Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Thưởng thức bánh tráng thịt heo Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thị heo là món ăn phổ biến không chỉ tại Đà Nẵng, mà nó có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên điền đặc biệt làm nên hương vị rất riêng của bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng chính là mỳ lá (nguyên liệu làm mỳ quảng) và mắm nêm. Đặt vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng để cùng nếm thử món ăn đặc biệt này nhé. Món bánh tráng cuốn thịt heo đang được người dân Đà Nẵng ngày càng ưa chuộng bởi ...

Bánh tráng cuốn thị heo là món ăn phổ biến không chỉ tại Đà Nẵng, mà nó có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên điền đặc biệt làm nên hương vị rất riêng của bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng chính là mỳ lá (nguyên liệu làm mỳ quảng) và mắm nêm. Đặt vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng để cùng nếm thử món ăn đặc biệt này nhé.

Bánh tráng cuốn thịt heo

Món bánh tráng cuốn thịt heo đang được người dân Đà Nẵng ngày càng ưa chuộng bởi sự hòa trộn tuyệt vời giữa vị, sắc, hương
Đây là món ăn được người dân Đà Nẵng chuẩn bị cho những dịp nghỉ - lễ khi gia đình, bạn bè tụ họp, nguyên liệu chủ yếu của này là thịt heo luộc, bánh tráng, mỳ lá, dưa reo, xà lách và các loại rau thơm.
Món ăn này không đòi hỏi chế biến một cách cầu kì, thoạt nhìn bạn hãy khoan vội đánh giá về sự đơn giản của nó. Bởi nó chú trọng đến cách lựa chọn các loại thực phẩm sao cho tươi sống, đảm bảo được hương vị đậm đà của nguyên liệu.

Bánh tráng thịt heo

Những loại rau ở đây đều là nhứng loại rau thông dụng, rất dễ tìm. Nhưng để đảm bảo ra được tươi xanh, không héo úa thì đòi hỏi người đầu bếp phải thật khéo léo trong khâu chọn lựa. Với từng cuốn bánh tráng thịt he, chắc hẳn thực khách sẽ khong bao giờ quên được vị ngọt đậm của thịt heo kết hợp với vị tươi mát của xà lách, vị cay nồng của húng, quế và vị chua chua chát chát của chuối trái và khế.

Bánh tráng cuốn

vị mềm mại của miếng mì ướt thêm chút ngọt sắc của thịt, vị tươi mát của rau và cay nồng của mắm sẽ giúp bạn nhận ra rằng dù trong thời đại nào, ẩm thực vẫn là nét văn hóa độc tôn của vùng miền. Nếu thưởng thức món ăn này qua lời tả của tôi chắc rằng bạn vẫn chưa cảm nhận được hết hương vị của nó.

Bạn đang ở Hà Nội và muốn có 1 chuyến du lịch giá rẻ tới Đà Nẵng thì vé máy bay Vietjet air là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vé máy bay Vietjet Đà Nẵng Hà Nội hiện đang có bán tại đại lý vé máy bay trực tuyến Abay.vn . Nhanh tay truy cập http://www.abay.vn/ sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ tới Đà Nẵng thưởng thức hương vị tuyệt vời của bánh tráng nơi đây !

T.Tư, 27/04/2016 14:53

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403