Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tháng 4/2021, VietJet Air có kế hoạch khôi phục một số đường bay quốc tế

Trong tháng 4/2021 – thời điểm khởi đầu của mùa hè, hãng hàng không nội địa VietJet Air mang đến cho hành khách “tin vui” khi thông báo khôi phục một số đường bay quốc tế. Cùng ABAY tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

vietjet-khai-thac-tro-lai-bay-quoc-te
 
Tháng 4/2021, VietJet Air dự kiến khôi phục một số đường bay quốc tế
 
VietJet Air cho biết kể từ 1/04/2021, hãng sẽ khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ đến Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)…
 
Theo đó:
 
- Các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bangkok (Thái Lan) khởi hành thứ 6 hàng tuần.
 
- Chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul (Hàn Quốc) dự kiến khởi hành ngày 15/04/2021.
 
- Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo (Nhật Bản) dự kiến khởi hành ngày 6, 7, 10, 11, 12, 13, 14, 19, 20, 23, 26, 29, 30/04/2021.
 
- Các chuyến bay từ Hà Nội đi Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) dự kiến khởi hành ngày 11/04/2021.
 
Lịch bay thực tế cũng như vé máy bay cho các chặng quốc tế này được cập nhật và mở bán trên các kênh chính thức của VietJet Air: Website, Mobile App, Facebook, các Đại lý và Phòng vé. 
 
Theo quy định hiện hành của các quốc gia, vùng lãnh thổ, các chuyến bay từ Việt Nam sẽ chỉ phục vụ hành khách đáp ứng các quy định nhập cảnh, là người Việt Nam đi học tập, lao động, thăm thân, người nước ngoài từ Việt Nam về nước. Khách hàng lưu ý chủ động tìm hiểu thông tin tại các Đại sứ quán, cơ quan ngoại giao các nước để hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của các quốc gia để việc nhập cảnh được thuận lợi.
 
Các chuyến bay chuyên chở hành khách từ nước ngoài về Việt Nam sẽ tiếp tục tuân thủ các quy định hiện hành của Chính phủ Việt Nam, theo kế hoạch đã được phân bổ bởi Cục Hàng không, Bộ Ngoại giao.
 
VietJet Air luôn chủ động trong tất cả các kế hoạch phòng chống dịch bệnh, đạt chứng chỉ 7 sao, mức cao nhất về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 dành cho các hãng hàng không toàn cầu. Tất cả các chuyến bay của hãng đều tuân thủ các quy định, phòng chống dịch cao nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), WHO, Bộ Y tế.
 
vj-tuan-thu-quy-dinh-bay-trong-mua-dich
 
VietJet Air thực hiện nghiêm túc, đầy đủ quy trình phòng chống dịch Covid-19
 
Trước đó, Vietnam Airlines cũng thông báo khôi phục một số đường bay quốc tế trong tháng 4/2021, cập nhật lịch bay dự kiến đến Seoul, Tokyo và Sydney (Úc). Đồng thời hãng mở bán ưu đãi giá vé máy bay đi Seoul, Tokyo và Sydney chỉ từ 200 USD. Chi tiết bạn vui lòng tham khảo thêm tại đây
 
Bay quốc tế trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn có nguy cơ bùng phát trở lại, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:
 
- Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ để bay quốc tế. Tùy từng trường hợp cụ thể và hãng hàng không thực tế, cần bổ sung thêm các giấy tờ phù hợp theo yêu cầu của hãng. 
 
- Đến sân bay sớm theo khuyến cáo của hãng hàng không.
 
- Tùy thuộc bay tới vùng lãnh thổ, quốc gia nào, bạn cần tuân thủ quy định nhập cảnh của nơi đó. Chẳng hạn: 
 
+ Xuất trình được giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính Sars Covi2 bằng phương pháp PCR. Giấy được cấp trong vòng 72h kể từ ngày khởi hành.
 
+ Hành khách bắt buộc phải đeo khẩu trang trong quá trình bay và di chuyển tại nhà ga, nơi công cộng.
 
+ Khai báo lịch sử đi lại trước khi hạ cánh (nếu được quốc gia đó yêu cầu).
 
Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các khách hàng của ABAY có sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến bay sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn nhé. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403