng nên để lỡ cơ hội săn vé rẻ từ ưu đãi AMAZING WEEKEND của Bamboo Airways. Chờ ngày thảnh thơi, "bung lụa" du lịch cùng gia đình và hội bạn thân ngay các bạn nhé!

AMAZING-WEEKEND-Bamboo-Airways-6-5

Săn ưu đãi bay giá rẻ từ chương trình AMAZING WEEKEND của Bamboo Airways

Chương trình khuyến mãi được triển khai hàng tuần AMAZING WEEKEND của hãng hàng không Bamboo Airways đã quay trở lại trong tuần này mang đến loạt ưu đãi cực hấp dẫn trên các hành trình bay hiện được hãng khai thác.

Theo đó, Bamboo Airways áp dụng giảm 10% giá vé máy bay cho nhiều đường bay nội địa cụ thể:

- Trên các chặng bay  từ Tp Hồ Chí Minh ↔ Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Điện Biên Phủ.

- Các hành trình nội địa Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh ↔ Phú Quốc

- Chặng bay nội địa khác như Hà Nội ↔ Đà Lạt, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng

Hấp dẫn hơn nữa khi hãng hàng không Bamboo Airways triển khai mức ưu đãi giảm giá lên đến 20% cho các đường bay còn lại mà hãng hiện đang khai thác (loại trừ các đường bay đi từ/đến Côn Đảo, Hà Nội ↔ Tp Hồ Chí Minh).

Chương trình AMAZING WEEKEND tuần này mở bán vé rẻ Các ngày Thứ 6, 7, Chủ nhật từ ngày 06/05/2022 đến hết ngày 08/05/2022.

Thời gian bay dành cho vé khuyến mãi được Bamboo Airways áp dụng từ ngày 06/05/2022 đến ngày 29/10/2022.

Vé rẻ được Bamboo Airways mở bán cho các hạng sau: Economy Saver, Economy Saver Max (chỉ áp dụng với một số hạng chỗ nhất định).

Lưu ý:

- Các mức giảm giá từ chương trình ưu đãi chỉ được áp dụng trên giá cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ trên các chuyến bay mà các mức giá cao hơn sẽ có thể được áp dụng.

- Khi bạn đã thực hiện các thao tác đặt chỗ, thanh toán, xuất vé và thay đổi sau thời gian diễn ra chương trình thì ưu đãi sẽ không được áp dụng.

Khi đã có trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ “săn” được từ ưu đã của Bamboo Airways, việc bạn cần làm lúc này là chỉ cần lên lịch, chuẩn bị hành lý và chờ ngày được “bung lụa” mà thôi.

tam-dung-khai-bao-y-te

Bắt đầu từ 00h00p ngày 30/04/2022, Việt Nam chính thức tạm dừng áp dụng khai báo y tế nội địa

Đặc biệt, từ 00h00p ngày 30/04/2022, Việt Nam chính thức tạm dừng áp dụng khai báo y tế nội địa (di chuyển nội địa, nơi công cộng, nhà hàng,...). Đây là nội dung chính của công văn số 2213/BYT-DP do Bộ Y Tế ban hành căn cứ vào tình hình dịch bệnh thực tế tại Việt Nam. Theo đó, các hoạt động giám sát, phát hiện sớm và điều tra, xử lý ổ dịch COVID-19 kịp thời sẽ tiếp tục được duy trì theo đúng hướng dẫn, chỉ đạo của Chính phủ, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và các Bộ, Ngành. Trước đó, Bộ Y tế cũng có thông báo tạm dừng việc áp dụng khai báo y tế với COVID-19 tại tất cả các cửa khẩu của Việt Nam đối với người nhập cảnh kể từ 00h00p ngày 27/04/2022.

Điều này giúp cho tất cả các hành khách giảm được một khâu về thủ tục khi thực hiện các chuyến bay. Như vậy, từ nay các bạn có thể thoải mái thực hiện các chuyến bay nội địa, những hành trình du lịch khám phá mọi vùng đất mà mình yêu thích, không lo ngại dịch bệnh có thể cản trở.

Nếu cần đặt vé máy bay giá tốt hoặc cần tư vấn thông tin liên quan đến hành trình bay, các bạn hãy liên hệ sớm đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự tư vấn hiệu quả và cần thiết nhất.

 

T.Hai, 09/05/2022 08:14

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403