vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Te Matatini - Lễ hội của những vũ điệu rực rỡ

Cứ hai năm, lễ hội Te Matatini lại được tổ chức ở một nơi nào đó trên đất nước New Zealand. Nhà cầm quyền sẽ trao quyền cho các bộ tộc khác nhau để tổ chức lễ hội. Te Matatini là một lễ hội khiêu vũ bản địa quốc gia trong đó Kapa Haka biểu diễn đến từ tất cả các xung quanh New Zealand. Te Mata có nghĩa là khuôn mặt và tini biểu thị nhiều, và ý nghĩa của lễ hội Te Matatini là nhiều gương mặt. Lễ hội này được đặt ...

Cứ hai năm, lễ hội Te Matatini lại được tổ chức ở một nơi nào đó trên đất nước New Zealand. Nhà cầm quyền sẽ trao quyền cho các bộ tộc khác nhau để tổ chức lễ hội.

lễ hội Te Matatini

Te Matatini là một lễ hội khiêu vũ bản địa quốc gia trong đó Kapa Haka biểu diễn đến từ tất cả các xung quanh New Zealand. Te Mata có nghĩa là khuôn mặt và tini biểu thị nhiều, và ý nghĩa của lễ hội Te Matatini là nhiều gương mặt. Lễ hội này được đặt tên bởi giáo sư Wharehuia Milroy, chuyên gia về ngôn ngữ Maori. Ông từng nói rằng “Nghệ thuật biểu diễn mang tất cả mọi người từ nhiều độ tuổi, nguồn gốc, tín ngưỡng, người Maori hay không phải người Maori, từ vũ công đến khán giả… Khi tôi nhìn, có rất nhiều khuôn mặt, trẻ có già có”.

Danh từ Te Matatini thể hiện những gương mặt của mọi người đã tạo nên Kapa Haka từ người biểu diễn, nhà tổ chức, khán giả, đạo diễn, người phục trang… Kapa Haka được sử dụng để diễn tả những vũ điệu truyền thống trên nền các bài hát của người Maori, và đó là cách mà các thổ dân Maori thể hiện ngôn ngữ, văn hóa và truyền thống của họ.

lễ hội Te Matatini

Lễ hội Te Matatini được tổ chức hai năm một lần tại các vùng khác nhau của New Zealand. Lễ hội thường diễn ra 3 đến 4 ngày với những nhóm biểu diễn xếp đặt theo Toi Haka – biểu diễn bắt buộc và tự do. Sau hai vòng loại và chung kết, các chuyên gia sẽ chấm điểm và trao giải thắng cuộc.

Năm 2014 Lễ hội Te Matatini diễn ra ở sân vận động Quốc gia Rotorua, thành phố Rotorua, New Zealand từ ngày 20 – 24 tháng 2 và mở cửa từ 7 giờ sáng mỗi ngày.

lễ hội Te Matatini

Lễ hội mang đến những trải nghiệm văn hóa giá trị không chỉ của người Maori ở New Zealand mà còn cho mọi người trên thế giới với 30.000 người tham gia cùng khán giả mỗi năm.

Te Matatini là giá trị cốt lõi tỏa sáng nét đẹp văn hóa của người Maori, còn Kapa Haka thể hiện cá tính và góp phần làm New Zealand trở nên độc đáo.

Tới New Zealand mùa Te Matatini bạn sẽ thấy một New Zealand rất khác. Một New Zealand rực rỡ sắc màu văn hóa của lễ hội. Còn chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi New Zealand, tham gia lễ hội Te Matatini độc đáo và sôi động này.

Abay.vn là một trong những đại lý vé máy bay uy tín nhất cả nước. Chúng tôi hiện có bán vé máy bay giá rẻ đi New Zealand với nhiều mức giá và các chương trình khuyến mại. Giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, Abay sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp.

Tham khảo thông tin vé máy bay đi New Zealand dưới đây:

+ Vé máy bay Hà Nội đi New Zealand: Malaysia Airlines 1113 usd; Vietnam Airlines 1471 usd; Korean Air 1914 usd; China Southern Airlines 2007 usd...

+ Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi New Zealand: Vietnam Airlines 753 usd; Malaysia Airlines 1033 usd; China Southern Airlines 1570 usd...

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phí phụ.

T.Sáu, 22/04/2016 15:43

Các tin tức khác

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403