vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Từ 16/04/2020, hành khách được hưởng dịch vụ tiêu chuẩn Vietnam Airlines khi bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific

Thông báo mới nhất từ 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cho biết, kể từ ngày 16/04/2020, hành khách có thể bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh trên các chuyến bay của Jetstar Pacific với tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ tương đương các chuyến bay của Vietnam Airlines. Chi tiết bạn vui lòng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cụ thể, tiêu chuẩn này áp dụng cho hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines và bay trên các chuyến bay khai thác bởi Jetstar Pacific (chuyến bay liên danh). 
 
Với chuyến bay liên danh này, số hiệu của chuyến bay sẽ được hiển thị trên vé máy bay, trên trang web của Vietnam Airlrines và tại đại lý, phòng vé là VN* kèm chú thích “Được khai thác bởi Jetstar Pacific” (Operated by Jetstar Pacific).
 
Theo đó, các hành khách mua vé bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific trên hành trình giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh sẽ được hưởng các tiêu chuẩn dịch vụ mặt đất và trên không tương đương khi bay trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Trong đó bao gồm:
 
- 01 kiện 23kg hoặc 32kg hành lý ký gửi miễn cước tùy theo hạng đặt chỗ
- Phục vụ nước uống miễn phí trên chuyến bay
- Hành khách là hội viên Bông Sen Vàng vẫn được hưởng tất cả chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm, trả thưởng và các ưu đãi quyền lợi ưu tiên khác.
- Hành khách mua vé trên các chuyến bay liên danh sẽ được phục vụ tại mặt đất, trên không bởi cả nhân viên, tiếp viên của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific với chất lượng dịch vụ đảm bảo theo tiêu chuẩn của Hãng hàng không Quốc gia.
 
tu-16-4-2020-hanh-khach-bay-jetstar-pacific-duoc-huong-uu-dai-nhu-bay-vna
 
Từ 16/04/2020, hành khách được hưởng dịch vụ tiêu chuẩn Vietnam Airlines khi bay liên danh Vietnam Airlines - Jetstar Pacific
 
Được biết, trong giai đoạn 16/04 – 30/06/2020, dự kiến mỗi ngày đều có 01 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh do Jetstar Pacific và Vietnam Airlines liên danh khai thác.
 
Các chuyến bay được thực hiện dưới hình thức hợp tác liên danh theo chiến lược “thương hiệu kép” nhằm tiết kiệm nguồn lực và chi phí của 2 hãng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như đảm bảo các quyền lợi của hành khách tốt nhất.
 
Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các chuyến bay liên danh đều tuân thủ chặt chẽ tất cả quy định phòng dịch nghiêm ngặt nhất gồm: phi hành đoàn trang bị bảo hộ y tế toàn thân; hành khách phải khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu bay, sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình; tàu bay được khử trùng trước khi khai thác…
 
Trước đó, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã thông báo chính thức về việc tăng tần suất khai thác hành trình bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh trong giai đoạn 16/04 – 30/04/2020. Cụ thể:
 
- Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với tần suất 02 chuyến bay/ ngày thay cho 01 chuyến/ ngày như trước đây. Bên cạnh đó, các đường bay giữa Đà Nẵng và Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh vẫn được hãng duy trì khai thác 01 chuyến/ ngày.
 
- Hãng hàng không Jetstar Pacific cũng tăng tần suất đường bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh lên 01 chuyến/ ngày thay cho 04 chuyến/ tuần như trước đây. 
 
Song song với đó, 2 hãng hàng không nội địa khác là VietJet Air và Bamboo Airways cũng đồng thời thông báo lịch bay dự kiến cho giai đoạn này như sau:
 
- Hãng hàng không VietJet Air sẽ khai thác thêm 03 chuyến bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh trong các ngày 11, 12 và 14/04. Kể từ 16/04/2020, VietJet Air triển khai phục vụ trên nhiều đường bay nội địa bị tạm ngưng vì dịch bệnh trước đó.
 
- Hãng hàng không Bamboo Airways cũng đưa ra thông báo chính thức về việc tái khai thác đường bay nội địa kể từ 16/04/2020, trong đó tăng cường tần suất trên hành trình Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh lên 07 chuyến khứ hồi/ ngày. Tiếp đó, dự kiến hãng sẽ khai thác bình thường trở lại các đường bay kết nối giữa Hà Nội và Cam Ranh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn và giữa Tp Hồ Chí Minh với Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vinh.
 
Với những thông tin trên, hy vọng rằng các khách hàng của ABAY sẽ nắm dược lịch bay của các hãng hàng không nội địa để có kế hoạch bay cụ thể trong thời gian tới. Đừng quên liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay bạn nhé.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403