Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Trải nghiệm hạng thương gia cùng ưu đãi hấp dẫn từ Bamboo Airways

Những ưu đãi hấp dẫn đến từ chương trình “Bay là đẳng cấp” của Bamboo Airways dần đến cuối chặng đường và chuẩn bị khép lại, chính vì vậy nếu các bạn chưa sở hữu được cho mình khuyến mãi hấp dẫn này, các bạn hãy đặt ngay nhé. Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, các bạn hãy cập nhật ngay bài viết dưới đây.

bay-dang-cap-bamboo-airways-min

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ chương trình BAY ĐẲNG CẤP của Bamboo Airways

Là dịch vụ cao cấp nhất, hạng Thương gia của Bamboo Airways luôn chú trọng từng chi tiết trong dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu cho hành khách. Quý khách sẽ được hưởng những đặc quyền ưu tiên trong suốt hành trình bay từ thủ tục trên mặt đất, trong chuyến bay cho đến khi rời khỏi sân bay.

Đặc biệt, Bamboo Airways dành tặng 500.000VNĐ/khách/chiều khi đặt vé máy bay hạng Business Smart và Business Flex cho 2 khách trở lên.

- Kênh bán áp dụng: Website, ứng dụng di động và các đại lý trực tuyến chính thức của Bamboo Airways

- Thời gian bán: Từ nay đến hết ngày 30/06/2021

- Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang mở bán, loại trừ các đường bay đi/đến Côn Đảo và Hà Nội – Đồng Hới

- Thời gian bay áp dụng: 01/04/2021 – 30/06/2021, loại trừ 28/04/2021 – 04/05/2021

- Điều kiện áp dụng: Áp dụng theo điều kiện của hạng giá vé đã mua

Lưu ý:

– Chương trình trên áp dụng trên giá cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

– Chi tiết các mức ưu đãi ở trên không còn hiệu lực với mọi trường hợp thực hiện đặt chỗ, thanh toán, xuất vé và thay đổi sau thời gian diễn ra chương trình.

Những tiện ích nổi bật của hạng vé thương gia Bamboo Airways

bay-hang-thuong-gia-bamboo-airways-min

Trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội khi bay hạng thương gia của Bamboo Airways

- Bạn sẽ được đón đến sân bay bằng loại xe chất lượng cao. Được đón tiếp tại một phòng chờ sang trọng với nhiều tiện nghi thư giãn, giải trí.

- Đặt vé hạng thương gia bạn sẽ được ưu tiên phục vụ tại các quầy làm thủ tục riêng và cũng như được ưu tiên tại cổng lên máy bay.

- Hành khách bay hạng thương gia được miễn phí hành lý xách tay đến 10 kg và miễn phí hành lý ký gửi đến 30 kg.

- Khoang thương gia trên máy bay Bamboo Airways được trang bị dàn ánh sáng tiêu chuẩn, hành khách có thể đọc sách, thư giãn với đèn được tích hợp sẵn trên ghế, vừa tầm với.

- Hệ thống giải trí theo yêu cầu AVOD được tích hợp ngay ở màn hình gắn trên ghế ngồi, sử dụng nền tảng Panasonic ex3 hiện đại với độ rõ nét cao, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, hay những trò chơi điện tử thú vị và nghe nhạc theo sở thích.

- Hành khách đi máy bay hạng vé thương gia của Bamboo Airways sẽ được áp dụng tiêu chuẩn phục vụ quốc tế, với đồ ăn tươi ngon, menu phong phú và có thể lựa chọn sử dụng rượu vang.

Để đặt vé máy bay và hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn từ Bamboo Airways, ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

 

T.Ba, 15/06/2021 16:22

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403