Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tại sao ABAY là trang web hiển thị giá rẻ nhất cho các chuyến bay?

Đối với các tín đồ ưu thích xê dịch, thường xuyên đặt vé máy bay cho những chuyến đi của mình hẳn rằng cái tên ABAY.vn sẽ không còn xa lạ. Vậy tại sao ABAY.vn lại được nhiều người tin tưởng đến vậy? vì website của chúng tôi luôn hiển thị giá rẻ nhất cho các chuyến bay. Để chứng thực điều này, các bạn có thể theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây.

dat-ve-may-bay-tai-abay

Việc đặt vé máy bay trực tuyến ngày càng quen thuộc với mọi người

Sống trong xã hội có nền tảng công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc đặt vé máy bay cũng vô cùng đơn giản. Thay vì việc phải đến tận đại lý để mua vé máy bay trực tiếp, thì giờ đây với các website bán vé máy bay trực tuyến các bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt mua online, vô cùng tiện lợi, tha hồ so sánh giá vé, săn vé rẻ, săn khuyến mại ưu đãi…

Chính thói quan mua vé máy bay thông qua các website trực tuyến ngày càng đã khiến cho thị trường vé máy bay online trở lên sôi động hơn bao giờ hết. Điều đó đòi hỏi các website bán vé trực tuyến phải nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như mở rộng loại hình dịch vụ và ABAY.vn cũng không ngoại lệ.

ABAY.vn là website của công ty ABAY, một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Website sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

abay.vn-min

Website ABAY.vn với giao diện thân thiện

- Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng và được hỗ trợ đa nền tảng.

- Chức năng tìm kiếm hành trình bay theo đúng yêu cầu của khách hàng với đầy đủ thông số: chặng bay, giá vé, giờ bay.

- Có chức năng so sánh giá vé của các hãng hàng không.

- Chức năng tự động đặt vé máy bay nội địa và quốc tế.

Khảo sát hầu hết các khách hàng của ABAY, họ đều đánh giá cao sự hài lòng về dịch vụ và điểm cộng nổi trội nhất chính là website ABAY.vn luôn hiển thị giá rẻ nhất cho các chuyến bay.

Có được ưu điểm vượt trội này là do chúng tôi sở hữu đội ngũ các thành viên luôn nỗ lực tận tâm để mang đến cho khách hàng mức giá có lợi nhất.

dat-ve-tai-abay-2-min

Bảng hiển thị giá rẻ nhất cho các chuyến bay được ABAY.vn tìm kiếm

Thay bằng việc phải tự tìm kiếm hay so sánh giá vé máy bay trên hành trình từ nhiều nguồn khác nhau, đến với ABAY.vn chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ ngay lập tức nhận được bảng hiển thị giá rẻ nhất cho các chuyến bay mà mình tìm kiếm.

Đặc biệt, hiện ở Việt Nam, ABAY.vn là website duy nhất cho phép tìm kiếm các hành trình bay trong và ngoài nước tới gần 100 hãng hàng không – đây chính là một trong những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất để các bạn luôn dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ nhất từ chúng tôi mà không cần phải bận tâm đến thời gian so sánh hay tìm kiếm ở một nguồn nào khác.

Thứ sáu, 08/05/2020 15:30

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403