Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tháng 4 này chinh phục ngay thiên đường hoa mắt xanh ở Nhật Bản

Mỗi độ tháng 5 về, khi sắc hoa anh đào vẫn còn vương vấn, Nhật Bản lại ngập tràn trong biển hoa mắt xanh tuyệt đẹp thu hút rất đông du khách đổ về đây để thưởng ngoạn cảnh sắc hiếm có trong năm này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin về thiên đường hoa mắt xanh tháng 4, các bạn quan tâm có thể tham khảo nhé!

hoa-mat-nhat-ban

Sắc màu hoa nemophila phủ kín đồi Miharashi

Từ cuối tháng 4, khi trời đất đang chuyển mùa, những bông hoa mắt xanh hay còn gọi là hoa nemophila lại phủ kín cả khu đồi Miharashi, biến nơi đây thành một biển hoa; và Công viên Bờ biển Hitachi là nơi sở hữu vườn hoa màu xanh đẹp nhất với hơn 5 triệu bông hoa mắt xanh đua nhau khoe nở, cảnh sắc thiên nhiên kỳ diệ này chắc chắn sẽ làm say lòng bất kỳ ai đặt bước tới đây. Nemophila theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là bông hoa tình yêu bé nhỏ. Nhưng cái tên phổ biến nhất dành cho loài hoa này vẫn là hoa mắt xanh – baby blue eyes, bởi chúng như những đôi mắt xanh biếc phản chiếu lại màu da trời.

sac-hoa-mat-xanh

Sắc hoa như hòa cùng sắc mây trời

Công viên Hitachi Seaside nằm trên bờ biển của thành phố Hitachi, thuộc tỉnh Ibaraki. Vào các mùa khác trong năm, tuy có cảnh quan và thiên nhiên phòng khoáng nhưng khá vắng vẻ, chỉ đến khi cuối tháng 3 đầu tháng 4 những bông hoa mắt xanh đầu tiên bắt đầu bung nở thì công viên lại trở nên vô cùng nhộn nhịp bởi ong bướm đến hút mật hoa, muôn loài chim chóc và vô số những dấu chân của khách thăm quan.

Từ Tokyo bạn có thể đến thăm công viên Hitachi Seaside ngay trong ngày một cách dễ dàng. Từ Tokyo, chuyến tàu siêu tốc sẽ đưa bạn đến ga Katsuta (trạm gần nhất đến công viên) chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ. Và từ ga Katsuta đến lối vào cổng công viên chỉ mất 20 phút.

Bước những bước đầu tiên trên công viên, bạn sẽ ngay lập tức bị chinh phục bởi khắp 3,5 héc ta ngọn đồi Miharashi bởi 4,5 triệu đoá hoa Nemophila, như thể ai đó đã đưa cả bầu trời xuống mặt đất.

Dưới đây, ABAY đã cập nhật bảng vé máy bay đi Tokyo (Nhật Bản) giá tốt nhất trong tháng 04/2019 để giúp bạn không lỡ hẹn với mùa hoa mắt xanh:

ve-di-tokyo

Lưu ý:

- Giá vé được đưa ra cho hành trình bay một chiều đến Tokyo tháng 03/2019 giá vé đã bao gồm thuế, phụ phí.

- Giá vé chi tiết ở bảng trên được cập nhật ngày 06/03/2019, tùy vào thời điểm chọn đặt mà giá vé sẽ thay đổi.

Để có cho mình những tấm vé giá tốt nhất trên hành trình bay quốc tế này, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài 1900 6091 để book vé ngay khi ấn định được lịch trình nhé!

Thứ tư, 06/03/2019 17:35

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403